บัณฑิตศึกษา คณเทคโนโลยีสารสนเทศ ม.ศรีปทุม จัดกิจกรรมโครงการ "เปิดบ้านสานฝัน" ครั้งที่ 7

ข่าวทั่วไป Tuesday July 11, 2023 16:42 —ThaiPR.net

บัณฑิตศึกษา คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยศรีปทุม จัดกิจกรรมโครงการ "เปิดบ้านสานฝัน" ครั้งที่ 7 ประจำปีการศึกษา 2565 เพื่อเป็นการส่งเสริมความสัมพันธ์ระหว่างนักศึกษากับคณาจารย์ และเพื่อเป็นการถ่ายทอดความรู้ เปิดประสบการณ์การการเรียนรู้ และงานวิจัยด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ ผ่านโปสเตอร์ โดยได้รับเกียรติจาก ดร.ชูพรรณ โกวานิชย์ Senior Excutive Vice President  บริษัท เมืองไทยประกันภัยชีวิต จำกัด (มหาชน) ให้เกียรติเป็นประธานกรรมการสอบประมวลผลความรู้ พร้อมด้วยคณะกรรมการที่ประกอบด้วย ผศ.ดร.ปราลี มณีรัตน์ รักษาการคณบดีคณะเทคโนโลยีสารสนเทศ / ผอ.หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ (M.S.IT.) และ หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ (Ph.D.IT) และ ดร.ผิน ฉัตรแก้วมณี อาจารย์ประจำสาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์

นอกจากนี้ภายในงานยังได้เชิญศิษย์เก่า คุณณรงค์ สวรรค์โพธิ์พันธุ์ ผู้ช่วยผู้จัดการ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ สายงานแผนงานและธุรกิจดิจิทัล หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ (M.S.IT.)  พร้อมด้วย ดร.ทิภาพร ศุภมิตร รุ่นพี่ จากหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ (PhD.IT.) มาร่วมพูดคุยให้ความรู้พร้อมทั้งแชร์ประสบการณ์ ในหัวข้อ "การเรียนและนำไปประยุกต์ใช้ตอบโจทย์กับการทำงานอย่างไร" ซึ่งมีนักศึกษาใหม่ Freshy M.S.IT'66 เข้าร่วมรับฟังผลงานของพี่ๆเพื่อนำความรู้และประสบการณ์ที่ได้รับไปปรับใช้สำหรับการเรียนต่อไปด้วย ณ  ที่ทำการคณะเทคโนโลยีสารสนเทศ ชั้น 8 อาคาร 5 มหาวิทยาลัยศรีปทุม กทม.(บางเขน) เมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม 2566 ที่ผ่านมา