"ไอ้แมงมุม" ผงาดอีกครั้ง! "Metro Boomin" ปล่อยอัลบั้ม "Metro Boomin Presents Spider-Man(TM): Across the Spider-Verse" ต้อนรับการกลับมาของภาพยนตร์อนิเมชั่นแห่งปี "Spider-Man(TM): Across the Spider Verse"

ข่าวบันเทิง Wednesday June 7, 2023 09:40 —ThaiPR.net

โปรดิวเซอร์มือทองผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลแกรมมี่อย่าง "Metro Boomin" ได้ร่วมงานกับจักรวาลภาพยนตร์ขวัญใจวัยรุ่นอย่าง "Spider Man" โดยเขาได้โปรดิวซ์เพลงประกอบภาพยนตร์อนิเมชั่นฟอร์มยักษ์อย่าง "Spider-Man(TM): Across the Spider-Verse" ภายใต้อัลบั้ม "Metro Boomin Presents Spider-Man(TM): Across the Spider-Verse" ที่เพิ่งเปิดตัวเมื่อต้นเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา

อัลบั้ม "Metro Boomin Presents Spider-Man(TM): Across the Spider-Verse" ประกอบด้วยเพลงทั้งหมด 13 เพลง รวมความยาวทั้งสิ้น 50 นาที จากหลากหลายศิลปินฮิปฮอป และแรประดับโลก ไม่ว่าจะเป็น "Lil Wayne," "Offset," "Lil Uzi Vert," "Coi Leray" หรือกระทั่ง "Don Toliver" ที่ร่วมกันสร้างสีสันและ "พ่นใย" ให้อัลบั้ม "Spider Man" เต็มไปด้วยลวดลาย พร้อมลีลาการแรปที่หลากหลายและจุใจ คุ้มค่ากับการรอคอยภาพยนตร์แห่งปีอย่าง "Spider-Man(TM): Across the Spider-Verse" แน่นอน ซึ่งคงต้องกล่าว ณ ที่นี้ด้วยว่า ด้วยฝีมือการโปรดิวซ์ของ "Metro Boomin" ที่ทั้งเลื่องชื่อและเป็นที่ยอมรับในวงการ ฮิปฮอป และแรปในรอบกว่าทศวรรษที่ผ่านมา เขาได้รับการยอมรับจากทั้งแกรมมี่ และได้รับรางวัล "Producer of the Year" ที่งาน "BMI R&B/Hip-Hop Awards" เป็นเวลา 4 ปีซ้อน รวมถึงได้รับรางวัลในสาขาเดียวกันที่งาน "BET Hip-Hop Awards" 2 ครั้งติดกันด้วย พูดได้คำเดียวว่าอัลบั้ม Soundtrack อย่าง "Metro Boomin Presents Spider-Man(TM): Across the Spider-Verse" จะไม่ทำให้ผู้ฟังผิดหวังแน่นอนดังนั้น ไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนคลับของ "ไอ้แมงมุม" หรือ "Metro Boomin" หรือชื่นชอบดนตรี ฮิปฮอป และแรป คุณจะต้องหลงรักอัลบั้มนี้อย่างแน่นอน มาร่วมเดินทางครั้งใหม่ และ "พ่นใย" อีกครั้งกับภาพยนตร์อนิเมชั่นฟอร์มยักษ์อย่าง "Spider-Man(TM): Across the Spider-Verse" ได้แล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์

ฟังเพลงจากอัลบั้ม "Metro Boomin Presents Spider-Man(TM): Across the Spider-Verse"ได้ที่นี่: https://metroboominth.lnk.to/CallingPR

อัลบั้ม "Metro Boomin Presents Spider-Man(TM): Across the Spider-Verse" Tracklist:

1. Metro Boomin & Swae Lee, Lil Wayne, Offset "Annihilate - Spider-Man: Across theSpider-Verse"

2. Metro Boomin & A$AP Rocky, Roisee "Am I Dreaming"

3. Metro Boomin & Future, Lil Uzi Vert "All The Way Live - Spider-Man: Across theSpider-Verse"

4. Offset & JID "Danger (Spider)"

5. Metro Boomin & James Blake "Hummingbird"

6. Metro Boomin & Swae Lee, Nav, feat. A Boogie Wit da Hoodie "Calling -Spider-Man: Across the Spider-Verse"

7. EI8HT & Offset "Silk & Cologne (Spider-Verse Remix)"

8. Metro Boomin & Don Toliver, Wizkid feat. BEAM & Toian "Link Up (Spider-VerseRemix) - Spider-Man: Across the Spider-Verse"

9. Metro Boomin & Coi Leray "Self Love - Spider-Man: Across the Spider-Verse"

10. Metro Boomin & Don Toliver, Lil Uzi Vert "Home"

11. Metro Boomin & James Blake, A$AP Rocky, 21 Savage "NonviolentCommunication"

12. Don Toliver & 21 Savage, 2 Chainz "Givin' Up (Not The One)"

13. Metro Boomin & Nas "Nas Morales"


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ