คอตโต้ เปิดตัว กาวซีเมนต์คอตโต้ สูตรอัลตร้าพลาสเตอร์ สำหรับสระว่ายน้ำ นวัตกรรมที่ดีที่ดีสุดที่ช่วยเปลี่ยนเรื่องยาก ให้ง่ายกว่าที่คิด เพื่อชีวิตที่ดีกว่า

ข่าวอสังหา Thursday May 11, 2023 11:50 —ThaiPR.net

คอตโต้ เปิดตัว กาวซีเมนต์คอตโต้ สูตรอัลตร้าพลาสเตอร์ สำหรับสระว่ายน้ำ นวัตกรรมที่ดีที่ดีสุดที่ช่วยเปลี่ยนเรื่องยาก ให้ง่ายกว่าที่คิด เพื่อชีวิตที่ดีกว่า

บริษัท เอสซีจี เซรามิก จำกัด (มหาชน)  ผู้ผลิตและจำหน่ายสินค้าแบรนด์ COTTO ผู้นำด้านเซรามิกเป็นที่รู้จักและเป็นที่ยอมรับระดับโลก  มุ่งมั่นในการวิจัยและพัฒนาสินค้านวัตกรรมใหม่ๆ เกี่ยวข้องกับงานวัสดุปิดผิวและวัสดุติดตั้ง ที่ได้มาตรฐาน เพื่อทำให้การใช้งานมีความครบครัน กาวซีเมนต์คอตโต้ สูตรอัลตร้าพลาสเตอร์ สำหรับสระว่ายน้ำ จึงนับเป็นหนึ่งในวัสดุที่สำคัญของการพัฒนา ที่ช่วยยึดเกาะกระเบื้องไม่ให้หลุดร่อน ด้วยสารลาเท็กซ์โพลีเมอร์ และเคมีภัณฑ์ชนิดพิเศษผสมผสานกับโมเลกุลขนาดเล็กของนาโนพลาสเตอร์ช่วยเพิ่มแรงยึดเกาะและยืดหยุ่นตัวได้ดี  เนื้อกาวมีความเนียนละเอียด  ทำให้ฉาบลื่นมือและฉาบได้ทั่วถึง  ช่วยลดปัญหากระเบื้องหลุดร่อนจากแรงดันน้ำได้ดีกว่ากาวซิเมนต์ทั่วไป  จึงมั่นใจได้ว่า กิจกรรมคลายร้อนพร้อมช่วยผ่อนคลายความตึงเครียดด้วยการว่ายน้ำอย่างชื่นใจ นอกจากจะเป็นช่วงเวลาที่มีความสุขแล้ว  ยังปลอดภัยจากปัญหากระเบื้องหลุดร่อน และปลอดเชื้อโรค และแน่นอนว่ายังเป็นการเพิ่มเติมสุขภาพให้แข็งแรงเพิ่มขึ้นด้วย  

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.shorturl.at/aiADN ค้นหาผลิตภัณฑ์ติดตั้งและซ่อมแซมเพิ่มเติมได้ที่ Website: https://www.cotto.com Facebook:https://www.facebook.com/cottoofficial/ สั่งซื้อสินค้าออนไลน์ได้ที่ LINE OA COTTO ปูนกาวยาแนว :https://lin.ee/9w7dnOI LINE OA : COTTO LIFE : https://lin.ee/jJGnwq3 หากต้องการยืดอายุการใช้งานของกระเบื้องแบบคูณ 2 ควรใช้คู่กับกาวยาแนวคอตโต้ สูตรอัลตร้าพลาสเตอร์ สำหรับสระว่ายน้ำ เพียงเท่านี้กระเบื้องจะสวยคงทนไม่หลุดร่อน สามารถแวะชมสินค้าคุณภาพที่ช่างมืออาชีพเลือกใช้เพิ่มเติมได้ที่ COTTO Life ทั้ง 3 สาขา กรุงเทพ เชียงใหม่ ขอนแก่น


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ