รพ.หัวเฉียว พร้อมให้บริการสำหรับผู้ประกันตนทั่วประเทศ ในการเข้ารักษา 7 หัตถการโรคหัวใจ และผ่าตัดนิ่วในถุงน้ำดี

ข่าวทั่วไป Tuesday November 7, 2023 08:37 —ThaiPR.net

โรงพยาบาลหัวเฉียว ร่วมกับ สำนักงานประกันสังคม พร้อมดูแลผู้ประกันตน ที่มีความจำเป็นต้องได้รับการรักษาโรคหัวใจและหลอดเลือด และการผ่าตัดนิ่วในถุงน้ำดีผ่านกล้อง เพื่อให้ผู้ประกันตนได้รับการรักษาเป็นไปตามระยะเวลาที่กำหนดรักษาได้อย่างรวดเร็ว ลดระยะเวลาการรอคอยการผ่าตัด  ไม่ต้องสำรองจ่าย และไม่ต้องจ่ายเพิ่มเติมตามข้อกำหนดของประกันสังคม

ในการรักษาโรคหัวใจและหลอดเลือด ผู้ประกันตนสามารถเข้ารับบริการใน 7 หัตถการ ได้แก่ การฉีดสีหลอดเลือดหัวใจ  การขยายหลอดเลือดหัวใจ  การใช้เครื่องกระตุกไฟฟ้าหัวใจอัตโนมัติ  การใส่เครื่องช่วยการเต้นของหัวใจชนิดกระตุ้นหัวใจห้องล่างสองห้องพร้อมกัน  การศึกษาสรีระวิทยาไฟฟ้าหัวใจและการจี้ไฟฟ้าหัวใจ การจี้ไฟฟ้าหัวใจด้วยเทคโนโลยีที่ใช้ระบบคอมพิวเตอร์ไฟฟ้าในการสร้างภาพ 3 มิติ การใส่เครื่องกระตุ้นหัวใจชนิดถาวร

สำหรับการผ่าตัดนิ่วในถุงน้ำดีผ่านกล้อง ผู้ป่วยจะฟื้นตัวเร็ว แผลเล็กเจ็บน้อย ดูแลง่าย รวมถึงลดภาวะแทรกซ้อนจากการผ่าตัดแบบเปิด  ผู้ประกันตนสามารถเข้ารับบริการได้ตั้งแต่วันนี้ - 31 ธันวาคม 2566  หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ แผนกลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 0-2223-1351 ต่อ 3126