ได้โอกาส...ให้โอกาส! ซีพีเอฟ ชวนคนไทยใจบุญ โหลด Sticker Line สมทบทุนการปรับปรุงศูนย์การแพทย์ฯ ศิริราชมูลนิธิ

ข่าวบันเทิง Wednesday August 2, 2023 17:26 —ThaiPR.net

บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ ร่วมกับ หมาจ๋า สร้างสรรค์และออกแบบ Sticker Line สุดน่ารัก ชุด "CP x หมาจ๋า?มูซีรีส์" เพื่อนำรายได้ทั้งหมดสมทบทุนการปรับปรุงห้องผ่าตัดและสร้างอาคารหอผู้ป่วยใน ศูนย์การแพทย์กาญจนาภิเษก คณะแพทยศาสตร์ ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล อ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม เป็นส่วนหนึ่งในการตอบแทนสังคมให้คนไทยเข้าถึงการรักษาและการบริการได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น

สำหรับผู้สนใจสามารถดาวน์โหลด Sticker Line ได้จากโทรศัพท์มือถือ ทั้งระบบปฏิบัติการ iOS และ Android เพียงพิมพ์คำว่า "CP x หมาจ๋า....มูซีรีส์" ตั้งแต่วันนี้ - 31 ธันวาคม 2566 ในราคาเพียง 35 บาท (50 Coins) เท่านั้น สามารถร่วมทำบุญได้ทันที ไม่ว่าจะโหลดใช้เองหรือส่งต่อเป็นของขวัญสุดพิเศษให้คนที่คุณรัก โดยสแกน QR Code หรือ คลิก >> https://store.line.me/stickershop/product/23853577/ เพียงเท่านี้! ผู้รับก็อิ่มใจและผู้ส่งก็ยังอิ่มบุญ ติดตามข้อมูลศูนย์การแพทย์กาญจนาภิเษก เพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/gj.mahidol?mibextid=LQQJ4d

กิจกรรม Sticker Line ชุด "CP x หมาจ๋า?มูซีรีส์" จัดโดย ชมรมศาสตร์เสริมพลังชีวิต จากหน่วยงานสื่อสารองค์กรและประชาสัมพันธ์และการตลาด ซีพีเอฟ เพื่อส่งเสริมให้พนักงานที่มีความสนใจด้านศาสตร์และศิลป์ของการเสริมพลังชีวิตทุกรูปแบบ ร่วมสร้างกำลังใจและเสริมความมั่นใจในการดำเนินชีวิตผ่านกิจกรรมดีๆ มากมายตลอดทั้งปี ./


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ