"บอย ปกรณ์" นั่งแท่นบริหาร "Co-CEO Aura Me" พร้อมรุกฆาตโปรเจคแห่งปี "Aura Me X Boy Pakorn"

ข่าวทั่วไป Monday October 30, 2023 11:37 —ThaiPR.net

กลายเป็นกระแสฮือฮาสุดๆ เมื่อพระเอกตัวพ่ออย่าง "บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์" โดดเข้ามาร่วมงานในฐานะ Co-CEO กับแบรนด์อย่าง "Aura Me" ในโปรเจคแห่งปี The Mystery Of The Charm "รุกฆาตสยบฝ้า Aura กระจ่างใส" Aura Me X Boy Pakorn

ภายใต้ผลิตภัณฑ์ "Aurmea Beauty Face Cream ครีมเคลียร์ฝ้าออร่ามี" ร่วมด้วย 2 ผู้บริหารหัวเรือใหญ่แห่ง Aura Me อย่าง "คุณฝน วิรันพัชร ชินภัคธนัชศิริ" และ "คุณอภิเศรษฐ์ ชินภัคธนัชศิริ" ล่าสุดเปิดตัวอย่างเป็นทางการ มีดาราคนดังมาร่วมสร้างสีสันภายในงานมากมาย อาทิ "อุ้ม ลักขณา", "เด่นคุณ งามเนตร", "ซีน ภัสธรากรณ์ (แม่แก้ว จากละคร พรหมลิขิต)" และ 2 พระเอกซีรีส์วาย "หล่งซื่อ ลี", "กัน ณภัทร ณ ระนอง" ณ บริเวณ โดม แกลเลอรี่ เพิร์ล แบงก์ค็อก

ซึ่งงานนี้ "CEO Aura คุณฝน วิรันพัชร ชินภัคธนัชศิริ" เผยว่า "วันนี้ดีใจมากๆ สำหรับงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการ "Aura Me X Boy Pakorn" เป็นโปรเจคที่ทาง Aura Me คิดกันมานาน ทางเราได้ คุณบอย ปกรณ์ มารับหน้าที่ดูแลแบรนด์ในฐานะ Co-CEO ซึ่งเขาเก่งมากๆ มีไอเดียที่หลากหลายในการทำงาน สามารถตอบโจทย์ของแบรนด์ Aura Me ได้อย่างชัดเจน จริงๆ เวลาที่คุณบอยเขาทำงาน เขาเป็นคนที่จริงจังมากๆ แต่ก็ไม่ได้เครียด เพราะส่วนตัวเขาเป็นคนที่อารมณ์ดีมาก ทำงานกับใคร ใครก็ต้องตกหลุมรัก ทาง Aura Me เชื่อว่า คุณบอย ปกรณ์ จะเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญที่ทำให้แบรนด์ Aura Me เติบโตยิ่งๆ ขึ้นไปค่ะ

ทางด้าน "Co-CEO บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์" เผยว่า "ตัวผมเองมั่นใจในในแบรนด์ Aura Me มากๆ เพราะผมติดตามแบรนด์นี้มานาน ตั้งแต่เขาเปิดตัวใหม่ๆ เป็นแบรนด์ที่เติบโตเร็วมาก พอผมได้เข้ามารับหน้าที่เป็น Co-CEO ก็ถือว่าเป็นเกียรติมากๆ ช่วงที่ได้เข้ามานั่งประชุมพูดคุยกัน ผมก็เห็นถึงการบริหารงานของผู้บริหาร ที่เขามีวิสัยทัศน์ และมุมมองในการทำงานที่ตรงกับไอเดียของเรา ผมเลยมั่นใจว่าผมจะช่วยขับเคลื่อน Aura Me ไปในทิศทางไหน ผมต้องขอขอบคุณทุกๆ คนในครอบครัว Aura Me ที่ให้การต้อนรับผมด้วยนะครับ ผมขอสัญญาว่าจะทำหน้าตรงนี้ให้ดีที่สุดครับ"


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ