ประทับใจทุกโมเมนต์ "GMM SHOW" มัดรวมความมันถูกใจวัยรุ่น!! "เชียงใหญ่เฟส 4" เทศกาลดนตรีที่ตอกย้ำความสนุกทุกแนวดนตรีที่ใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ

ข่าวบันเทิง Tuesday November 21, 2023 16:56 —ThaiPR.net

ประทับใจทุกโมเมนต์

สนุกสนาน ประทับใจ สมการรอคอย ซึ่งจัดต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 4 แล้วกับเทศกาลดนตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ "Chang Music Connection presents เชียงใหญ่เฟส 4" ด้วยผู้จัดทีม ALL AREA (ออลล์แอเรีย) ภายใต้หน่วยงาน GMM SHOW (จีเอ็มเอ็มโชว์) ที่จัดเต็มไลน์อัพศิลปินครบทุกแนวเพลงที่วัยรุ่นชื่นชอบมาเสิร์ฟให้ได้ชมกันอย่างใกล้ชิดทั้ง 3 เวที เวทีดอยสเตจ, เวทีหมีสเตจ, เวทีรถแดง เรียกว่าถูกอกถูกใจคอเพลงวัยรุ่นเต็มอิ่มตลอด 2 วัน 2 คืน มากกว่า 40 ศิลปิน ท่ามกลางบรรยากาศหนาวที่ยิ่งดึกอุณหภูมิยิ่งลดลงตามไปเรื่อยๆ และเติมเต็มความสนุกด้วยกิจกรรมไลฟ์สไตล์ สุดเก๋ที่มีให้เลือกมากมาย ทำให้อยู่ภายในงานได้ตลอดทั้งวันทั้งคืน ในวันเสาร์และวันอาทิตย์ที่18 - 19 พฤศจิกายน 2566 ณ Royal Train Garden Resort (บ้านสวนรถไฟรีสอร์ต) จ.เชียงใหม่

เชียงใหญ่เฟส 4 ปีนี้ได้เพิ่มเติมความสดใหม่ในทุกๆ ด้าน เริ่มจากแลนด์มาร์กแรกที่จะพบกับ อ้ายหมีเป่าลมขนาดยักษ์สูง 10 เมตร ที่ดีไซน์ Motion Graphic ออกมาให้มีสีสันมากกว่าเดิม คอยต้อนรับทุกคนเข้าสู่งานเมื่อตะวันตกดินอ้ายหมีจะกลายเป็นอ้ายหมีสุดเก๋ ด้วยการฉายภาพโปรเจคชั่นแมปปิ้งไปที่ตัวหมี ให้อ้ายหมีได้เปลี่ยนลุคหลากหลาย ทั้งใส่เสื้อฝน ใส่เสื้อหนาว บิกินี่นี่ หรือหมีนักดนตรี ให้แฟนเพลงได้เข้าไปถ่ายรูปเป็นที่ระลึกแบบใหม่ๆ ก่อนจะไปพบกับศิลปินบน เวทีดอยสเตจ ที่ถือเป็นเวทีใหญ่ที่สุดของงาน อัดแน่นด้วยศิลปินชื่อดังของวงการเพลงที่มาเยือนเชียงใหญ่เฟสครั้งแรก 4EVE, JOEY PHUWASIT, SLOT MACHINE และศิลปินที่คุ้นเคยกันดีกับโชว์สุดมัน BODYSLAM, COCKTAIL, POTATO, LOMOSONIC และในโชว์ของ TAITOSMITH ได้ชวน โจอี้ มาร่วมฟีทเจอริ่ง ในเพลง Hello mama ก่อนจะชวนทุกคนกระโดดพร้อมจังหวะเพลงร็อกสุดมัน รวมไปถึงเพลงฮิตที่แฟนเพลงร้องตามกันได้จากเสียงของ BOWKYLION, URBOYTJ, TATTOO COLOUR, WHAL & DOLPH มาถึงเวทีที่เป็น Signature ของงาน เวทีหมีสเตจ กับโปรดักชั่นเวที แสง สี เสียงที่เปลี่ยน Mood&Tone ตามอารมณ์เพลงที่ปรากฎบนตาของอ้ายหมี พร้อมเสิร์ฟความสนุกด้วยศิลปินครบทุกแนวเพลง เริ่มจากศิลปินที่มาครั้งแรก PAPER PLANES, JEFF SATUR, HYBS, ONLY MONDAY, PERSES - TIGGER, HYPE TRAIN และแก็งค์แร็ปเปอร์ (SPRITE, OG BOBBY, DON KIDS, SEEDAA THEVILLAIN, SANDI) เติมเต็มอารมณ์ทุกแนวดนตรี พร้อมโชว์ที่ขนเพลงฮิตมาใส่กันไม่ยั้ง ไม่แพ้ศิลปินที่รุ่นพี่ที่เคยมาก่อนอย่าง PARADOX, MILLI, NONT TANONT, POLYCAT, SAFEPLANET, YOUNGOHM feat. SONOFO, ANATOMY RABBIT, DEPT และมาอีกหนึ่งเวที ที่ได้แนวคิดการออกแบบจากท้ายรถแดงที่เป็นเอกลักษณ์ของชาวเชียงใหม่ เวทีรถแดง จัดหนักจัดเต็มความม่วนรสใหม่ไปกับเสียงของ YEW, YOURMOOD, REINIZRA, MOVING AND CUT, LANDOKMAI, THE WHITE HAIR CUT, AYLA'S, FREEHAND, TELEVISION OFF, SHERRY, HOWWHYWHENYOU และเพลงจาก PURPEECH, YENTED, BLACKBEANS นอกจากเสียงดนตรีที่กอดคอกับเพื่อนตะโกนร้องเพลงที่ชอบแล้ว ยังมีโซนกิจกรรม "คูลเมือง" ที่ออกแบบขึ้นมาเพื่อเปิดพื้นที่ให้ได้เผยไลฟ์สไตล์ความชอบทั้งการทำเล็บ ทำผม เพ้นท์ลายต่างๆ และได้มีโอกาสแลกเปลี่ยน แชร์ประสบการณ์ต่างๆ รวมไปถึงร้านอาหารแสนอร่อยที่เรียงคิวมาให้เลือกสรรแบบครบทุกรสชาติ สายดนตรี สายถ่ายรูป สายอาร์ต สายกิน หรือสายสโลว์ไลฟ์ กลายเป็นจุดเช็กอินสุดฮิตของเหล่าวัยรุ่นเมืองเหนือปีนี้!!

"Chang Music Connection Presents เชียงใหญ่เฟส 4" ถือว่าเป็นงานเทศกาลดนตรีที่สร้างมิตรภาพ และประสบการณ์ชมดนตรีไม่ซ้ำจากเดิม ตลอด 2 วัน 2 คืนที่ผ่านมา เรียกได้ว่าสร้างความสุข ความสนุก และความประทับใจให้กับแฟนๆ ชาวเชียงใหญ่เฟส ได้อย่างคุ้มค่าและถูกใจคอเพลงวัยรุ่น จัดว่าเป็นอีกหนึ่งหมุดหมายในภาคเหนือ ที่คอยสร้างความสุขให้ในช่วงท้ายปีแบบนี้ต่อไป แล้วพบกันใหม่ปีหน้า กับเชียงใหญ่เฟส 5?แฟนๆ สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ FACEBOOK, IG, Twitter, Tiktok : ChiangYaiFest


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ