"อีบยองฮอน - พัคซอจุน - พัคโบยอง" นำทีมฝ่ามหาวิบัติแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ ใน "Concrete Utopia คอนกรีต ยูโทเปีย วิมานกลางนรก" 17 สิงหาคมนี้

ข่าวบันเทิง Thursday July 27, 2023 11:26 —ThaiPR.net

จุดจบของมหานคร สู่จุดเริ่มต้นของหายนะ "อีบยองฮอน - พัคซอจุน - พัคโบยอง" ท็อปสตาร์เกาหลี นำทีมฝ่ามหาวิบัติแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ บน "ใบปิดใหม่" ภาพยนตร์ภัยพิบัติเขย่าขวัญฟอร์มยักษ์ "Concrete Utopia คอนกรีต ยูโทเปีย วิมานกลางนรก" 17 สิงหาคมนี้

ถือเป็นอีกหนึ่งหนังท็อปฟอร์มที่คอหนังและแฟนๆไม่ควรพลาด สำหรับภาพยนตร์มหาภัยพิบัติระดับบล็อกบัสเตอร์เกาหลีอย่าง "Concrete Utopia คอนกรีต ยูโทเปีย วิมานกลางนรก" โดยล่าสุดภาพยนตร์ปล่อย "ใบปิดใหม่" เผยให้เห็นลูกบ้าน
ทั้ง 6 ยืนอยู่บนซากปรักหักพังของเกาหลี มีเพียง "ฮวังกุง อะพาร์ตเมนต์" แห่งเดียวที่รอดพ้นจากการพังทลายหลังเกิดเหตุการณ์แผ่นดินไหวครั้งใหญ่ที่สุดของเกาหลีครั้งนี้ รวมถึงในโปสเตอร์ยังเผยให้เห็นเสน่ห์ของคาแร็กเตอร์ที่มีความแข็งแกร่ง และพร้อมจะทำทุกอย่างเพื่อความอยู่รอดไม่ว่าสิ่งนั้นจะต้องแลกด้วยความตายของผู้อื่นก็ตาม

นอกจากตัวละครที่มีความเข้มข้นแล้ว ภาพยนตร์ยังอัดแน่นไปด้วยนักแสดงระดับซูเปอร์สตาร์ของเกาหลี ที่มาร่วมถ่ายทอดความมันส์ และร่วมฝ่ามหันตภัยครั้งใหญ่ ตอกย้ำความเป็นสุดยอดบิ๊กโปรเจกต์หนังหายนะแห่งปี นำโดย "อีบยองฮอน" เจ้าพ่อหนังหายนะที่เคยฝากผลงานสร้างชื่อมาจาก Emergency Declaration, Ashfall รวมถึงหนังแฟรนไชส์บล็อกบัสเตอร์อย่าง G.I.JOE, "พัคซอจุน" นักแสดงหนุ่มสุดฮอตที่โด่งดังเป็นพลุแตกจากการรับบทนำในซีรี่ส์ยอดฮิตอย่าง Itaewon Class รวมถึงบทบาทของหนุ่มหล่อฐานะดีใน what's wrong with secretary kim และกำลังจะมีผลงานระดับอินเตอร์เมื่อเขาได้รับเลือกให้เข้าสู่จักรวาลมาร์เวลในภาพยนตร์เรื่อง The Marvels, "พัคโบยอง" นักแสดงสาวหน้าเด็กตลอดกาล และเป็นที่รักของผู้ชมมากมายรวมทั้งมีผลงานที่โดดเด่นหลายต่อหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น Strong Girl Bong-soon, Doom at Your Service, Abyss หรือในภาพยนตร์ชื่อดังที่ประกบคู่กับซงจุงกิอย่าง A Werewolf Boy, "คิมซอนยอง" นักแสดงหญิงมากความสามารถที่แฟนๆซีรีส์ต้องคุ้นหน้าคุ้นตาเป็นอย่างดี และไม่ว่าจะเป็นตัวละครแบบไหนเธอก็ถ่ายทอดมันออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดยเฉพาะผลงานจากซีรีส์ยอดฮิตอย่าง Reply 1988, Crash Landing on You, Her Private Life , "คิมโดยุน" นักแสดงหนุ่มมาดเข้มที่เคยฝากผลงานยอดเยี่ยมมาแล้วจาก Taxi Driver, Hellbound และภาพยนตร์ซอมบี้ฟอร์มยักษ์อย่าง Peninsula ปิดท้ายที่ "พัคจีฮู" นักแสดงสาวดาวรุ่งที่แจ้งเกิดจากการรับบทนำใน House of Hummingbird และโด่งดังจากผลงานซีรี่ส์ที่ทั้งโลกต่างพูดถึงอย่าง All of Us Are Dead

เมื่อเกาหลีเหลือแต่ซาก มีเพียงอะพาร์ตเมนต์ตึกสุดท้ายแห่งนี้ ที่เป็นทางรอดเดียวของมนุษย์ จะยอมจำนนต่อกฎหรือจะออกไปตาย พิสูจน์ความระทึกพร้อมกันใน "Concrete Utopia คอนกรีต ยูโทเปีย วิมานกลางนรก" 17 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

ตัวอย่างใหม่ : https://youtu.be/vHUtcWj3GMY


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ