"THE MALL GROUP X ALIPAY+ D STORE"

ข่าวทั่วไป Tuesday October 3, 2023 13:58 —ThaiPR.net

เดอะมอลล์ กรุ๊ป จับมือ อาลีเพย์พลัส สร้างประสบการณ์ช้อปปิ้งเหนือจินตนาการ เปิดตัว ALIPAY+ D-STORE ครั้งแรกในประเทศไทย

พร้อมมอบอภิสิทธิ์มากมายให้กับลูกค้าชาวจีน ผ่าน "THE MALL GROUP X ALIPAY+ D STORE"

เดอะมอลล์ กรุ๊ป จับมือ อาลีเพย์พลัส (Alipay+) ผู้ให้บริการด้านธุรกรรมการเงินระหว่างประเทศ การตลาดและ ดิจิทัลโซลูชั่น ซึ่งบริหารงานโดย บริษัท แอนท์ กรุ๊ป ร่วมสร้างประสบการณ์   ช้อปปิ้งเหนือรูปแบบ ผ่าน "THE MALL GROUP X ALIPAY+ D- STORE" ความร่วมมือดังกล่าวจะพร้อมให้บริการแก่นักท่องเที่ยวชาวจีนเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองวันชาติจีน โดยโปรโมชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ห้างสรรพสินค้า ดิ เอ็มโพเรียม, ดิ เอ็มควอเทียร์ และพารากอน ดีพาร์ทเม้นท์ สโตร์

นางสาวนงลักษณ์ โลหะมาณพ ผู้อำนวยการใหญ่การตลาด Corporate Promotion บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า เนื่องด้วยปัจจุบันประเทศไทยเปิดรับนักท่องเที่ยวเต็มรูปแบบ โดยเฉพาะกลุ่มนักท่องเที่ยวชาวจีนที่มีแนวโน้มเพิ่มมากขึ้น หลังจากที่รัฐบาลมีมาตรการฟรีวีซ่าโดยมีเป้าหมายกระตุ้นการเติบโตของจำนวนนักท่องเที่ยวชาวจีนที่เดินทางมาท่องเที่ยวและจับจ่ายใช้สอยในประเทศไทย เดอะมอลล์ กรุ๊ป จึงได้ร่วมกับ Alipay+ เปิดตัวประสบการณ์การช้อปปิ้งบนแอปพลิเคชั่นครั้งแรกในไทยผ่าน ALIPAY+ D-STORE เพื่อต้อนรับและอำนวยความสะดวกแก่นักท่องเที่ยวชาวจีน โดยเป็นการให้บริการผ่าน Alipay โดยตรง ซึ่งเป็นวิธีการชำระเงินชั้นนำของผู้บริโภคชาวจีน เดอะมอลล์ กรุ๊ป พร้อมอำนวยความสะดวกให้กับนักท่องเที่ยวชาวจีน ที่คาดว่าจะเดินทางมาช้อปปิ้งในห้างสรรพสินค้าเครือเดอะมอลล์ กรุ๊ป โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในช่วงเทศกาลวันชาติจีน หรือ Chinese Golden Week ซึ่งเป็นวันหยุดยาวในเดือนตุลาคมนี้

นายสิทธิพงษ์ กิตติประภาพงศ์ ผู้จัดการทั่วไป ด้าน Global Merchant Partnership ประจำประเทศไทย บริษัท แอนท์กรุ๊ป กล่าวว่า นับเป็นการร่วมมือครั้งสำคัญที่ แอนท์กรุ๊ป ผนึกกำลังร่วมกับ เดอะมอลล์ กรุ๊ป ผู้ประกอบการรีเทลชั้นนำของไทย นำเสนอบริการที่ทันสมัยและอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า ในปัจจุบัน Alipay+ ได้นำเสนอแพลตฟอร์มธุรกรรมการเงินระหว่างประเทศ การตลาด และดิจิทัลโซลูชั่น ที่ออกแบบมาเพื่อช่วยสนับสนุนธุรกิจให้เข้าถึงผู้บริโภคทั่วโลกได้ดียิ่งขึ้น โดยช่วยให้ธุรกิจต่างๆ สามารถเชื่อมต่อกับผู้บริโภคทั้งในระดับภูมิภาคและระดับโลกมากกว่า 1.4 พันล้านราย ผ่านระบบการทำงานที่ง่ายไม่ซับซ้อน ALIPAY+ D-STORE เป็นโซลูชั่นร้านค้าดิจิทัลที่ให้บริการ toolkits เพื่อทรานส์ฟอร์มธุรกิจของผู้ค้า กิจกรรมการตลาดต่างๆ ฯลฯ ให้เป็นดิจิทัล ช่วยให้ผู้ค้าสามารถสร้างประสบการณ์การช้อปปิ้งออฟไลน์และออนไลน์ได้อย่างราบรื่นง่ายดาย โดยความร่วมมือกับ เดอะมอลล์ กรุ๊ป ในครั้งนี้ เสมือนกับการยกห้างฯ ในเครือ เดอะมอลล์ กรุ๊ป มาไว้ในแอปพลิเคชันซึ่งมีข้อมูลโปรโมชั่น, กิจกรรมต่างๆ, รายชื่อร้านค้า, การให้บริการ, แผนที่ตั้งสาขา ฯลฯ เพื่อให้นักท่องเที่ยวชาวจีนได้รับความสะดวกสบายในการช้อปปิ้งหรือใช้บริการห้างสรรพสินค้าเครือ เดอะมอลล์ กรุ๊ป

พิเศษโปรโมชั่นช่วงเทศกาลวันชาติจีนเมื่อใช้จ่ายในห้างฯ ครบ 10,000 บาทขึ้นไป รับทันทีคูปองเงินสดมูลค่า 200 บาท จาก Healthland และ ครบ 20,000 บาทขึ้นไป รับทันทีคูปองเงินสดมูลค่า 500 บาท เฉพาะสาขา ดิ เอ็มโพเรียม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ และพารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์  ตั้งแต่วันนี้ ถึง 15 ตุลาคม 2566  พิเศษ! เพียงกดติดตาม Weibo รับฟรีทันที ทุเรียนอบแห้ง จากแผนก Gourmet Thai มูลค่า 160 บาท ตั้งแต่วันที่   1-6 ตุลาคม 2566 เฉพาะสาขา ดิ เอ็มโพเรียม และ ดิ เอ็มควอเทียร์

ร่วมสร้างประสบการณ์ช้อปปิ้งเหนือรูปแบบ ครั้งแรกในประเทศไทยกับการเปิดตัวห้างสรรพสินค้าในเครือ เดอะมอลล์ กรุ๊ป ใน Alipay+ D-STORE


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ