ออฟฟิศเมท จัดแคมเปญ "Furniture FestiWow" เทศกาลช้อปเฟอร์นิเจอร์สุดว้าว ทั้งลดทั้งแถม พร้อมส่งและประกอบฟรี* ช้อปเลย! 8 พ.ค. 66 - 19 พ.ค. 66

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday May 9, 2023 08:48 —ThaiPR.net

ออฟฟิศเมท จัดแคมเปญ

ออฟฟิศเมท และ ออฟฟิศเมท พลัส ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ชวนคนทำงานและทุกธุรกิจเนรมิตพื้นที่ทำงานในสไตล์ที่ชอบ... จัดแคมเปญ "Furniture FestiWow" เทศกาลช้อปเฟอร์นิเจอร์สุดว้าวที่คุณพลาดไม่ได้! คัดสรรเฟอร์นิเจอร์แบรนด์ Furradec และ one ทั้งสินค้ามาใหม่ล่าสุด และโมเดลตัวท็อปขายดีที่ถูกใจทุกคน รวมกว่า 30 รายการ ทุกชิ้นลดราคาสุดคุ้ม ทั้งเก้าอี้ Ergonomic ฟังก์ชั่นจัดเต็ม, เก้าอี้ผู้บริหารนั่งสบาย, เก้าอี้สำนักงานราคาประหยัดเริ่มต้น 999 บาท รวมถึงโต๊ะทำงานสไตล์มินิมอล สามารถเลือกมิกซ์แอนด์แมทช์ได้ตามใจชอบ จะซื้อใช้เองก็คุ้ม หรือจะรีโนเวทออฟฟิศเอาใจพนักงานก็ยิ่งประหยัด พิเศษสุดๆ! ออฟฟิศเมทแจกของแถมเพิ่มให้อีกเมื่อช้อปตามกำหนด ทั้งกาอเนกประสงค์ เตาปิ้งย่าง2in1 และ เตาแม่เหล็กไฟฟ้า ช้อปด่วนจำนวนจำกัด ตั้งแต่ 8 พ.ค. 66 - 19 พ.ค. 66 เท่านั้น

ช้อปสะดวกได้ทุกช่องทางการขาย สามารถเลือกลองเฟอร์นิเจอร์ได้ที่ร้านออฟฟิศเมท และออฟฟิศเมท พลัส ทุกสาขา หรือสั่งออนไลน์ได้ที่ OFM Mobile App, www.ofm.co.th และ Line: @OfficeMate หรือโทรสั่งซื้อก็ง่ายที่เบอร์ 1281 ออฟฟิศเมท บริการจัดส่งและประกอบเฟอร์นิเจอร์ฟรีให้ถึงบ้านและออฟฟิศในกรุงเทพและอีกหลายจังหวัด


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ