เค ไลน์ (ประเทศไทย) ได้รับรางวัลสถานประกอบกิจการดีเด่น ด้านความปลอดภัยระดับประเทศ ประจำปี 2566 ต่อเนื่องเป็นปีที่ 18

ข่าวทั่วไป Wednesday October 4, 2023 15:01 —ThaiPR.net

เค ไลน์ คว้ารางวัลสถานประกอบกิจการดีเด่นด้านความปลอดภัย ระดับแพลตินัม

บริษัท เค ไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ให้บริการขนส่งและกิจการโลจิสติกส์ชั้นนำของไทย ได้รับรางวัลสถานประกอบกิจการดีเด่นต้นแบบด้านความปลอดภัยระดับประเทศ ปีที่ 18 ระดับแพลตินัม จากกรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน กระทรวงแรงงาน

รางวัลดังกล่าวสะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของบริษัทฯ ในการให้ความสำคัญกับความปลอดภัยในการทำงาน โดยยึดหลักการทำงานอย่างปลอดภัยเป็นวัฒนธรรมองค์กร ดำเนินกิจกรรมต่าง ๆ อย่างต่อเนื่อง เช่น การอบรมด้านความปลอดภัยให้กับพนักงานทุกระดับ การสร้างจิตสำนึกด้านความปลอดภัยให้กับพนักงาน การปรับปรุงสภาพแวดล้อมในการทำงานให้ปลอดภัย และการติดตามและประเมินผลระบบการจัดการด้านความปลอดภัยอย่างสม่ำเสมอ

เค ไลน์ มุ่งมั่นที่จะพัฒนาระบบการจัดการด้านความปลอดภัยอย่างต่อเนื่อง เพื่อยกระดับความปลอดภัยในการทำงานให้สูงสุด และสร้างสิ่งแวดล้อมในการทำงานที่ปลอดภัยให้กับพนักงานทุกคน

ทั้งนี้ เค ไลน์ (ประเทศไทย) และบริษัทสาขาในเครือ ได้รับรางวัลทั้งหมด 8 สาขา ดังนี้

ชื่อสถานประกอบกิจการจังหวัดปีที่รางวัลระดับ
1. บริษัท เค ไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด สำนักงานใหญ่K LINE (THAILAND) LTD.กรุงเทพฯ18แพลทินัม
2. บริษัท กรุงเทพชลกิจ จำกัด (สำนักงานบางปะกง)BANGKOK MARINE ENTERPRISES LTD. (BME BANGPAKONG (BBD))ชลบุรี18แพลทินัม
3. บริษัท กรุงเทพชลกิจ จำกัด (สำนักงานบางนา)BANGKOK MARINE ENTERPRISES LTD. (BANGNA DEPOT)สมุทรปราการ15แพลทินัม
4. บริษัท เค ไลน์ คอนเทนเนอร์ เซอร์วิส (ประเทศไทย) จำกัดK LINE CONTAINER SERVICE (THAILAND) LTD. (KCST1)สมุทรปราการ15แพลทินัม
5. บริษัท กรุงเทพชลกิจ จำกัด (สำนักบางพระ)BANGKOK MARINE ENTERPRISES LTD. (LAEM CHABANG)ชลบุรี6เพชร
6. บริษัท เค ไลน์ คอนเทนเนอร์ เซอร์วิส (ประเทศไทย) จำกัด สาขาบางพระK LINE CONTAINER SERVICE (THAILAND) LTD. (KCST4)ชลบุรี6เพชร
7. บริษัท เค ไลน์ คอนเทนเนอร์ เซอร์วิส (ประเทศไทย) จำกัด สาขาอมตะซิตี้K LINE CONTAINER SERVICE (THAILAND) LTD. (KCST3)ชลบุรี4ทอง