"ได้เวลาเปลี่ยนมือถือ" งานโมบายครั้งสุดท้ายของปี Thailand Mobile Expo 2023 วันที่ 26-29 ต.ค.นี้

ข่าวทั่วไป Monday October 16, 2023 16:41 —ThaiPR.net

บริษัท เอ็ม วิชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ MVP ประกาศจัดงาน Thailand Mobile Expo 2023 มหกรรมมือถือที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ จัดวันที่ 26-29 ตุลาคม 2566 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ 

ได้เวลาเปลี่ยนมือถือ ถึงเวลาแล้วกับรอบเวลาในการเปลี่ยนมือถือ กับงาน Thailand Mobile Expo ครั้งที่ 41 ซึ่งการจัดงานในครั้งนี้ บริษัทฯต้องการเป็นพื้นที่กลางของแบรนด์มือถือ และอุปกรณ์เสริมต่างๆ ซึ่งมีให้ผู้เข้าชมงานเลือกมากมายเป็นจำนวนมากที่สุด และยังมีเครื่องเดโมให้ทดลองเล่นมากที่สุดในประเทศอีกด้วย โดยผู้เข้าชมงานจะได้รับประสบการณ์ในการเลือกซื้อมือถือภายในงาน เดินชมงานเปิดตัวสินค้าใหม่ล่าสุด พร้อมโปรโมชั่นพิเศษที่มีเฉพาะภายในงาน Thailand Mobile Expo จากการแข่งขันของแบรนด์ต่างๆภายในงานที่มาร่วมกันจัดโปรโมชั่น โปรบัตรเครดิต และการ Clearance ส่งท้ายปี 

Thailand Mobile Expo 2023 ครั้งนี้มีพื้นที่การจัดงาน 3 ฮอลล์และจัดคู่กันกับงาน Bangkok EV Expo 2023 มหกรรมยานยนต์ไฟฟ้าและพลังงานทางเลือก งานรถยนต์ไฟฟ้า EV งานแรกในประเทศที่รวบรวมแบรนด์รถยนต์ไฟฟ้า และมอเตอร์ไซด์ไฟฟ้าที่วางจำหน่ายในประเทศเอาไว้มากมาย นอกจากนี้ยังมีโซนพลังงานทางเลือกอย่างโซลาร์เซลล์ที่กำลังได้รับความนิยม ตอบรับมาร่วมงานเป็นจำนวนมาก และยังมีสนาม Test Drive กลางเมืองไว้ให้บริการ ซึ่งผู้เข้าชมงานที่สนใจ สามารถจองคิวทดสอบรถยนต์ไฟฟ้า EV รุ่นที่สนใจ ทดลองใช้ก่อนซื้อได้ทันที 

พบกับงาน Thailand Mobile Expo 2023 มหกรรมมือถือที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ และงาน Bangkok EV Expo 2023 ได้ในวันที่ 26-29 ตุลาคม 2566 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ตั้งแต่เวลา 10.00 น. - 20.00 น. เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้า MRT สถานีศูนย์ฯสิริกิติ์ 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.thailandmobileexpo.com และ fb.com/mobileexpo


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ