เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จับมือ คาลเท็กซ์ จัดกิจกรรม "Movie Rally Game 2023" เปิดประสบการณ์แรลลี่และคอนเสิร์ตท่ามกลางขุนเขา เส้นทางกรุงเทพ-เขาใหญ่ 4-5 พ.ย. นี้

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday October 24, 2023 11:25 —ThaiPR.net

นรุตม์ เจียรสนอง รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) เดินหน้าจัดกิจกรรมสร้างประสบการณ์พิเศษให้กับลูกค้า โดยจับมือกับ วีรพงษ์ นุ่มตี่ ผู้จัดการฝ่ายธุรกิจค้าปลีกน้ำมันเชื้อเพลิง บริษัท เชฟรอน (ไทย) จำกัด ผู้ให้บริการสถานีบริการน้ำมันคุณภาพ "คาลเท็กซ์" และพันธมิตรสำคัญอย่าง True dtac, เมืองไทยประกันชีวิต, Toyota All-New Yaris Cross และ มารูโจ้ จัดกิจกรรมแรลลี่ "Movie Rally Game 2023 : The Ballad of Happiness" เปิดประสบการณ์กิจกรรมแรลลี่และคอนเสิร์ตท่ามกลางขุนเขาต้อนรับลมหนาว เส้นทางกรุงเทพ-เขาใหญ่ วันที่ 4 - 5 พฤศจิกายน 2566 น สนุกกับภารกิจสุดมันส์ตลอดเส้นทาง ผู้เข้าแข่งขันจะได้ล่ารางวัลมากมายรวมมูลค่ากว่า 200,000 บาท พร้อมสัมผัสธรรมชาติของป่าเขาเขียวที่เขาใหญ่ ปิดท้ายความสนุกด้วยปาร์ตี้สุดคูลกับดินเนอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่รังสรรค์เมนูโดยเซฟชื่อดัง ชมคอนเสิร์ตสุดฟินจาก บอย พีซเมคเกอร์ ที่จะมาเสิร์ฟความสุขด้วยเสียงเพลงไพเราะ ณ โรงแรมลาโค่ เขาใหญ่

สนใจ?สมัครเข้าร่วมกิจกรรมผ่านช่องทาง Facebook : Major Movie Rally 2023 ได้ตั้งแต่วันที่ 20 ตุลาคม - 3 พฤศจิกายน 2566 นี้ ราคาเพียง 4,900 บาท/คัน/ 2 คน จำกัดจำนวนเพียง 80 คันเท่านั้น

สิทธิพิเศษ!! สำหรับ ลูกค้าสมาชิกคาลเท็กซ์ รีวอร์ด รับสิทธิ์ลุ้นร่วมกิจกรรม?เมื่อเติมน้ำมันขั้นต่ำ 500 บาท ชำระเงินผ่านแอปพลิเคชั่น CaltexGO จากนั้นเข้าไปกดไลค์เพจ Caltex Thailand พร้อมบอกเหตุผลว่าทำไมคุณถึงอยากไปแรลลี่กับคาลเท็กซ์ รีวอร์ด แล้วแชร์โพสต์เป็นสาธารณะ เหตุผลของท่านใดโดนใจกรรมการมากที่สุด ลุ้นรับฟรี!! บัตรเข้างาน Movie Rally Game 2023 : The Ballad of Happiness มูลค่ารางวัลละ 4,900 บาท จำนวน 5 รางวัล ส่วน ลูกค้าสมาชิกเมืองไทยประกันชีวิต เพียงโชว์หน้าบัตรเมืองไทย Smile Club รับส่วนลดค่าสมัคร 500 บาท 1 สิทธิ์/1 คัน จำนวน 20 รางวัล และ ลูกค้า True dtac ใช้ True Points 9 Points หรือ ใช้ Dtac Reward 9 Coins ลุ้นรับสิทธิ์ร่วมกิจกรรมแรลลี่ฟรี!! จำนวน 10 รางวัล