ทูพลัส เทรนนิ่งฯ ศูนย์ฝึกอบรมด้านการก่อสร้าง จัดอบรม การบันทึกความก้าวหน้าและการจัดทำเอกสารในโครงการก่อสร้าง ให้กับ ช.การช่าง บมจ.

ข่าวทั่วไป Friday November 17, 2023 11:36 —ThaiPR.net

ทูพลัส เทรนนิ่งฯ ศูนย์ฝึกอบรมด้านการก่อสร้าง จัดอบรม การบันทึกความก้าวหน้าและการจัดทำเอกสารในโครงการก่อสร้าง ให้กับ ช.การช่าง บมจ.

เมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน 2566 ที่ผ่านมา ทูพลัส เทรนนิ่ง เซ็นเตอร์ ศูนย์ฝึกอบรมด้านก่อสร้างระดับมืออาชีพ ร่วมกับ บริษัท พรอพเพอร์ติส จำกัด จัดอบรมหลักสูตร การบันทึกความก้าวหน้า และการจัดทำเอกสารในโครงการก่อสร้าง ให้กับ บริษัท ช.การช่าง จำกัด (มหาชน) เพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรมเข้าใจถึงการจัดตั้งระบบเอกสารอย่างมีประสิทธิภาพ เข้าใจถึงขั้นตอนการดำเนินงานด้านเอกสารต่าง ๆ เพื่อป้องกันการล่าช้า ช่วยควบคุมคุณภาพ และช่วยลดข้อพิพาทในการก่อสร้างได้จนจบโครงการ 

โดยมีคุณนิวัฒน์ ธัญปิตินันทน์ กรรมการผู้จัดการบริษัท พรอพเพอร์ติสท์ จำกัด  อุปนายกต่างประเทศ สมาคมวิศวกรที่ปรึกษาแห่งประเทศไทย อนุกรรมการกำกับการขึ้นทะเบียนวิศวกรเอเปคและวิศวกรวิชาชีพอาเซียน สภาวิศวกร ให้เกียรติเป็นวิทยากร ถ่ายทอดความรู้ และประสบการณ์ในการทำงานทั้งในและต่างประเทศ  

สำหรับท่านผู้ที่สนใจต้องการอบรมหลักสูตรอื่น ๆ เพื่อพัฒนาวิชาชีพ และเสริมเพิ่มประสบการณ์ทำงาน ด้านการก่อสร้าง ทางทูพลัส เทรนนิ่ง เซ็นเตอร์ มีหลักสูตรที่เปิดอบรมประจำทุกเดือน ทั้งส่วนทำงาน (Front End) และส่วนสำนักงาน (Back End) ให้กับวิศวกร สถาปนิก นายช่าง ผู้รับเหมาก่อสร้าง นักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ และผู้สนใจทั่วไป ได้มีทักษะอย่างครบถ้วน ดูรายละเอียดหลักสูตรอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ที่ https://www.twoplustrainingcenter.com


แท็ก ช.การช่าง  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ