dwp รับหน้าที่ครีเอต 'สโตร์ต้นแบบ' ให้กับแบรนด์ดัง Cute Press เน้นเรียบง่าย กลิ่นอายธรรมชาติ สไตล์ Tropical Vibes

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday June 20, 2023 09:11 —ThaiPR.net

dwp I Design Worldwide Partnership บริษัทที่ปรึกษาด้านสถาปัตยกรรมและการออกแบบระดับสากลที่มีประสบการณ์มาหลายสิบปีในประเทศไทยและมีผลงานมากมายในระดับโลก นำโดย นางสาวศรินรัตน์ กมลรัตนพิบูล dwp CEO ได้รับความไว้วางใจ จากแบรนด์เครื่องสำอางชื่อดัง  Cute Press (คิวท์เพรส) ให้มารับหน้าที่ออกแบบและตกแต่ง 'สโตร์ต้นแบบรูปโฉมใหม่' เพื่อนำไปปรับใช้ให้เข้ากับ Cute Press Shop ในแต่ละสาขา นางสาวขนิษฐา พัฒนพณิชกุล Lead Designer จาก dwp I Design Worldwide Partnership ดีไซเนอร์ของโปรเจ็คต์นี้ กล่าวว่า "เราออกแบบในธีม Tropical Vibes ให้มีความสอดคล้องกับคอนเซ็ปต์แบรนด์ Tropical Life is Beautiful โดยดึงความเป็นเอกลักษณ์ที่สะท้อนตัวตนของแบรนด์ออกมาให้ได้มากที่สุด ผสานเข้ากับวัสดุไม้  ใส่กลิ่นอายความเป็นธรรมชาติเข้าไป    เพื่อให้ความรู้สึกอบอุ่น เป็นกันเอง เน้นสร้างความประทับใจแรกให้กับทุกคนที่พบเห็นได้อย่างลงตัว

นอกจากความสวยงามโดดเด่นแล้ว เรายังตอบโจทย์ของแบรนด์ในเรื่องความทนทาน บำรุงรักษาง่าย พร้อมเปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับลูกค้าที่เข้ามาเลือกชมสินค้าให้ได้รับความสะดวกสบายด้วย  สำหรับโปรเจ็คต์นี้ เราตั้งใจทำเต็มที่ เพื่อให้สมกับเป็นการรีแบรนด์ครั้งใหญ่ในรอบ 10 ปี ซึ่งทาง dwp  ก็รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เข้ามาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในโอกาสอันดีนี้ด้วยค่ะ"

พบกับ Cute Press Shop รูปโฉมใหม่ ในคอนเซ็ปต์ Tropical Vibes ได้แล้ววันนี้ ทุกสาขาทั่วประเทศ