150 Years In The Making

ข่าวบันเทิง Tuesday May 23, 2023 11:22 —ThaiPR.net

150 Years In The Making

ในปี 2023 นี้ Levi's(R) 501(R) ครบรอบ 150 ปีอย่างเต็มตัว ยีนส์ระดับไอคอนที่สร้างเรื่องราว ประวัติศาสตร์ และ การเปลี่ยนผ่านให้กับผู้คนที่สวมใส่ทั่วโลกอย่างมากมายมาตลอด 150 ปี

ลีวายส์(R) ประเทศไทย จัดงาน Levi's(R) 501(R) Experience ร่วมแฮปปีเบิร์ดเดย์ให้กับ Levi's(R) 501(R) และร่วมสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ ไปกับ ลีวาย สเตราส์ แอนด์ โค พร้อมกันทั่วโลก ในวันที่ 19-21 พฤษภาคม 2566 ณ ลาน Block I , Siam Square ตั้งแต่เวลา 12:00น. - 20:00น.

Levi's(R) 501(R) ถือเป็นไอเท็มคลาสสิกตลอดกาลที่ไม่มีใครไม่รู้จัก แฟชั่นไอเท็มชิ้นนี้ที่ส่งต่อมาจากรุ่นสู่รุ่น เหมือนเป็นหลักจารึกทางประวัติศาสตร์เลยก็ว่าได้ มาร่วมสร้างประวัติศาสตร์ของเดนิม Levi's(R) ไปพร้อมกัน กับกิจกรรมภายในงาน ซึ่งแบ่งเป็น 3 โซนไฮไลท์หลัก ดังนี้

โซน 1  - OUR STORY

ห้อง exhibition ที่เล่าประวัติ ความเป็นมาของ Levi's(R) ในแบบ Immersive experience ที่จะเล่าถึง

ประวัติของแบรนด์ Levi's(R) รวมไปถึงไอเท็ม Levi's(R) 501(R) ในตำนานที่เหล่าดารา เซเลบริตี้ บุคคลสำคัญ และ เหล่าคนรัก Levi's(R) ทั่วโลกต่างสวมใส่เพื่อโอกาสพิเศษหรือโมเมนต์สำคัญของพวกเค้าตั้งแต่ปี 1873 ถึง ปัจจุบัน

โซน 2  - your STORY

เชื่อว่าทุกคน จะต้องมีกางเกงยีนส์ Levi's(R) 501(R) เป็น fashion ไอเท็มติดบ้าน และ

Your Greatest Story ของคุณคือเรื่องอะไร?

ความพิเศษของโซนนี้ คือ เรามีศิลปินชั้นนำ อาทิ Sorravis.p , Stupidnoobmacc , BABYBOY และ Newyear จะมาสร้างเรื่องราวของพวกคุณให้น่าสนใจมากขึ้น ผ่านแผ่นใส จากการเล่า story ของคุณให้พวกเค้าฟัง แล้วนำไปถ่ายรูปที่ backdrop เราจะเอาภาพของคุณขึ้นจอ

โซน 3  - Future STORY

ใครที่อยากได้ไอเท็ม Levi's(R) ล้ำๆ ยูนีค กับ style ที่ไม่เหมือนใคร วันนี้สามารถซื้อสินค้า Levi's(R) ที่โซนนี้ ครบ 4,900 บาท และทำคัสตอม โดยทีม craft creator ร่วมสร้างสรรค์ไสตล์ที่มีเชื่อมโยง ในเรื่องของ Sustainability ที่เราให้ความสำคัญกับความยั่งยืนเพื่อลดผลกระทบกับสิ่งแวดล้อม ทั้งในปัจจุบันและอนาคต ดังนั้นสามารถนำไอเท็มยีนส์ตัวเก่ามาแต่งเติมในสไตส์ของคุณเอง เพื่อให้กลายเป็นไอเท็มโปรดอีกครั้งให้กับทุกคน

นอกจากนี้ไฮไลท์บนเวทีตลอดทั้ง 3 วัน ยังมี Cymatics Art ครั้งแรกที่จะเปลียนท่วงทำนองจากเพลงสุดฮิต เป็นงาน Art ล้ำ ๆ บนกางเกงยีนส์ตัวโปรดของคุณ

นอกจากนี้ จะได้รับ Levi's(R) Map ในรูปแบบออนไลน์ เพื่อสะสมแต้มให้ครบจากการร่วมทำกิจกรรมในแต่ละโซน เพื่อนำไปรับเครื่องดื่มดับร้อนจากแบรนด์ฟรี ภายในงาน

ปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตของศิลปินขวัญใจชาว Gen Z ตลอดทั้ง 3 วัน อาทิ วง Dept , วง MEAN, ZOMMARIE และ Exclusive Talk ไสตล์การแต่งตัวเก๋ ในแบฉบับของ อัพ ภาคภูมิ และ เก้า นพเก้า

อัพเดทข่าวสารของ Levi's(R) ได้ทางอินสตาแกรม levis.th และ ช้อปออนไลน์ที่ www.levi.co.th

 


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ