ยูนิโคล่ จัดเทศกาลขอบคุณ หรือ Arigato Festival แทนคำขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่สนับสนุนยูนิโคล่มาโดยตลอด พร้อมกิจกรรมและสินค้าราคาพิเศษ

ข่าวบันเทิง Wednesday May 31, 2023 15:49 —ThaiPR.net

ยูนิโคล่ จัดเทศกาลขอบคุณ หรือ Arigato Festival แทนคำขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่สนับสนุนยูนิโคล่มาโดยตลอด พร้อมกิจกรรมและสินค้าราคาพิเศษ

ยูนิโคล่ จัดเทศกาลขอบคุณ หรือ Arigato Festival แทนคำขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่สนับสนุนยูนิโคล่มาโดยตลอด พร้อมกิจกรรมและสินค้าราคาพิเศษ ตั้งแต่วันที่ 2 - 8 มิถุนายน 2566

ยูนิโคล่ (ประเทศไทย) ตอบแทนการสนับสนุนเป็นอย่างดีของลูกค้าทั่วประเทศ ผ่านเทศกาลขอบคุณ หรือ Arigato Festival แทนคำขอบคุณแด่ลูกค้าทุกท่านที่สนับสนุนยูนิโคล่มาโดยตลอดและให้ยูนิโคล่เป็นส่วนหนึ่งของชีวิต พร้อมสนุกกับเสื้อผ้าหลากสไตล์ แมทช์ได้ในแบบของคุณ และทำให้คุณภาพชีวิตของทุกคนดีขึ้นผ่าน ไอเทมไลฟแวร์ (LifeWear) จากยูนิโคล่ Arigato Festival จัดขึ้นระหว่างวันที่ 2 - 8 มิถุนายน 2566 ที่ร้านยูนิโคล่ทุกสาขา และออนไลน์สโตร์ ทั้งทางเว็บไซต์และแอปยูนิโคล่

Arigato เป็นภาษาญี่ปุ่น แปลว่า ขอบคุณ โดย Arigato Festival ยูนิโคล่อยากขอบคุณลูกค้าที่มอบความไว้วางใจเลือกยูนิโคล่เป็นไอเทมที่คุณอยากสวมใส่ในชีวิตประจำวัน และเปิดโอกาสให้ยูนิโคล่ได้ทำให้ชีวิตของคุณสะดวกสบายยิ่งขึ้นผ่านไอเทมที่แฝงด้วยดีไซน์และนวัตกรรมที่สร้างสรรค์ขึ้นอย่างประณีต โดยตลอดช่วง Arigato Festival ยูนิโคล่เตรียมความพิเศษไว้แทนคำขอบคุณแก่ลูกค้าคนพิเศษมากมาย ประกอบไปด้วย

ความพิเศษที่ 1: ของขวัญพิเศษสำหรับทุกคน

ทุกการใช้จ่ายต่อหนึ่งใบเสร็จโดยไม่มีขั้นต่ำ รับฟรี ข้าวจากเกษตรกรไทย เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนชุมชมท้องถิ่น โดยข้าวสาร 4 ชนิดจากเกษตรกรไทย จะแจกในแต่ละภาคที่แตกต่างกันตามที่ตั้งของร้านสาขายูนิโคล่ อาทิ ภาคกลาง/ภาคตะวันออก/ภาคตะวันตก/ยูนิโคล่ออนไลน์สโตร์ - ข้าวไรซ์เบอร์รี่ จากจังหวัดพิษณุโลก, ภาคเหนือ - ข้าวเหนียวเขี้ยวงู จากจังหวัดเชียงราย, ภาคอีสาน - ข้าวหอมมะลิ ทุ่งกุลาร้องไห้ จากจังหวัดร้อยเอ็ด และภาคใต้ - ข้าวเบายอดม่วง จากจังหวัดตรัง ตั้งแต่ 2 - 4 มิถุนายน 2566 เพียง 3 วันเท่านั้น!

ความพิเศษที่ 2: กระเป๋าอเนกประสงค์ Work & Study Bag

เมื่อช้อปครบทุก 3,000 บาท แลกรับฟรี กระเป๋าอเนกประสงค์ Work & Study Bag มูลค่า 990 บาท มีให้เลือก 2 สีคือสีดำ และสีเทา ให้ใส่สัมภาระได้ทั้งแบบถือ หรือคล้องกับกระเป๋าเดินทางเพื่อความสะดวกสบายในทุกทริป

ความพิเศษที่ 3: New Collection - UTGP 2023

ร่วมเฉลิมฉลองในโอกาสครบรอบ 100 ปีของ Disney กับคอลเลคชัน UT GRAND PRIX (UTGP) พบกับธีมการออกแบบที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Disney, Pixar, Star Wars(TM) และ Marvel ผ่านการรังสรรค์จากสุดยอดผลงานของดีไซเนอร์มากฝีมือจากทั่วโลก

พร้อมกันนี้ยังมีสินค้าใหม่ๆ และสินค้าราคาพิเศษอีกมากมาย ให้ได้ช้อปสุดคุ้มอย่างจุใจสำหรับทั้งผู้หญิง ผู้ชาย และเด็กๆ

คำขอบคุณที่ 4 : ชม Live กับ มิกซ์ สหภาพ พาช้อปโปรโมชันเทศกาล Arigato Festival

ชม Live สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ในวันที่ 2 มิถุนายน เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป นำทีมช้อปสุดคุ้มโดย มิกซ์ สหภาพ ที่จะมาแนะนำความพิเศษทที่ห้ามพลาดของ Arigato Festival พิเศษ! สำหรับ 12 ท่านแรกที่ร่วมชมไลฟ์และร่วมตอบคำถามให้ถูกต้อง รับไปเลย กระเป๋าอเนกประสงค์ Work & Study Bag รอชม Live ผ่านช่องทางต่างๆ ของยูนิโคล่ได้ทั้งเว็บไซต์ แอปพลิเคชัน Facebook Youtube และ LINE

ห้ามพลาดกับเทศกาลขอบคุณ Arigato Festival ตั้งแต่วันที่ 2 - 8 มิถุนายนนี้ ที่ร้านยูนิโคล่ทุกสาขาและยูนิโคล่ ออนไลน์สโตร์ที่ www.uniqlo.com/th

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://www.uniqlo.com/th/th/spl/thank-you-festival และ Facebook และ Instagram @uniqlothailand #UNIQLOARIGATOFESTIVAL


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ