ม.ศรีปทุม นำเสนอความก้าวหน้าโครงการการพัฒนาเอกลักษณ์บรรจุภัณฑ์ผลิตภัณฑ์เบเกอรี่เพื่อการสร้างรายได้ แก่ คณะตรวจเยี่ยม จาก อว.

ข่าวทั่วไป Tuesday August 8, 2023 13:06 —ThaiPR.net

อาจารย์เสริมสิน ไพรินทร์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการพิเศษ คณะดิจิทัลมีเดีย มหาวิทยาลัยศรีปทุม และอาจารย์วีรภัทร สุธีรางกูร หัวหน้าสาขาวิชาการออกแบบกราฟิก คณะดิจิทัลมีเดีย มหาวิทยาลัยศรีปทุม เป็นผู้แทนอาจารย์พี่เลี้ยง มหาวิทยาลัยศรีปทุม โครงการการพัฒนาเอกลักษณ์บรรจุภัณฑ์ผลิตภัณฑ์เบเกอรี่เพื่อการสร้างรายได้ ภายใต้โครงการพัฒนาคุณภาพการศึกษาและการพัฒนาท้องถิ่น โดยมีสถาบันอุดมศึกษาเป็นพี่เลี้ยง ประจำปี 2566 นำเสนอความก้าวหน้าผลการดำเนินงานโครงการ โดยมี นางสาวนัดดา เจ๊ะยอเด ผู้อำนวยการกลุ่มขับเคลื่อนและพัฒนา อววน. ๑ สป.อว. หัวหน้าคณะผู้ตรวจเยี่ยมฯ พร้อมด้วยผู้แทน กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม และผู้แทนเครือข่ายอุดมศึกษาภูมิภาค ทั้งนี้ มหาวิทยาลัยศรีปทุม นำเสนอในกลุ่มที่ 3 กิจกรรมพัฒนารูปแบบการเรียนการสอนที่สอดคล้องหรือกับสถานะการณ์ที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว การผลิตและใช้สื่อสารสนเทศเพื่อการเรียนรู้ ณ ห้องประชุมสารนิเทศ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เมื่อวันที่ 7 สิงหาคม 2566 ที่ผ่านมา จัดโดย เครือข่ายเพื่อการพัฒนาอุดมศึกษา ภาคกลางตอนบน

สำหรับโครงการนี้ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ได้ร่วมกับ สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (สป.อว.) และเครือข่ายเพื่อการพัฒนาอุดมศึกษา ภาคกลางตอนบน โดยมี โรงเรียนบางบัว (เพ่งตั้งตรงจิตรวิทยาคาร) ร่วมจัดโครงการ เป็นเวลาต่อเนื่องเป็นปีที่ 8