เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ ส่ง "CIRCLE OF JOY" สังคมแห่งความสุข สีสันความสนุกครั้งใหม่ ในงาน PET EXPO THAILAND 2023

ข่าวอสังหา Monday April 24, 2023 11:21 —ThaiPR.net

เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ ส่ง

บริษัท เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านการพัฒนาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ระดับลักชัวรี่และคอนโดมิเนียมเลี้ยงสัตว์ได้ (Pet-Friendly Residences) สานต่อความสำเร็จในการร่วมงาน PET EXPO มาตลอด 2 ปี ซึ่งนับเป็นกลยุทธ์สำคัญเพื่อแนะนำและสร้างการจดจำแบรนด์ไปสู่กลุ่มเป้าหมายคนรักสัตว์ (Pet Lover) ว่า "เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ แบรนด์อันดับ 1 คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ โดยในปีนี้ ได้เพิ่มประสบการณ์แห่งความสุขให้กับสัตว์เลี้ยงอย่างเต็มที่ บนพื้นที่บูธ MAJOR DEVELOPMENT (บูธเลขที่S04) บริเวณด้านหน้าทางเข้า โดยได้สร้างสรรค์พื้นที่ภายใต้คอนเซ็ปต์ "CIRCLE OF JOY" สังคมแห่งความสุข พื้นที่ที่ถูกตกแต่งให้เจ้าของและเหล่าบรรดาสัตว์เลี้ยงแสนรัก ทั้งน้องหมา น้องแมว และสัตว์เลี้ยงอื่นๆ ได้มาร่วมสนุกบนพื้นที่ความสุข ที่จัดเตรียมทั้งกิจกรรม เครื่องเล่นต่างๆ และบูธเก็บภาพ VDO 360 องศาให้แชร์ความคิวท์ของน้องๆ

พบความสนุกแบบจัดเต็มที่เจ้าของและสัตว์เลี้ยงจะได้สุขและสนุกแบบจุใจด้วยกัน กับ 4 กิจกรรมไฮไลท์ พร้อมรับรางวัลพิเศษและข้อเสนอสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ภายในงาน PET EXPO THAILAND 2023 ระหว่างวันที่ 4 - 7 พฤษภาคม 2566 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

  • กิจกรรมที่ 1 พลาดไม่ได้กับการเปิดตัวครั้งแรกของ MAJOR PETSCAPE Mascot by Painterbell มาสคอสที่ได้รับการสร้างสรรค์ จาก เบล เศรษฐพร หรือ Painterbell สติกเกอร์ครีเอเตอร์ชื่อดัง ที่มาร่วมเป็นตัวแทนคนรักสัตว์สะท้อนมุมมองของสัตว์เลี้ยงออกมาเป็นสีสันและลายเส้น จนได้เป็น "MAJOR PETSCAPE Mascot" ที่มาร่วมสร้างสีสันและต้อนรับผู้ร่วมงานในพื้นที่ MAJOR CIRCLE OF JOY แห่งนี้
  • กิจกรรมที่ 2 เก็บทุกโมเมนต์ความน่ารักและความผูกพันของเจ้าของและสัตว์เลี้ยง กับบูธถ่ายรูปและวิดีโอ 360 องศา ที่จะบันทึกความทรงจำดีๆ ไม่เหมือนใคร แถมตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในยุค 2023
  • กิจกรรมที่ 3 Music for dogs & cats ดนตรีบรรเลงเพื่อน้องหมาและน้องแมวโดยเฉพาะ โดยการสร้างสรรค์จากพื้นฐานความเข้าใจว่าน้องหมาและน้องแมว มีข้อจำกัดในการได้ยินเสียงที่ต่ำกว่ามนุษย์ จึงได้เรียบเรียงดนตรีบรรเลงนี้ออกมาเพื่อน้องๆ โดยเฉพาะ พร้อมเปิดดาวน์โหลดเพลย์ลิสได้ฟรีทุกช่องทาง
  • กิจกรรมที่ 4 Meet & Greet ซุปตาร์หมาแมว อัดแน่นความน่ารัก ซุกซน และความสุขสนุก แบบใกล้ชิด กับหนุ่มหล่อสาวสวย 4 ขาจากเพจดัง อาทิ หมูนุ่ม จากเพจ French BUTA, ใบตองและใบเตย 2 สาวอลาสกันมาลามิวท์จากเพจ หมาสองใบ และน้องชายสี่ จากเพจ คุณชายสี่ พามี๊เที่ยว

นอกจากนี้ เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ ยังเพิ่มความพริวิเลจอีกระดับให้ความสุขต่อเนื่อง กับรางวัลพิเศษและข้อเสนอสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ภายในงาน PET EXPO THAILAND 2023 เท่านั้น เพียงร่วมโพสต์ VDO 360 องศา จากกิจกรรมภายในบูธบนช่องทาง FACEBOOK พร้อม #เมเจอร์คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ทุกโครงการ #MAJORCircleOFJoy ลุ้นรางวัลที่พัก PET-FRIENDLY 2 วัน 1 คืนจากเซ็นทรา บาย เซ็นทารา มาริส รีสอร์ท จอมเทียน (SHA Plus+) จำนวน 1 รางวัล มูลค่า 5,000 บาท พร้อมทั้งรางวัลอื่นๆ ในงานอีกมากมาย อาทิ MAJOR PET FRIENDLY RESIDENCES STICKER SET สุดน่ารัก ผลิตภัณฑ์อาหารสัตว์ ส่วนลดอาบน้ำ - ตัดขนจากโรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ เครื่องแต่งกายน้องหมาน้องแมว เป็นต้น สำหรับผู้ที่สนใจและชวนน้องสัตว์เลี้ยงเข้ามาอยู่กับโครงการคอนโดมิเนียมเลี้ยงสัตว์ได้ทุกโครงการ โดยเมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ อาทิ M จตุจักร, MAESTRO 01 สาทร-เย็นอากาศ, METRIS พระรามเก้า - รามคำแหง, METRIS เอกมัย-พัฒนาการ, METRIS ลาดพร้าว และ METRIS DISTRICT ลาดพร้าว รับข้อเสนอพิเศษที่คุ้มค่าที่สุด 3 ต่อ ได้แก่ ต่อที่ 1 รับส่วนลด 50,000 บาท ต่อยูนิต ต่อที่ 2 ฟรี ทุกค่าใช้จ่ายวันโอน และต่อที่ 3 ฟรี ค่าส่วนกลาง 10 ปี (หมายเหตุ: เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด)

ร่วมพาน้องๆ มาร่วมสีสันความสนุกและความคิวท์บนพื้นที่ความสุข ทั้งกิจกรรม เครื่องเล่นต่างๆ บูธถ่ายภาพของน้องๆ พบกับซุปตาร์หมาแมว และแลกเปลี่ยนประสบการณ์ความซุกซนของสัตว์เลี้ยง ได้ที่บูธ MAJOR DEVELOPMENT (เลขที่บูธ S04) บริเวณด้านหน้าทางเข้างาน PET EXPO 2023 ระหว่างวันที่ 4 - 7 พฤษภาคม 2566 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ