บิทคับ แคปปิตอล กรุ๊ป คว้ารางวัล Corporate of Tomorrow สาขา Innovation

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday April 11, 2023 09:00 —ThaiPR.net

บิทคับ แคปปิตอล กรุ๊ป คว้ารางวัล Corporate of Tomorrow สาขา Innovation

วันที่ 5 เมษายน 2566 ณ เกษร เออร์เบิน รีสอร์ท นายจิรายุส ทรัพย์ศรีโสภา ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บิทคับ แคปปิตอล กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด รับรางวัล Corporate of Tomorrow สาขา Innovation ในงาน The People Awards 2023  จากนายอนันต์ ลือประดิษฐ์ บรรณาธิการอำนวยการและผู้ร่วมก่อตั้ง The People สื่อออนไลน์ชั้นนำของไทย มอบให้ในฐานะที่ บริษัท บิทคับ แคปปิตอล กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด หรือ บิทคับ แคปปิตอล กรุ๊ป เป็นกลุ่มบริษัทที่ดำเนินกิจการเกี่ยวกับเทคโนโลยีบล็อกเชนและสินทรัพย์ดิจิทัลชั้นนำของประเทศไทย ใช้นวัตกรรม ( Innovation) ในการสร้างโครงสร้างพื้นฐานทางเศรษฐกิจดิจิทัลบนเทคโนโลยีบล็อกเชนและเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้องพร้อมเป็นสะพานเชื่อมโอกาสทางเศรษฐกิจสู่โลกดิจิทัล อย่างปลอดภัยและมั่นใจ ไม่เพียงแต่ในไทยแต่ในระดับสากลอีกด้วย

ทั้งนี้ รางวัล Corporate of Tomorrow จัดขึ้นในปีนี้เป็นปีแรก เพื่อเป็นเกียรติให้กับองค์กรที่เป็นพลังขับเคลื่อน เพื่อสร้างการเปลี่ยนแปลงอนาคต มีส่วนทำให้วันพรุ่งนี้ของทุกคนดีขึ้น

นายจิรายุส ทรัพย์ศรีโสภา ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บิทคับ แคปปิตอล กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด เปิดเผยว่า "ขอขอบคุณ The People ที่มอบรางวัลนี้ให้กับบิทคับ รู้สึกดีใจและเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ The people เล็งเห็นถึงความสำคัญของคนรุ่นใหม่และบริษัทรุ่นใหม่ ซึ่งเป็นส่วนสำคัญในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและ GDP ของประเทศมากขึ้นเรื่อย ๆ ประเทศไทยมีคนเก่งจำนวนมากแต่ยังขาดคนที่กล้า ผมสัญญาว่าบิทคับจะเป็นตัวแทนคนรุ่นใหม่ที่กล้าสร้างสรรค์และผลักดันสิ่งใหม่ ๆ ให้กับประเทศไทย เราจะมุ่งมั่นผลักดันเทคโนโลยีและขับเคลื่อนเศรษฐกิจดิจิทัลในเพื่อดึง GDP ของประเทศไทยให้สูงยิ่งขึ้น ด้วยการหารายได้แบบใหม่ให้กับประเทศไทย"


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ