พช.นครสวรรค์ ร่วมการคัดเลือกหมู่บ้านหัตถกรรมเข้ารับรางวัล "หม่อมงามจิตต์ บุรฉัตร" รางวัลสร้างเสริมคนดี มีคุณธรรม ประจำปี 2566

ข่าวทั่วไป Wednesday September 6, 2023 16:29 —ThaiPR.net

นางสาวสุขนันทิพย์ ศรีสมวงษ์ พัฒนาการจังหวัดนครสวรรค์ มอบหมายนายอวิรุทธ์ มีชื่น พัฒนาการอำเภอตากฟ้า นางสาวทรงศรี อิสรมาลา นักวิชาการพัฒนาชุมชนชำนาญการ เจ้าหน้าที่พัฒนาชุมชนจังหวัดนครสวรรค์และอำเภอตากฟ้า ร่วมกับนายอำเภอตากฟ้า หัวหน้าส่วนราชการ ผู้นำชุมชน และประชาชนให้การต้อนรับคณะกรรมการมูลนิธิศูนย์กลางประสานงานพัฒนาชนบท ในการลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมพิจารณาคัดเลือกหมู่บ้านหัตถกรรมดีเด่น ประจำปี 2566 เพื่อรับรางวัล "หม่อมงามจิตต์ บุรฉัตร" จากผู้แทนพระองค์ โดยได้รับพระมหากรุณาธิคุณจาก พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี กรมหมื่นสุทธนารีนาถ องค์ประธานกิตติมศักดิ์มูลนิธิอนุสรณ์ "หม่อมงามจิตต์ บุรฉัตร" ให้เชิญพระนามจารึกบนโล่เกียรติคุณ ณ ที่ทำการกลุ่มทอผ้าไทบ้านหนองสะแก ตำบลเขาชายธง อำเภอตากฟ้า

ทั้งนี้ จังหวัดนครสวรรค์ ได้พิจารณาคัดเลือกกลุ่มทอผ้าไทบ้านหนองสะแก ตำบลเขาชายธง อำเภอตากฟ้า เข้าร่วมโครงการฯและการประกวดฯ