เค เอ็ม เอ เปิดตัวเพื่อนสนิทคนใหม่ล่าสุด 'โบกี้ ไลอ้อน' พร้อมเผยเคล็ดลับการเลือกรองพื้น ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนนิวเจน

ข่าวบันเทิง Wednesday November 15, 2023 10:14 —ThaiPR.net

เค เอ็ม เอ เปิดตัวเพื่อนสนิทคนใหม่ล่าสุด 'โบกี้ ไลอ้อน' พร้อมเผยเคล็ดลับการเลือกรองพื้น ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนนิวเจน

เครื่องสำอาง KMA (เค เอ็ม เอ) ในเครือ โอซีซี จัดงานอีเวนต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ SHADES MY SKIN ASPIRED BY KMA เปิดตัวเพื่อนสนิทคนใหม่ล่าสุดอย่างเป็นทางการ 'โบกี้ ไลอ้อน - พิชญ์สินี วีระสุทธิมาศ' นักร้องสาวเสียงทรงพลัง ตัวแทนคนนิวเจน ที่กล้าอวดความงามจากตัวตนที่แท้จริงอย่างมั่นใจ และเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ Sheer Soft Skin Liquid Foundation รองพื้นผิววิ้งเล่นแสง พร้อมตอกย้ำการปรับภาพลักษณ์แบรนด์ใหม่ ที่ให้ความสำคัญของความงามอย่างเท่าเทียม และความเชี่ยวชาญเรื่องเมคอัพงานผิวมายาวนานกว่า 30 ปี ณ ลานกิจกรรม ชั้น LG ศูนย์การค้าสยามสแควร์วัน

คุณนัยนา เพ็ญวุฒิกุล กรรมการบริหาร ฝ่ายการตลาดเครื่องสำอาง บริษัท โอซีซี จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า "แบรนด์เครื่องสำอาง KMA ตระหนักถึงความหลากหลายของผู้บริโภค การรีแบรนด์ครั้งนี้ เราจึงดึง 'โบกี้ ไลอ้อน' นักร้องที่มีคาแรคเตอร์โดดเด่น สะท้อนไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่มีพลัง และมีความกล้าแสดงออกอย่างสร้างสรรค์ มาเป็นพรีเซนเตอร์ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด ซึ่งเป็นตัวแทนของกลุ่ม Gen C และ Gen Z เพื่อเป็นกระบอกเสียงให้ทุกคนกล้าแสดงออกถึงตัวตนของตนเองได้อย่างสุดพลัง และมีอิสระในโลกแห่งความงาม สอดคล้องกับคอนเซ็ปต์ของแบรนด์ KMA คือ KEEP ME ASPIRING"

คุณนัยนา เพ็ญวุฒิกุล กล่าวต่อว่า "เครื่องสำอาง KMA อยู่เคียงคู่คนไทยมากว่า 30 ปี เราจึงมีความเชี่ยวชาญเรื่องเมคอัพงานผิว โดยการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ครั้งนี้ เราได้รังสรรค์รองพื้น Sheer Soft Skin Liquid Foundation รองพื้นผิววิ้งเล่นแสง ให้ผลลัพธ์ผิวฉ่ำโกลว์ บางเบา ผิวแลดูเนียนสวยเป็นธรรมชาติ คุมมันนานถึง 12 ชม. พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยค่า SPF 50+ PA++++ ผ่านการทดสอบแล้วว่าไม่มีส่วนผสมที่ทำให้เกิดรูขุมขนอุดตัน มีให้เลือกกว่า 8 เฉดสี ซึ่งเราคิดค้นมาเพื่อตอบโจทย์ทุกเฉดสีผิวและสภาพผิวของคนไทยโดยเฉพาะ"

ภายในงาน คุณวีนา ภูเขียว ผู้จัดการแผนกอบรมผลิตภัณฑ์ บริษัท โอซีซี จำกัด (มหาชน) ได้เผยเคล็ดลับในการเลือกรองพื้น ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนนิวเจน ดังนี้

  • เลือกรองพื้นที่ไม่หนาเกินไป  เน้นความบางเบา และให้ความฉ่ำโกลว์ เพื่อเผยผิวที่แลดูสวย เปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ และสามารถใช้ได้ทุกวัน
  • เลือกรองพื้นแบบ ALL IN ONE  สวยครบจบในไอเทมเดียว มีสารบำรุงที่ช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว พร้อมปกป้องแสงแดด ทั้งรังสี UVA และ UVB ซึ่งเหมาะกับคนนิวเจนที่มีไลฟ์สไตล์เร่งรีบ
  • เลือกรองพื้นที่ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน  ตอนนี้กระแส Clean Beauty กำลังมาแรงมาก ควรเลือกใช้รองพื้นที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติและปราศจากซิลิโคน ซึ่งจะไม่ก่อให้เกิดการอุดตันในผิว
  • เลือกรองพื้นที่คุมมันยาวนาน  ด้วยไลฟ์สไตล์ของคนนิวเจนมักจะชอบทำกิจกรรมที่หลากหลายและมีความท้าทาย การเลือกรองพื้นที่สามารถคุมความมันบนใบหน้าได้ยาวนานถึง 12 ชม. จะช่วยให้ใบหน้าสวยเป๊ะ ไม่มัน ไม่เยิ้มระหว่างวัน
  • เลือกรองพื้นที่เหมาะกับเฉดสีผิว  จะช่วยให้ผิวหน้าเนียนสวยธรรมชาติ ทำให้ใบหน้าไม่ลอยหรือหมองคล้ำเกินไป โดยนำรองพื้นที่เหมาะกับเฉดสีผิวเราที่สุด 3 เฉดสี มาทาบริเวณข้างแก้ม และเลือกเฉดสีที่เข้ากับสีผิวหน้าเราที่สุด
  • สามารถติดตามข้อมูล ข่าวสาร เทรนด์ความงาม รวมถึงกิจกรรมต่าง ๆ ที่น่าสนใจของแบรนด์เครื่องสำอาง KMA ได้ที่ Facebook, Instagram และ TikTok @kmacosmetics


    เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ