อวานี สุขุมวิท กรุงเทพฯ มอบเงินบริจาคสมทบทุนการศึกษาแก่เด็กนักเรียนหญิงที่ขาดแคลนโอกาส เนื่องในเดือนสตรีสากลผ่านสมาคมสตรีอุดมศึกษาแห่งประเทศไทยฯ

ข่าวทั่วไป Monday April 17, 2023 13:17 —ThaiPR.net

จากรูป (ซ้าย-ขวา)

• นางสาวอาจารี อยู่ยืนยง ผู้จัดการฝ่ายบุคลากรและวัฒนธรรมองค์กร โรงแรมอวานี สุขุมวิท กรุงเทพฯ
  • นางสาวสุทธิรัตน์ กิตยานนท์ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด โรงแรมอวานี สุขุมวิท กรุงเทพฯ
  • นายชัยวัฒน์ พันธุ์ชัยพล เลขาธิการสมาคมครุศาสตร์สัมพันธ์ จุฬา
  • นายนิรุตติ์ หนักเพ็ชร์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลอำเภอปากพลี (ชุมชนบ้านเกาะหวาย)
  • นางสาวชิดชนก พศินพงศ์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมอวานี สุขุมวิท กรุงเทพฯ
  • รศ.ดร.ศรีเพ็ญ ศุภพิทยา นายกสมาคมสตรีอุดมศึกษาแห่งประเทศไทยฯ
  • ผศ.ดร.เฟื่องอรุณ ปรีดีดิลก อุปนายกฝ่ายวิชาการ สมาคมสตรีอุดมศึกษาแห่งประเทศไทยฯ
  • ผศ.ดร.สุพินดา เลิศฤทธิ์ กรรมการและวิเทศสัมพันธ์ สมาคมสตรีอุดมศึกษาแห่งประเทศไทยฯ
  • ตัวแทนผู้บริหารโรงแรมอวานี สุขุมวิท กรุงเทพฯ นำโดยนางสาวชิดชนก พศินพงศ์ (ที่ 4 จากขวา) ผู้จัดการทั่วไปของโรงแรมฯ มอบทุนการศึกษาจำนวน 10,000 บาท แก่นายนิรุตติ์ หนักเพ็ชร์ (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลอำเภอปากพลี (ชุมชนบ้านเกาะหวาย) เพื่อสมทบทุนด้านการศึกษาแก่เด็กนักเรียนหญิงที่ขาดแคลนโอกาสเนื่องในเดือนสตรีสากลผ่านทางสมาคมสตรีอุดมศึกษาแห่งประเทศไทย ในพระอุปถัมภ์ของสมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ โดยมีรศ.ดร.ศรีเพ็ญ ศุภพิทยา (ที่ 3 จากขวา)  นายกสมาคมฯ พร้อมด้วยคณะกรรมการบริหารสมาคมฯ และสมาชิก ร่วมเป็นสักขีพยาน เมื่อเร็ว ๆ นี้

โดยทุนการศึกษาที่บริจาคในครั้งนี้มาจากรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายจากกิจกรรมการขายเซ็ตน้ำชายามบ่าย ทรีตเมนต์สปา และกิจกรรมเล่นโยคะช่วงพระอาทิตย์ตกดิน ของโรงแรมอวานี สุขุมวิท กรุงเทพฯ ที่เกิดขึ้นภายในเดือนมีนาคม 2566 เพื่อส่งเสริมความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวและปลุกจิตวิญญาณของผู้หญิงเนื่องในโอกาสเดือนสตรีสากล