เปิดประสบการณ์ความหอมครั้งใหม่ที่ชวนหลงใหลให้บ้านของคุณด้วย Glade Essences Elite

ข่าวเศรษฐกิจ Monday November 20, 2023 21:16 —ThaiPR.net

เปิดประสบการณ์ความหอมครั้งใหม่ที่ชวนหลงใหลให้บ้านของคุณด้วย Glade Essences Elite

Glade ประเทศไทย เปิดตัวคอลเลกชันเจลน้ำหอมที่ทุกคนกำลังจับตามอง ภายใต้ชื่อ Glade Essences Elite ที่ออกแบบมาเพื่อกำหนดนิยามใหม่ให้กับกลุ่มผู้ใช้ผลิตภัณฑ์น้ำหอมในบ้าน ซึ่ง Glade Essences Elite ตัวใหม่ล่าสุดนี้ จะมอบประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร ผ่านความหอมครั้งใหม่นี้

โดย Glade Essences Elite จะให้ทุกคนได้สัมผัสกับกลิ่นอายความหอมทั้ง 3 กลิ่น ซึ่งแต่ละกลิ่นผ่านกระบวนการผลิตอย่างพิถีพิถันเต็มไปด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยทั้ง 3 กลิ่น ได้แก่

  • Refreshing Khao-Yai Breeze: กลิ่นหอมสดชื่นที่ทำให้ตื่นตัว ราวกับอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่ร่มรื่นของเขาใหญ่ มอบความรู้สึกเหมือนยกธรรมชาติแสนสงบมาไว้ที่บ้าน
  • Mae-Rim Roses & Peony: กลิ่นหอมสุดหรูหรา จากดอกกุหลาบ และดอกพีโอนีอันนุ่มนวล มอบบรรยากาศที่เลอค่าและสง่างาม
  • Phuket Sunshine Breeze: กลิ่นอายจากแสงอาทิตย์ที่สดใสในเมืองภูเก็ต มอบมวลพลังงานที่ดีและอบอุ่นให้กับบ้าน

ซึ่งทั้ง 3 กลิ่นนี้ล้วนถูกสร้างขึ้นด้วยความเชี่ยวชาญในทุก ๆ กระบวนการผลิต จนได้กลิ่นหอมที่ลงตัว พร้อมด้วยการประกอบบรรจุภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยม เมื่อไหร่ที่คุณรู้สึกกระปรี้กระเปร่า ผ่อนคลาย ริเริ่มสิ่งใหม่ ๆ การออกแบบทุกกระบวนการอย่างดีของเราจะนำบรรยากาศนั้นมาไว้ในมือคุณได้อย่างง่ายดาย

โดยงานเปิดตัวครั้งนี้ได้ ใหม่ ดาวิกา นักแสดงและนางแบบชาวไทย มานำเสนอผลิตภัณฑ์ และยังเป็นตัวแทนในการแสดงถึงตัวตนของ Glade Essences Elite หรือในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์อีกด้วย ซึ่งความร่วมมือระหว่าง ใหม่ ดาวิกา และ Glade ครั้งนี้ได้สร้างแรงดึงดูดและความน่าเชื่อถือให้กับแบรนด์ โดยเป็นการสร้างแรงบันดาลใจผ่านกลิ่นต่าง ๆ และเชิญชวนให้ทุกคนมาลองว่าชอบกลิ่นไหน ผ่าน "Own the Vibe"

"Own the vibe" เป็นธีมสำหรับงานเปิดตัวสินค้านี้ เพื่อแสดงเอกลักษณ์เฉพาะตัว การค้นพบสิ่งต่าง ๆ และพลังในการเปลี่ยนกลิ่น โดย "Own the Vibe" สื่อถึงกลิ่นหอมที่สามารถหมายถึงการใช้กลิ่นผ่านประสบการณ์ทางประสาทสัมผัสที่แตกต่าง ให้สามารถสร้างบรรยากาศในแบบที่ต้องการและสื่อตัวตนของแต่ละบุคคลได้

ในการเปิดตัว Glade Essences Elite ครั้งนี้จะเปลี่ยนความคิดเดิม ๆ ที่มีต่อน้ำหอมที่ใช้ในบ้าน โดยทุกคนจะได้รับประสบการณ์ที่ไม่ซ้ำใคร และได้สัมผัสและยอมรับถึงแก่นแท้ของแต่ละกลิ่นหอมที่ Glade สร้างขึ้น

คอลเลกชัน Glade Essences Elite ทั้ง 3 กลิ่น มีวางจำหน่ายแล้วที่ห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ทั่วประเทศไทย และสามารถเลือกซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ร้านค้าอย่างเป็นทางการของ SC Johnson หรือใน Shopee ราคา 109 บาท (ราคาแนะนำ) สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม: https://www2.glade.com/th-th


แท็ก น้ำหอม   นิยาม  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ