TJM ผู้เชี่ยวชาญด้านอุปกรณ์ตกแต่งยานยนต์ 4WD ในออสเตรเลีย ฉลองเปิดร้านค้าสาขาแห่งแรกในประเทศไทย 5 เม.ย.นี้ พร้อมส่งแบรนด์สินค้าใหม่ WANDARA บุกตลาดแคมป์ปิ้ง

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday April 5, 2023 15:41 —ThaiPR.net

TJM ผู้เชี่ยวชาญด้านอุปกรณ์ตกแต่งยานยนต์ 4WD ในออสเตรเลีย ฉลองเปิดร้านค้าสาขาแห่งแรกในประเทศไทย 5 เม.ย.นี้ พร้อมส่งแบรนด์สินค้าใหม่ WANDARA บุกตลาดแคมป์ปิ้ง

บริษัท อีสเทิร์นโพลีเมอร์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) (EPG) ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์โพลีเมอร์และพลาสติกแปรรูปชั้นนำของโลก ร่วมกับบริษัทย่อย 3 แห่ง ได้แก่ บริษัท แอร์โรคลาส จำกัด (Aeroklas) ผู้ผลิตและจำหน่ายชิ้นส่วนและอุปกรณ์ตกแต่งยานยนต์ประเภทกระบะและSUV ชั้นนำระดับโลก / Aeroklas Asia Pacific Group Pty., Ltd. (AAPG) ออสเตรเลีย ผู้ผลิต ออกแบบ และจำหน่ายชิ้นส่วนและอุปกรณ์ตกแต่งยานยนต์ 4WD และ บริษัท ทีเจเอ็ม เอเชีย แปซิฟิก จำกัด (TJMAP) ผู้จัดจำหน่ายชิ้นส่วนอุปกรณ์ตกแต่งยานยนต์ ร่วมฉลองเปิดร้านค้าสาขา TJM (TJM Corporate Stores) แห่งแรกในประเทศไทย และ ร้าน WANDARA ซึ่งจัดจำหน่ายอุปกรณ์แคมป์ปิ้ง ณ ถนนบางนา-ตราด กม. 25

คุณสุภาวดี วิทูรปกรณ์ กรรมการผู้จัดการ Aeroklas Asia Pacific Group Pty., Ltd. ออสเตรเลีย และกรรมการผู้จัดการ บริษัท ทีเจเอ็ม เอเชีย แปซิฟิก จำกัด เปิดเผยว่า TJM เป็นผู้เชี่ยวชาญและผู้บุกเบิกผลิตภัณฑ์ Off-road สำหรับรถกระบะ 4WD และรถ SUV ในประเทศออสเตรเลีย ผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ TJM ได้รับการยอมรับและไว้วางใจจากผู้บริโภค ด้วยนวัตกรรมการออกแบบที่โดดเด่น จนถึงการควบคุมคุณภาพของผลิตภัณฑ์ ผลิตภัณฑ์ของ TJM ได้แก่ ชุดกันชน แข็งแกร่งปกป้องรถได้รอบคัน / ชุดช่วงล่าง ที่ตอบโจทย์ความชอบ และ การใช้งานที่หลากหลาย / ชุดอุปกรณ์กู้ภัยและวินซ์ ตัวช่วยให้ทุกการเดินทางปลอดภัย และ อุปกรณ์ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของยานยนต์ เป็นต้น โดยเมื่อเดือนมีนาคม 2566 ที่ผ่านมา TJM ได้จัดงานฉลองครบรอบ 50 ปี ณ บริสเบน ประเทศออสเตรเลีย เพื่อฉลองความสำเร็จในธุรกิจ และ เพื่อแสดงความขอบคุณ ลูกค้า คู่ค้า พันธมิตร และ ผู้มีอุปการคุณ ที่ให้ความไว้วางใจ TJM

กลุ่มผู้บริหารบริษัทเล็งเห็นว่าประเทศไทย และ ทวีปเอเชีย มีศักยภาพในการเติบโต จึงตัดสินใจเปิดร้านค้าสาขา TJM แห่งแรกในประเทศไทย เพื่อใช้เป็นต้นแบบร้านค้าให้ผู้สนใจลงทุนธุรกิจแฟรนไชส์ TJM และรองรับกลุ่มลูกค้าฟลีท (Fleet Business) รวมถึงส่งมอบประสบการณ์ความเป็น TJM ให้กับคนไทยที่ชื่นชอบการตกแต่งยานยนต์ รักการเดินทางแบบผจญภัย และ การใช้งานในพื้นที่เข้าถึงยาก ซึ่งมีความจำเป็นต้องใช้อุปกรณ์ที่มีมาตรฐานเพื่อความปลอดภัยในการเดินทาง อีกทั้ง มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นโดนใจผู้ขับขี่ยานยนต์ 4WD ได้สัมผัสและทดลองใช้งานกับผลิตภัณฑ์ โดย TJM มีแผนขยายร้านค้าสาขา TJM และ แฟรนไชส์ TJM ทั้งในประเทศไทย และ ทวีปเอเชีย ประมาณ 5 แห่ง ภายในปีนี้

ตามข้อมูล Strait research (straitsresearch.com) ระบุว่าในปี 2565 มูลค่าตลาดของกลุ่มอุปกรณ์แคมป์ปิ้งของโลกอยู่ที่ประมาณ 22 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ และคาดว่าในอีก 10 ปีข้างหน้า จะมีอัตราการเติบโตเฉลี่ยที่ 7.7% บริษัท ทีเจเอ็ม เอเชีย แปซิฟิก จำกัด ซึ่งได้จัดจำหน่ายอุปกรณ์แคมปิ้งบางส่วนภายใต้แบรนด์ TJM และเห็นโอกาสการเติบโตของธุรกิจแคมป์ปิ้ง จึงสร้างแบรนด์สินค้าใหม่ "WANDARA" เพื่อบุกตลาดแคมป์ปิ้ง พร้อมกับจัดตั้งร้าน WANDARA แห่งแรกในประเทศไทย โดยคัดสรรอุปกรณ์แคมป์ปิ้งหลากหลายแบรนด์จากทั่วโลก เพิ่มทางเลือกให้กับลูกค้าได้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับสไตล์ของตนเอง โดยผลิตภัณฑ์แคมปิ้งในร้าน WANDARA มีให้เลือกกว่า 1,000 SKU ทั้งนี้ บริษัทมีแผนขยายร้าน WANDARA ไปที่ประเทศออสเตรเลีย ภายในปี 2 ปีข้างหน้า

ในโอกาสฉลองเปิดร้าน TJM และ ร้าน WANDARA ครั้งนี้ สำหรับลูกค้า walk-in สามารถรับโปรโมชั่นพิเศษ Gift Vouchers ส่วนลดทั้งร้าน 15% เมื่อกดแชร์โพสต์กิจกรรมฉลองเปิดร้าน ภายใน 31 เมษายน 2566 นี้ ร้าน TJM และ ร้าน WANDARA ถนนบางนา-ตราด กม. 25 พร้อมเปิดให้บริการแล้ว ในวันจันทร์ - วันเสาร์ เวลา 9:00 - 18:00 น.ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

การเปิดร้านค้าสาขา TJM ในครั้งนี้ เป็นไปตามกลยุทธ์การสร้างการเติบโตของบริษัท โดยยึดมั่นแนวคิด "World is our market" เพื่อขยายฐานลูกค้าและเครือข่ายให้ครอบคลุมทุกทวีปทั่วโลก คุณสุภาวดี กล่าว


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ