ยูนิโคล่ เปิดตัวนิตยสาร LifeWear magazine ฉบับที่ 8 ต้อนรับ Spring/Summer 2023 ภายใต้ธีม "The Art of Everyday Life"

ข่าวบันเทิง Monday February 27, 2023 14:45 —ThaiPR.net

ยูนิโคล่ เปิดตัวนิตยสาร LifeWear magazine ฉบับที่ 8 ต้อนรับ Spring/Summer 2023 ภายใต้ธีม

ยูนิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลก เปิดตัวนิตยสาร LifeWear magazine ฉบับที่ 8 ประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2023 ซึ่งนิตยสาร LifeWear เป็นนิตยสารแจกฟรีที่นำเสนอปรัชญาไลฟ์แวร์ (LifeWear) ของยูนิโคล่ที่ช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตประจำวันของทุกคนให้ดีขึ้นและสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น โดยธีมของฉบับที่ 8 สำหรับฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อนปีนี้ คือ "The Art of Everyday Life" การค้นหาความสัมพันธ์ระหว่างเสื้อผ้าและชีวิตประจำวัน เรื่องราวของฉบับที่ 8 นี้นำเสนอการแต่งตัวในฤดูไม้ใบ้ผลิ/ฤดูร้อนผ่าน "ศิลปะ" ในรูปแบบของนักสร้างสรรค์ รวมถึงเรื่องของคุณภาพและคุณสมบัติอื่นๆ ที่ส่งเสริมให้ผู้คนใช้ชีวิตในแต่ละวันได้สนุกยิ่งขึ้น พร้อมให้ค้นหาความหมายของศิลปะของการใช้ชีวิตประจำวันได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ที่ร้านยูนิโคล่ทุกสาขาทั่วประเทศ

ทาคาฮิโระ คิโนชิตะ เจ้าหน้าที่บริหารอาวุโสกลุ่มและผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์ของฟาสต์รีเทลลิ่ง กล่าวว่า "ปารีส, โตเกียว, เมลเบิร์น, ลอสแอนเจลิส, บาร์เซโลนา, เกียวโต, สตอกโฮล์ม, บอสตัน, ฮัมบูร์ก และวอร์ซอร์ คือเมืองที่นิตยสาร LifeWear ฉบับล่าสุดได้ไปเยี่ยมและถ่ายทอดเรื่องราวแก่ผู้อ่านของเรา เราอยากจะสื่อสารความรู้สึกด้านบวก คุณค่าของแต่ละสถานที่ และผู้คนที่อยู่ร่วมกันโดยมีไอเทมไลฟ์แวร์เป็นส่วนหนึ่งในการใช้ชีวิต รวมถึงนำเสนอเรื่องราวต่างๆ ที่ทำให้รู้สึกว่าได้ร่วมเดินทางไปกับเราเช่นกัน"

นิตยสาร LifeWear ฉบับที่ 8 ประจำฤดูใบผลิ/ฤดร้อน 2023
นิตยสาร: ขนาด A4 มีทั้งหมด 120 หน้า นิตยสาร 2 ภาษา (ภาษาไทยและภาษาอังกฤษ)
สถานที่แจก: ร้านยูนิโคล่ทุกสาขา
เว็บไซต์: https://s.uniqlo.com/LifeWear_Magazine (พร้อมเนื้อหาเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะเวอร์ชันออนไลน์เท่านั้น)

เนื้อหาสำคัญของนิตยสาร LifeWear ฉบับที่ 8 ประจำฤดูใบผลิ/ฤดูร้อน 2023

Wardrobe Essentials

คอลัมน์เปิดของนิตยสารกับเนื้อหาที่ให้ความสนใจกับไอเทมพื้นฐานของยูนิโคล่และอธิบายว่ายูนิโคล่พัฒนาไอเทมเหล่านั้นอย่างไร โดยนำเสนอไอเทม 11 ชิ้นที่ทุกคนควรมีติดตู้เสื้อผ้าไว้ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อเชิ้ตออกฟอร์ดที่พัฒนาไปตามกาลเวลา กางเกงชิโนทรงโมเดิร์น ทันสมัย และชุดเดรสพิมพ์ลายที่ทำให้นึกถึงความเบิกบานของฤดูใบไม้ผลิ

Talking Art and Denim in LA

การนำเสนอสไตล์ของเดนิมที่เน้นเอกลักษณ์ของผู้สวมใส่แต่ละคน ควบคู่กับเรื่องเล่าเรื่องราวผ่านการเยี่ยมชมศูนย์นวัตกรรมยีนส์ของฟาสต์ รีเทลลิ่ง ในนครลอสแอนเจลิส โดยบทความนี้เจาะไปถึงขั้นตอนของการผลิตกางเกงยีนส์ที่มาจากกระบวนการวิจัยและพัฒนา อาทิ นวัตกรรม Blue Cycle Jeans กระบวนการใช้เลเซอร์ และเทคโนโลยีสมัยใหม่ที่หลากหลาย ผ่านมุมมองของการทัศนศึกษาสถานที่จริงจากกลุ่มเด็กๆ ในแอลเอ

Art and Life in Barcelona

คอลัมน์ที่ร่วมมือกับนิตยสารจากประเทศสเปนอย่าง Apartamento ถ่ายทอดเรื่องราวของสถานที่และไลฟ์สไตล์ของเหล่าครีเอเตอร์ทั่วโลก เรื่องราวพิเศษในครั้งนี้นำเสนอศิลปินสามท่านที่อาศัยอยู่ในเมืองบาร์เซโลน่า โดยมีฉากหลังเป็นสตูดิโอส่วนตัวของพวกเขา โดยแต่ละคนสวมใส่ไอเทมจากคอลเลกชันล่าสุดของ Uniqlo U พร้อมบทสัมภาษณ์ที่แบ่งปันความคิดด้านศิลปะของความเพลิดเพลินสนุกไปกับช่วงเวลาแสนพิเศษต่างๆ ผ่านตัวตนของพวกเขา

Hearing Rivers, Feeling Mountains

บทสัมภาษณ์ไนเจล พีค (Nigel Peake) ศิลปินชาวไอร์แลนด์เหนือ ผู้ออกแบบหน้าปกนิตยสารฉบับล่าสุดนี้ ระหว่างที่ไปเยือนเมืองเกียวโต โดยไนเจลเล่าถึงเรื่องการนำเสนอศิลปะในชีวิตประจำวันและปรัชญาของการสร้างสรรค์งาน ในขณะเดินชมตลาดมือสอง ร้านขายของเก่า และย่านเกอิชาในเกียวโต ไนเจลได้เน้นย้ำถึงความสำคัญของการบันทึกช่วงเวลาพิเศษที่เปลี่ยนแปลงไปในทุกๆ วัน โดยหน้าปกที่เขาสร้างสรรค์ขึ้นมานั้นเป็นภาพอาร์ตเวิร์คของเมืองเกียวโตที่เขาได้มาเยือน

Classic Ballet, Youthful Spirit

ปิดท้ายนิตยสารด้วยบทสัมภาษณ์หลังช่วงการฝึกซ้อมของคณะบัลเลต์เยาวชนในเมืองฮัมบูร์ก เยอรมนี ที่ประกอบด้วยนักบัลเลต์เยาวชน 8 คนกับไอเทมสปอร์ตแวร์เนื้อผ้าแอริซึ่ม นำเสนอบทสัมภาษณ์ถึงความฝันในอนาคตและเสน่ห์อันเป็นเอกลักษณ์ของนักเต้นแต่ละคน


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ