พระองค์เจ้าศรีรัศมิ์ ฯ เสด็จเป็นองค์ประธานพิธีเปิดอาคาร บริษัทเวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน)

ข่าวบันเทิง Monday April 28, 2008 08:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 เม.ย.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทรเม้นท์
พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าศรีรัศมิ์ พระวรชายาในสมเด็จพระบรมโอรสาธิราช ฯ สยามมกุฎราชกุมาร พร้อมด้วยพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าทีปังกรรัศมีโชติ เสด็จพระราชดำเนินทรงเป็นองค์ประธานเปิดองค์พระพิฆเนศวร ปางมหาเทพศิลปะของแผ่นดิน และอาคารสำนักงานและสตูดิโอ บริษัทเวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) เลขที่ ๙๙ หมู่ที่ ๒ ตำบลบางพูน อำเภอเมืองปทุมธานี จังหวัดปทุมธานี เมื่อเวลา ๑๖.๐๐ น. วันพฤหัสบดีที่ ๒๔ เมษายน ๒๕๕๑ ซึ่ง คุณปัญญา นิรันดร์กุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ คุณประภาส ชลศรานนท์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารพร้อมทั้งครอบครัว , พนักงาน พร้อมเหล่าดารานักแสดงและแขกผู้ร่วมงานเฝ้ารับเสด็จจำนวนมาก หลังจากทรงจุดธูปเทียนเครื่องทองน้อยถวายสักการะองค์ พระพิฆเนศวรปางมหาเทพ และทรงประกอบพิธีเปิดอาคารสำนักงานและสตูดิโอบริษัทเวิร์คพอยท์ฯ จึงเสด็จขึ้นสู่สตูดิโอ ๑ เพื่อลงพระนามในแผ่นบอร์ดที่ระลึกของบริษัทฯ และทรงทอดพระเนตรนิทรรศการผลงานและความสำเร็จของกิจการบริษัทฯ จากนั้นเสด็จยังสตูดิโอ ๓ เพื่อทอดพระเนตรวิดีทัศน์และการแสดง จากนั้นจึงเสด็จพระราชดำเนินกลับวังศุโขทัย
ในการนี้นับเป็นพระมหากรุณาธิคุณและเป็นสิริมงคลอย่างสูงสุดแก่บริษัทเวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) ที่ได้รับพระมหากรุณาธิคุณจากพระองค์ท่านเสด็จมาเป็นองค์ประธานเปิดอาคารสำนักงานและสตูดิโอ โดยเฉพาะ 2 ผู้บริหารคุณปัญญา และคุณประภาสนั้น ยิ้มชื่นอย่างมีความสุขตลอดงานเลยทีเดียว