โปเกมอนปล่อยผลงานแอนิเมชันของ Detective Pikachu Returns ให้รับชมพร้อมกันทั่วโลกทางยูทูป

ข่าวบันเทิง Thursday October 26, 2023 14:04 —ThaiPR.net

โปเกมอนปล่อยผลงานแอนิเมชันของ Detective Pikachu Returns ให้รับชมพร้อมกันทั่วโลกทางยูทูป

บริษัท The Pokemon Company เผยข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับเกม Detective Pikachu Returns บนเครื่องเล่น Nintendo Switch โดยครั้งนี้ได้ปล่อยผลงานแอนิเมชันขนาดสั้นชิ้นใหม่ของ Detective Pikachu Returns  ที่มีชื่อว่า "ยอดนักสืบพิคาชู กิจวัตรสุดยอดในยามเช้า" ให้รับชมพร้อมกันทั่วโลกทาง YouTube

ในแอนิเมชันเป็นเรื่องราวของยอดนักสืบพิคาชู ซึ่งไม่รู้อะไรดลใจให้ยอดนักสืบพิคาชูถ่ายคลิปกิจวัตรยามเช้า และในช่วงที่กำลังถ่ายคลิปอยู่นั้น ทิมที่ไม่รู้หัวร้อนมาจากไหนก็พุ่งพรวดเข้ามา

เนื้อเรื่องย่อของแอนิเมชันเรื่องนี้มีอยู่ว่า ในขณะที่ยอดนักสืบพิคาชูกำลังดื่มด่ำกับกาแฟยามเช้าอันเป็นกิจวัตรประจำวันพลางฮัมเพลงอย่างสบายอารมณ์ ทิม (Tim) ก็เดินเข้ามาเปิดตู้เย็นแล้วพบว่า... พุดดิ้งที่เขาเก็บไว้กินมันหายไป และพิคาชูก็ไม่รู้เหมือนกันว่ามันหายไปได้ยังไง จึงเกิดเป็นคดีพุดดิ้งที่หายไปในห้องปิดตาย ยอดนักสืบพิคาชูจะร่วมมือกับทิม คู่หูนักสืบ และใช้การสันนิษฐานอันยอดเยี่ยมของเขาเพื่อไขความจริงให้กระจ่าง

แอนิเมชันขนาดสั้นนี้เปี่ยมไปด้วยปริศนาสุดวุ่นวาย เผยแพร่ให้รับชมพร้อมกันทั่วโลกโดยมีภาษาที่ครอบคลุมถึง 19 ประเทศ ตามไปรับชมแอนิเมชันได้ที่ช่อง YouTube ทางการของโปเกมอนได้เลย

https://youtu.be/8tWAeiZf3Gc


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ