โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ ร่วมกับ "โอม- ณัตสุพล พรมสวัสดิ์" เนรมิตรศิลปะแห่งกระดาษ ให้กลายเป็นศิลปะแห่งรสชาติ กับ "HOUSE OF CREATION" อาฟเตอร์นูนทีอันวิจิตร

ข่าวบันเทิง Monday September 4, 2023 17:20 —ThaiPR.net

โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ ร่วมกับ

โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ ร่วมกับ "โอม- ณัตสุพล พรมสวัสดิ์" ศิลปินกระดาษแห่ง OH! My Craft Studio ร่วมกันสร้างสรรค์ศิลปะของการจิบน้ำชายามบ่าย ให้กลายเป็นศิลปะแห่งรสชาติ ภายใต้แนวคิด "House of Creation" ที่ได้แรงบันดาลใจจากความงดงามและวิจิตรของจิตรกรรมภาพวาด ฝาผนังและบนเพดานของโรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ ที่รังสรรค์ขึ้นโดยศิลปินชั้นครู สื่อถึงเรื่องราวความเป็นมาของกรุงเทพมหานครในสมัยอดีต ความงดงามของจักรวาล พระอาทิตย์ และดวงจันทร์ ที่สะท้อน  อัตลักษณ์ของความเป็นไทย

ดังนั้น จึงเป็นที่มาของการสร้างสรรค์ชิ้นงานสุดพิเศษ "House of Creation - Afternoon Tea" ในครั้งนี้ ซึ่ง โอม- ณัตสุพล ได้หยิบยกความวิจิตรของลวดลายไทยมาดัดแปลง โดยการใช้เทคนิคต่างๆในการพับ ตัด ต่อ ประดิษฐ์ ด้วยความละเมียดละไม ร้อยเรียงให้กลายเป็นช่อ, อุบะ, กลีบดอก, มาลัยดอกไม้ ด้วยฝีมืออันปราณีต ซึ่งเป็นเสน่ห์ของงานคราฟท์ขั้นสูง ให้รื่นรมย์กับงานศิลป์ พร้อมดื่มด่ำกับรสชาติเพสทรีและของหวานที่เติมเต็มจินตนาการมากยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ เชฟเอ๋ อนุพงษ์ นวลฉวี หัวหน้าพ่อครัวเพสทรี (Cluster Executive Pastry Chef) ประจำโรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ ยังได้ต่อยอดความงามของงานศิลปะแห่งกระดาษ ให้กลายมาเป็นศิลปะบน Afternoon Tea Set พิเศษนี้ ซึ่งเรียงร้อยเรื่องราว ความงดงาม ผ่านรสชาติทั้งอาหารคาว และอาหารหวาน ให้ได้สัมผัส พร้อมจิบน้ำชา Mariage Freres" (มาคิยาจ แฟรส์) โอตกูตูร์แห่งชาอย่างรื่นรมย์อีกด้วย

โดยครั้งนี้ เชฟได้เลือกใช้เฉดสีขาวในโทนต่างๆมาครีเอทเป็นเมนูที่น่าสนใจมากมาย อาทิ Elephant Blanc ช็อกโกแลตรูปช้างเผือก สอดไส้ช็อกโกแลตขาว ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากภาพวาดช้างไทยบนจิตรกรรมฝาผนังของโรงแรม สื่อถึงความมั่นคง และความสำเร็จ, Cognac and Almond Cream Phyllo Pastry, Mixed Berries พายฟีโลกรอบบาง สอดไส้อัลมอนด์ครีมและเบอร์รี่มิกซ์ เมนูสุดพิเศษที่ได้แรงบันดาลใจจากศิลปะแห่งกระดาษ นอกจากนี้ ยังมีชูว์ครีมไส้มะพร้าวและครีมส้ม หอมหวานอมเปรี้ยว, Pineapple Tatin, Raspberry Pistachio Tartlet ฯลฯ หรือเมนูของคาวอาทิ Smoked Salmon Bagel with Cream Cheese, Champignon Mushrooms Quiche คีชเห็ดแชมปิญอง, สโคนรสนมฮอกไกโด เป็นต้น

ขอเชิญชวนมาสัมผัสประสบการณ์จิบน้ำชายามบ่ายกับ House of Creation - A High Tea Culture Series in Collaboration With "OHM-Natsupon" ในราคาเซ็ตละ 1,950++ บาท สำหรับ 2 ท่าน เสิร์ฟทุกวันระหว่างเวลา 14.00 น - 18.00 น. ณ เดอะ ล็อบบี้ ชั้น 1 โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป สอบถามรายละเอียดและสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 0-2126-8866


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ