ครั้งแรกในไทย! สาวกราเมงตัวจริงห้ามพลาด ใช้ PointX จ่ายแทนเงินสด 2,030 PointX แลกรับฟรี! ราเมงข้อสอบ 1 ชาม ที่ ICHIRAN Ramen Pop Up Store

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday November 14, 2023 16:36 —ThaiPR.net

"PointX" (พอยท์เอกซ์) แพลตฟอร์มที่รวมทุกคะแนนสะสมไว้ในที่เดียว เปลี่ยนประสบการณ์การใช้และสะสมพอยท์แบบไร้ขีดจำกัด ให้สามารถใช้พอยท์ได้เหมือนเงินสดได้ทุกวัน ส่งโปรโมชันเด็ดเอาใจสาวกราเมง ต้อนรับการมาเยือนของร้าน "อิจิรัน" (ICHIRAN) ต้นตำรับราเมงข้อสอบอันโด่งดังจากประเทศญี่ปุ่น ที่มาเปิด Pop UP Store เป็นครั้งแรกในประเทศไทย พิเศษเฉพาะลูกค้า PointX! เพียงใช้ PointX ชำระค่าอาหารแทนการใช้เงินสด 2,030 PointX ที่ ICHIRAN Pop Up โซน Nippon Market ชั้น 3 (ฝั่งอิเซตันเก่า) ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ รับฟรี* ราเมงข้อสอบ 1 ชาม มูลค่า 290 บาท (จำกัด 2 สิทธิ์ / ท่าน / วัน รวมสูงสุด 100 สิทธิ์ ตลอดระยะเวลาส่งเสริมการขาย) ตั้งแต่ 11 พฤศจิกายน 2566 - 26 พฤศจิกายน 2566 โดยมี นางสาวพัชราพร ขวัญเจริญทรัพย์ หัวหน้าฝ่ายการตลาด พอยท์เอกซ์ (PointX) บริษัท เอสซีบี เอกซ์ จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย นายชาญชัย อัศวกาญจน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท วีทูวี จำกัด ผู้นำเข้า อิจิรันราเมง อย่างเป็นทางการ ร่วมเปิดแคมเปญ เมื่อเร็วๆ นี้

PointX ตั้งใจมอบสิทธิพิเศษที่ไม่เหมือนใครให้กับผู้ใช้งานของเรา แค่เพียงใช้พอยท์ก็สามารถอิ่มอร่อยแบบฟินๆ กับราเมงสไตล์ฮากาตะจากจังหวัดฟุกุโอกะได้แบบฟรีๆ สาวกราเมงตัวจริงต้องไม่พลาด! สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ SCB Call Center 02-777-7777 หรือเว็บไซต์ https://www.pointx.scb/ichiranramen/. และสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน PointX ฟรี ได้ที่ https://onelink.to/gqb7xm.