คนรักสัตว์เตรียมพบกับ…ที่สุดของความสนุกและความสุข ในงาน "Pet Expo Championship 2023" ยกขบวนสินค้าบริการราคาสุดพิเศษ และกิจกรรมเอาใจคนรักสัตว์เพียบ

ข่าวทั่วไป Monday August 7, 2023 16:15 —ThaiPR.net

คนรักสัตว์เตรียมพบกับ…ที่สุดของความสนุกและความสุข ในงาน

บริษัท เอ็น.ซี.ซี. แมนเนจเม้นท์ แอนด์ ดิเวลลอปเม้นท์ จำกัด เชิญร่วมงาน "Pet Expo Championship 2023" ครั้งที่ 5 ภายใต้แนวคิด "Extreme Love : รักสุดใจ สนามชิงชัยเพื่อนขนฟู" ภายในงานพบกับสัตว์เลี้ยงนานาชนิดที่หาดูยาก และสินค้าบริการสำหรับสัตว์เลี้ยงจากหลากหลายแบรนด์ชั้นนำกว่า 300 บูธ พร้อมโปรโมชั่นและของสมนาคุณ อีกทั้งยังได้พบกับสัตวแพทย์จากโรงพยาบาลสัตว์ชั้นนำที่จะมาตรวจสุขภาพ และให้คำแนะนำ อาทิ โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ, โรงพยาบาลสัตว์แอนิมอลสเปซ, โรงพยาบาลสัตว์ไอเว็ท, ฮาโตะ เพ็ท เวลเนส เซ็นเตอร์ เป็นต้น ที่รวบรวมเอาไว้ภายในงานอย่างครบครัน นอกจากนี้ยังมีการแข่งขันในระดับมืออาชีพ และมือสมัครเล่น อาทิ Dog Agility การแข่งขันความว่องไวในสุนัข, High Jump การแข่งขันกระโดดสูง , Sketboarding Dog การแข่งขันสเก็ตบอร์ดสี่ขา เป็นต้น และกิจกรรม Fun Games ต่างๆ ให้เหล่าคนรักสัตว์และสัตว์เลี้ยงได้ร่วมสนุก พร้อมรับของรางวัลกันอย่างเต็มอิ่มตลอดทั้ง 4 วันงาน

ผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมงาน Pet Expo Championship 2023 ซึ่งจะมีขึ้นในระหว่างวันที่ 10-13 สิงหาคม 2566 นี้ เริ่มตั้งแต่ 10.00 - 20.00 น. บริเวณ ชั้น LG ฮอลล์ 7-8 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยสามารถติดตามข่าวสาร และ ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.petexpothailand.com เฟซบุ๊ก Petexpoclub, Twitter: @PetexpoclubTH1 หรือแอดไลน์ @petexpoclub


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ