กลับเข้าสู่โหมดเศร้า "QLER" ทิ้งท้ายปีนี้ไปพร้อมกับ "แบบที่ฉันเคยทำ (Replaced)" ซิงเกิลใหม่ล่าสุดที่ไม่ว่าจะอยู่ในอ้อมกอดใคร ก็ขอให้โชคดี

ข่าวบันเทิง Friday November 17, 2023 10:55 —ThaiPR.net

กลับเข้าสู่โหมดเศร้า

 "QLER" หรือ (คิว-ฐิติพงศ์ เกิดแก้ว) ศิลปินรุ่นใหม่ไฟแรงที่น่าจับตามอง จากสังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) ที่สร้างปรากฏการณ์เพลงฮิตติดหูอย่าง "จีบ" กับยอดรับชมใน YouTube มากถึง 40 ล้านครั้ง รวมถึงผลงานอื่น ๆ อาทิ "กอด" ,"รูปถ่าย" และเพลงล่าสุดที่ทำเอาหนุ่มเสื้อเทากลายเป็นกระแสไปกับเพลง "ใจลอย (Blur)" มาพร้อมเนื้อเพลงสุดฮิตอย่าง "เธอไปกับหนุ่มขี้เซา เสื้อสีเทาแบบเขาที่หน้าตาดี"

"ฉันเพียงขอให้เธอปลอดภัย ไม่ว่าในอ้อมกอดใคร ให้เขากุมมือเธอเอาไว้ แบบที่ฉันเคยทำ"

ครั้งนี้ คิว ขอกลับเข้าสู่โหมดเศร้าอีกครั้ง ผ่านผลงานล่าสุด "แบบที่ฉันเคยทำ (Replaced)" โดยเพลงนี้เรียกได้ว่าตอบโจทย์ความสัมพันธ์ในยุคนี้สุด ๆ กับสถานะที่ไม่ได้ครอบครองแต่ยังมีความหวังดีให้กันอยู่เสมอ แบบที่ฉันเคยทำ ในที่นี้ พูดถึงทุกสิ่งทุกอย่างที่เราเคยทำให้กับคนๆ หนึ่ง แต่ในวันนี้กลายเป็นอีกคนที่เข้ามาทำสิ่งเหล่านี้แทนไปแล้ว ซึ่งเราคงทำได้เพียงเฝ้าดูอยู่ห่าง ๆ เท่านั้น และทำได้แค่อวยพรให้เขาได้เจอกับความสัมพันธ์ดี ๆ ในพาร์ทดนตรีของเพลงนี้ QLER ยังคงลงมือทำเองในทุกขั้นตอน และได้ "พี่บอล - Scrubb" มาร่วมงานในพาร์ทดนตรีและคอยให้คำปรึกษาอีกด้วย

เตรียมส่งต่อความหวังดีไปพร้อมกับ "QLER" ในมิวสิกวีดิโอ "แบบที่ฉันเคยทำ (Replaced)" ได้ทุกสตรีมมิ่ง : https://bfan.link/QLER-Replaced และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของหนุ่มแซดบอย "QLER" ได้ทาง https://www.facebook.com/whattheduckmusic และ https://www.facebook.com/DEQLER


แท็ก youtube   ศิลปิน  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ