"ออฟ-กัน" ควงคู่เข้าครัวเสิร์ฟความอร่อยสุดฟิน!! ในซีรีส์รอมคอมฟีลกู้ดแห่งปี "Cooking Crush อาหารเป็นยังไงครับหมอ" เริ่มตอนแรก 26 พ.ย.นี้ ทางช่อง GMM25

ข่าวบันเทิง Wednesday November 15, 2023 15:23 —ThaiPR.net

เรียกเสียงกรี๊ดดังสนั่น สำหรับซีรีส์เรื่องล่าสุด "Cooking Crush อาหารเป็นยังไงครับหมอ" จาก "GMMTV" คอนเทนต์โพรไวเดอร์ชั้นนำของเมืองไทย กับการโคจรมาร่วมงานกันอีกครั้งของ "ออฟ จุมพล อดุลกิตติพร" และ "กัน อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์" ที่แท็กทีมกันมาสร้างสีสันความสนุกและรอยยิ้มกับเรื่องราวมุ้งมิ้งน่ารักเบาสมอง เพราะแค่ประโยคเปิดเรื่องก็อมยิ้มไปตามๆ กัน "อาหารทำให้ติดใจ อาการต่อไปทำให้ติดเธอ" เรียกว่าเตรียมเสิร์ฟความหรรษาที่มากับเมนูอาหารแสนอร่อย พร้อมเติมเต็มหัวใจแฟนๆ ให้ทั้งอิ่มทั้งฟินไปในเวลาเดียวกัน เสริมทัพความสนุกด้วยก๊วนนักแสดงวัยรุ่นสายปั่น อาทิ "นีโอ ตรัย นิ่มทวัฒน์, อังเปา โอชิริส สุวรรณชีพ, วิคเตอร์ ชัชชวิศ เตชะรักษ์พงศ์, โดม จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม, ตั้ม วราวุธ โพธิ์ยิ้ม, ลูกจัน ภาสิดี เพชรสุธี, ส้วม สุขพัฒน์ โล่ห์วัชรินทร์ ฯลฯ" ผลงานการกำกับของ "กอล์ฟ-สกล วงษ์สินธุ์วิเสส" เริ่มตอนแรกวันอาทิตย์ที่ 26 พฤศจิกายน เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และดูย้อนหลังแบบ Uncut ได้ที่ WeTV เวลา 22.30 น.

"Cooking Crush อาหารเป็นยังไงครับหมอ" เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นเมื่อวันที่ความมั่นใจของ "เปรม" (กัน อรรถพันธ์) นักศึกษาปี 3 ว่าที่เชฟ หล่นลงไปเหลือศูนย์เพราะอาหารที่ทำ โดนอาจารย์เมิน แต่กลับมีว่าที่คุณหมออย่าง "เท็น" (ออฟ จุมพล) ที่กำลังจะเป็นลมตายเพราะไม่ได้กินข้าวตามกลิ่นมาเจอ! จากจะเอาไปเทให้หมาดันกลายมาเป็นให้หมอซะงั้น ปฏิบัติการสอนหมอทำอาหารจึงเริ่มขึ้น สอนกันไปสอนกันมาเลยพากันคิดไกล แถมมีเรื่องให้วุ่นวายหัวใจไม่หยุด! อาหารจานนี้จะทำเขาใจสั่นจนเสียอาการขนาดไหน ร่วมลุ้นและสนุกสนานไปกับเรื่องราวสุดป่วนของพวกเขากันได้

ติดตามชมซีรีส์ "Cooking Crush อาหารเป็นยังไงครับหมอ" ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และดูย้อนหลังแบบ Uncut ได้ที่ WeTV เวลา 22.30 น. เริ่มตอนแรกวันอาทิตย์ที่ 26 พฤศจิกายนนี้ และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & X & TikTok : GMMTV


แท็ก สนั่น   สมอง   gmm  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ