ล้ำได้อีก!บ้านศรีเทพไทย แถมระบบระบายอากาศอัจฉริยะ เพื่อสุขภาพที่ดีของผู้อาศัย

ข่าวอสังหา Tuesday June 6, 2023 08:42 —ThaiPR.net

นาทีนี้!!! อะไรก็ฉุดไม่อยู่ สำหรับ บริษัท ศรีเทพไทยพัฒนา จำกัด บริษัทอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำในจังหวัดฉะเชิงเทรา ภายใต้แบรนด์ "ศรีเทพวิลเลจ" และ "เทพสิริวิลล่า" ที่ล่าสุดจัดงานมหกรรมบ้านศรีเทพไทย แจกครั้งใหญ่ในรอบ 1 ปี รับสิทธิพิเศษของแถมมูลค่ารวมสูงสุด 1 ล้านบาท เมื่อวันอาทิตย์ ที่ 28 พ.ค.2566 ที่ผ่านมา งานนี้กวาดยอดขายไปกว่า 100 ล้านบาท จากยอดจองทั้งหมด 30 หลัง เรียกได้ว่าเป็นปีที่ทั้งเฮง ทั้งปัง ของศรีเทพไทยพัฒนาจริงๆ ยังไม่หมดแค่นั้น บริษัทศรีเทพไทยพัฒนา ยังสามารถปิดโครงการศรีเทพวิลเลจ บางปะกง ตามเป้าหมายที่วางไว้ได้ด้วย

งานนี้สมกับชื่อ บริษัทศรีเทพไทยพัฒนา จริงๆ เปิดตัวโครงการศรีเทพวิลเลจ นีโอ บางปะกง ทั้งที ต้องไม่ธรรมดา เพราะเป็นบ้านแห่งแรกแนวคิดใหม่ ของคนรุ่นใหม่ ด้วยระบบอากาศอัจฉริยะ Smart AirPlus + SmartAirFlow ภายใต้คอนเซ็ปต์ "Better home Better life บ้านคุณภาพ เพื่อคุณภาพชีวิต" สิ่งที่ตอบโจทย์ความมุ่งหวังของผู้พักอาศัย ไม่ใช่แต่เพียงบ้านที่สวยงาม สังคมน่าอยู่ ราคาจับต้องได้ แต่ยังให้ความสำคัญกับ สุขภาพร่างกาย และ คุณภาพชีวิตของผู้พัก ท่ามกลางความเอาใจใส่จากปัญหาที่เกิดจากสิ่งแวดล้อมในปัจจุบันนี้ โดยระบบ "ระบายอากาศอัจฉริยะ" หรือ Smart AirPlus + Smart AirFlow เป็นหัวใจสำคัญของตัวบ้านที่ ศรีเทพไทยวิลเลจ มอบให้แก่ลูกค้า ที่กำลังจะก้าวเข้ามาเป็นครอบครัวศรีเทพไทยกันแบบฟรีๆ "การทำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ จึงมิใช่การสร้างผลประกอบการทำกำไรมูลค่าสูงเพียงอย่างเดียว แต่ต้องคำนึงถึงประโยชน์ที่ผู้พักจะได้รับ จากมุมมองของผู้พักอาศัย บ้านที่ดีต้องให้ชีวิตที่ดี Better home Better life" นายณัษฐพงษ์ วงษ์สัจจา กรรมการผู้จัดการ บริษัท ศรีเทพไทยพัฒนา จำกัด กล่าวปิดท้าย