'ฟิน อินชัวรันส์ โบรคเกอร์' ชวนสมาชิก กบข.ลงทะเบียนรับสิทธิ์ลุ้นทองคำ มูลค่า 1 สลึง จำนวน 24 รางวัล ได้แล้ววันนี้ พร้อมรับสิทธิพิเศษเอ็กซ์คลูซีฟต่างๆ อีกมากมาย

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday July 10, 2023 16:54 —ThaiPR.net

*หลังจากบอสหนุ่ม 'ปัญญวัฒน์ โพธิ์ศรีทอง' ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฟิน อินชัวรันส์ โบรคเกอร์ จำกัด หรือ 'FIN BROKER' ประกาศความร่วมมือกับกองทุนบำเหน็จบำนาญข้าราชการ (กบข.) เปิดตัวโครงการสวัสดิการประกันภัย เพื่อสมาชิก กบข. ล่าสุด เปิดให้สมาชิก กบข. ทุกคนสามารถลงทะเบียนรับสิทธิลุ้นทอง มูลค่า 1 สลึง จำนวน 24 รางวัล ได้แล้ววันนี้ ผ่านแอปพลิเคชัน กบข. My GPF Application หรือ LINE กบข. @gpfcommunity ที่เมนูสิทธิพิเศษ โดยสามารถลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันที่ 10 กรกฎาคม - 28 ธันวาคม 2566 พร้อมรับสิทธิพิเศษเอ็กซ์คลูซีฟต่างๆ อาทิ ส่วนลดเบี้ยประกันรถยนต์สูงสุด 15% เมื่อซื้อประกันรถยนต์ ผ่านบริษัทฯ หรือการซื้อประกันรถยนต์ด้วยตนเองผ่านแอปพลิเคชัน ฟิน ประกันรถ หรือช่องทางตัวแทนนายหน้าของบริษัทฯ รวมถึงสามารถแบ่งชำระค่าเบี้ยประกันได้สูงสุด 6 งวด แถมได้รับสิทธิพิเศษเพิ่มเติม ฟรีฟิล์มกันรอยมือถือโฟกัสรุ่นไฮโดรพลัส มูลค่า 290 บาท หรือสามารถนำไปเป็นส่วนลดในร้านโฟกัส สโตร์ ได้ ระยะเวลารับสิทธิ์ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 มิถุนายน 2567 จัดหนักจัดเต็มขนาดนี้ ได้ใจเหล่าชาวสมาชิก กบข. แน่นอน งานนี้มั่นใจได้เลยว่า ยอดเบี้ยประกันรถยนต์พุ่งกระฉูด 200 ล้านบาท หรือ 20,000 กรมธรรม์ตามเป้าแน่นอน