เมเจอร์ ซีนีแอด จัดงาน "Exclusive Movie & Dinner's Night : Fast & Furious 10"

ข่าวบันเทิง Monday May 22, 2023 11:46 —ThaiPR.net

เมเจอร์ ซีนีแอด จัดงาน

นายสุรเชษฐ์ อัศวเรืองอนันต์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายสื่อโฆษณา บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) จัดงาน "Exclusive Movie & Dinner's Night : Fast & Furious 10" โดยได้เชิญ ดร.โอลิเวอร์ ก็อตชัลล์ ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ กลุ่มธุรกิจอาหาร บริษัท เบทาโกร จำกัด (มหาชน) และ นายธนวัฒน์ วรเวทวุฒิคุณ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท แมส มาร์เกตติ้ง จำกัด พร้อมด้วยพันธมิตรทางการค้าอีกหลากหลายบริษัท กว่า 30 คน ร่วมรับประทานอาหารมื้อพิเศษ ต่อด้วยการเข้าชมภาพยนตร์แอคชั่นระดับโลก "Fast & Furious 10" ก่อนใคร ณ โรงภาพยนตร์ Enigma ชั้น 6 พารากอนซีนีเพล็กซ์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน

จากซ้ายไปขวา

• นายพร้อมศักดิ์ จรัญญากรณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แมกซ์ โซลูชัน เซอร์วิส จำกัด
  • ดอกเตอร์สมพร สืบถวิลกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน)
  • ดอกเตอร์โอลิเวอร์ ก็อตชัลล์ ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ กลุ่มธุรกิจอาหาร บริษัท เบทาโกร จำกัด (มหาชน)
  • นายสุรเชษฐ์ อัศวเรืองอนันต์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายสื่อโฆษณา บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน)
  • นายธนวัฒน์ วรเวทวุฒิคุณ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท แมส มาร์เกตติ้ง จำกัด
  • นายวิรัช สิทธิวราภรณ์ รองกรรมการผู้จัดการฝ่ายการตลาดบัตรเครดิต บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน)
  • นายพรเทพ ถิรสุนทรากุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ผู้บริหารสายงานการตลาด ธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน)

• เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ