สัมผัสศิลปะแห่งอาหารเหนือระดับที่โรงแรมและรีสอร์ท IHG ทั่วประเทศไทย

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday September 27, 2023 08:38 —ThaiPR.net

สัมผัสศิลปะแห่งอาหารเหนือระดับที่โรงแรมและรีสอร์ท IHG ทั่วประเทศไทย

ในเดือนกันยายนและตุลาคมนี้ โรงแรมและรีสอร์ท IHG นำคุณไปสัมผัสศิลปะการรับประทานอาหารและเครื่องดื่ม! พบกับเมนูล่าสุดและโปรโมชัน 'Eat Out with IHG Hotels & resorts' ตลอดระยะเวลาสองเดือนที่ร้านอาหารและบาร์ในเครือที่ร่วมแคมเปญ 'IHG One Rewards Dining Privileges'

โปรโมชัน 'Eat Out with IHG Hotels & resorts' มาพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษที่ร้านอาหารและบาร์กว่า 20 แห่งในประเทศไทย โดยสมาชิก IHG One Rewards สามารถเพลิดเพลินไปกับเมนูสุดเอ็กคลูซีฟพร้อมส่วนลดเพิ่มเติมตั้งแต่ วันนี้ - 31 ตุลาคม 2566 โดยไม่จำเป็นต้องเข้าพักที่โรงแรมหรือรีสอร์ท

มาพบกับไฮไลท์บางส่วนของข้อเสนอการรับประทานอาหารกันเลย!

  • ครัวสมหญิง - อินเตอร์คอนติเนนตัล เขาใหญ่ รีสอร์ท

บาร์บีคิวยามเย็นที่ครัวสมหญิง: สัมผัสรสชาติแสนพิเศษของเนื้อท้องถิ่นที่ปรุงบนเตาถ่านไม้แอปเปิ้ล สมาชิก IHG One Rewards จะได้ดื่มด่ำไปกับวัตถุดิบออร์แกนิกสดใหม่จากฟาร์มเขาใหญ่ พร้อมรับส่วนลด  20% ทุกคืนวันเสาร์ในเดือนกันยายน

  • ห้องอาหารบุชเชอร์การ์เด้น - โฮเทลอินดิโก้ ภูเก็ต ป่าตอง

เทศกาลกุ้งมังกรภูเก็ต: สัมผัสประสบการณ์รสชาติแห่งท้องทะเลที่เทศกาลกุ้งมังกรภูเก็ต! ลิ้มรสชาติกุ้งมังกรฉ่ำ ๆ ในเมนูสุดพิเศษ เช่น ชิบูย่าล็อบสเตอร์เทอร์มิดอร์, ริซอตโต้ต้มยำล็อบสเตอร์ และล็อบสเตอร์ผัดเม็ดมะม่วงหิมพานต์ สำรองโต๊ะวันนี้ พร้อมรับส่วนลดค่าอาหาร 20% และใครที่เป็นสมาชิก IHG One Rewards จะได้รับคะแนนโบนัส 100 คะแนน สำหรับทุก ๆ 10 ดอลลาร์ หรือ 358 บาท ที่ใช้จ่าย

  • ห้องอาหารซัมเมอร์พาเลส - อินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ

บุฟเฟ่ต์ติ่มซำซัมเมอร์พาเลซ: ยกความอร่อยมาจากกว้างตุ้ง ทุกวันตั้งแต่เวลา 11.30 น. - 14.30 น. เพลิดเพลินไปกับอาหารจีนสไตล์กวางตุ้งแบบไม่อั้นด้วยเมนูขนมจีบจักรพรรดิเห็ดหอม, เกี๊ยวนึ่งเห็ดทรัฟเฟิลดำพร้อมผักสดและเห็ด, ปอเปี๊ยะปูยักษ์และอะโวคาโด, พัฟงาหัวหอม, หมูดำไอเบอริโก และเห็ด สุดพิเศษสำหรับสมาชิก IHG One Rewards เตรียมรับชาไทยออร์แกนิกฟรีเมื่อรับประทานอาหารบุฟเฟ่ต์ติ่มซำที่ซัมเมอร์พาเลซ

  • ระฆังไทย บิสโทรแอนด์บาร์ - ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท กระบี่ อ่าวนาง บีช

จิบน้ำชายามบ่ายสไตล์ระฆังไทย: สัมผัสความรื่นรมย์ของน้ำชาและการต้อนรับแบบไทยในบรรยากาศหาดอ่าวนางชื่อดังระดับโลก ประสบการณ์สำหรับสองท่าน 'น้ำชา - ฉัน - เธอ' ที่ผสมผสานความเป็นไทยดั้งเดิมกับประเพณีน้ำชายามบ่ายแบบคลาสสิก

  • ห้องอาหารอิตาเลียน Jigger - คิมป์ตัน มาลัย กรุงเทพฯ

'A Tutta Pasta' ความอร่อยสไตล์อิตาเลียนต้นตำรับ: ลิ้มลองรสชาติพาสต้าต้นตำรับที่เชฟเดวิด หัวหน้าเชฟเดอคูซีนชาวอิตาเลียนจัดเตรียมมาอย่างพิถีพิถัน พร้อมซอสอิตาเลียนรสชาติเอกลักษณ์สูตรของคุณยาย และซอสสูตรอื่น ๆ อีก 15 ชนิดและพาสต้าอีก 5 ชนิด แบบไม่อั้นทุกวันตั้งแต่เวลา 11:30 น. - 14:30 น. ในราคา 699++ บาทต่อท่าน ซึ่งรวมถึงน้ำอัดลม 1 แก้ว และกาแฟหรือชา สมาชิก IHG One Rewards จะได้รับแพนนาคอตต้าฟรี เมื่อเลือกรับประทานอาหารแพ็คเกจ A Tutta Pasta

สิทธิพิเศษและรายชื่อร้านอาหารและบาร์ที่ร่วมรายการ สามารถเข้าดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ IHG One Rewards Dining Privileges

IHG One Rewards สร้างสรรค์ประสบการณ์ใหม่ในการรับประทานอาหารและการต้อนรับที่เป็นเลิศ ผ่านโปรแกรมสะสมคะแนนสำหรับสมาชิกโรงแรมเครือ IHG Hotels & Resorts ที่ได้ถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองทุกความต้องการในการพักผ่อนแก่ผู้บริโภค สร้างประสบการณ์ที่สะดวกสบายพร้อมส่งมอบคะแนนและรางวัลที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้นให้กับสมาชิก ด้วยแอปพลิเคชันที่ง่ายต่อการใช้งาน สมาชิกสามารถรับคะแนนจากการรับประทานอาหารหรือการเข้าพัก และสามารถแลกคะแนนเป็น Reward Night ที่ 19 แบรนด์โรงแรมและรีสอร์ทในเครือ IHG กว่า 6,000 แห่งทั่วโลก สมัครสมาชิกวันนี้และเปิดประสบการณ์ใหม่ในการรับประทานอาหารและการพักผ่อนที่ไม่เหมือนใคร


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ