เคทีซีลงนามความร่วมมือกับทันตแพทยสภา โครงการพัฒนาระบบสิทธิประโยชน์สำหรับสมาชิกทันตแพทยสภา

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday June 21, 2023 13:50 —ThaiPR.net

เคทีซีลงนามความร่วมมือกับทันตแพทยสภา โครงการพัฒนาระบบสิทธิประโยชน์สำหรับสมาชิกทันตแพทยสภา

เมื่อเร็วๆ นี้ นางประณยา นิถานานนท์ ผู้บริหารสูงสุด สายงานการตลาดบัตรเครดิต "เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ได้ลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) กับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ทันตแพทย์ ดร. สุชิต พูลทอง นายกทันตแพทยสภา ใน "โครงการพัฒนาระบบสิทธิประโยชน์สำหรับสมาชิกทันตแพทยสภา" เพื่อส่งเสริมสวัสดิการให้แก่สมาชิกฯ และกระตุ้นการศึกษาต่อเนื่องของทันตแพทย์ โดยเคทีซีให้บริการบัตรเครดิตที่ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต และครอบคลุมทุกเครือข่ายบัตรเครดิตชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็นวีซ่า มาสเตอร์การ์ด เจซีบีและยูเนี่ยน เพย์ สมาชิกทันตแพทยสภาสามารถเลือกบัตรเครดิตที่ตอบโจทย์ความต้องการ เช่น บัตรเครดิต KTC JCB ULTIMATE สามารถใช้บริการห้องรับรองในสนามบินสำหรับสมาชิก JCB ทั้งในเอเชียและยุโรป และรับคะแนน x2 เมื่อใช้จ่ายสกุลเงินต่างประเทศ รวมถึงยังได้รับส่วนลดจากร้านค้ามากมายในประเทศญี่ปุ่น หรือบัตรเครดิต KTC WORLD REWARDS MASTERCARD สามารถใช้บริการห้องรับรองพิเศษ Royal Orchid Lounge 2 ครั้งต่อปี รวมถึงรับคะแนน x2 เมื่อใช้จ่ายสกุลเงินต่างประเทศ

นอกจากนี้เคทีซีได้คัดสรรสิทธิประโยชน์เพิ่มเติม เพื่อมอบให้กับสมาชิกทันตแพทยสภา รับสิทธิ์อัพเกรดบัตรเครดิตเป็นระดับที่สูงขึ้น เพื่อรับสิทธิประโยชน์ที่มากกว่า รวมทั้งสมาชิกทันตแพทยสภาสามารถขอเพิ่มวงเงินถาวร เพื่อความสะดวกและคล่องตัวในการใช้จ่ายผ่านบัตรฯ พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมายจากการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตที่ร้านค้าต่างๆ เช่น ส่วนลดร้านอาหาร การใช้คะแนนสะสมแลกเป็นส่วนลดที่ห้างสรรพสินค้า เป็นต้น นอกจากนี้ สมาชิกทันตแพทยสภาที่เปิดคลีนิกทันตกรรรม สามารถแจ้งความประสงค์ขอเครื่องรูดบัตร หรือเข้าร่วมโปรแกรมผ่อนชำระได้อีกด้วย ทั้งนี้ สมาชิกทันแพทยสภาที่มีบัตรเครดิตเคทีซี สามารถรับสิทธิประโยชน์ได้ง่ายๆ เพียงดาวน์โหลดแอปฯ ทีดีซี คอนเน็คท์ (TDC Connect) และกดเข้าหน้าสิทธิประโยชน์ของบัตรเครดิตเคทีซี เลือกรายการที่ต้องการ และกรอกชื่อ-นามสกุล และเบอร์โทรศัพท์ เจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับภายในเวลาอันสั้น

สำหรับสมาชิกทันตแพทยสภาที่สมัครสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี (บัตรหลักใหม่) จะได้รับบัตรกำนัลสตาร์บัคส์อิเล็คทรอนิกส์ (Starbucks e-Coupon) มูลค่า 500 บาท เมื่อบัตรเครดิตได้รับการอนุมัติและใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ตั้งแต่ 3 รายการขึ้นไป ภายใน 30 วันนับจากวันอนุมัติบัตรฯ ตามเงื่อนไขที่กำหนด (1 มิถุนายน 2566 - 31 ธันวาคม 2566) เราเชื่อว่าด้วยจุดแข็งของบัตรเครดิตเคทีซีที่สามารถตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต และยังครอบคลุมทุกเครือข่าย บัตรเครดิตชั้นนำ จึงน่าจะเป็นอีกหนึ่งเครื่องมือทางการเงินที่อำนวยความสะดวกให้กับทันตแพทย์ ในการวางแผนการใช้จ่ายที่คุ้มค่าทุกการใช้จ่ายได้อย่างมีประสิทธิภาพ


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ