ร่วมอิ่มเอมฉลองเทศกาลขอบคุณพระเจ้าสุดยิ่งใหญ่ ใน Ni no Kuni: Cross Worlds อัปเดตล่าสุด !

ข่าวเทคโนโลยี Thursday November 23, 2023 15:49 —ThaiPR.net

ร่วมอิ่มเอมฉลองเทศกาลขอบคุณพระเจ้าสุดยิ่งใหญ่ ใน Ni no Kuni: Cross Worlds อัปเดตล่าสุด !

เน็ตมาร์เบิ้ล ผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือคุณภาพสูงชั้นนำ ได้ปล่อยอัปเดตใหม่สำหรับ Ni no Kuni: Cross Worlds ! โดยครั้งนี้ เหล่าโซลไดเวอร์จะได้สนุกเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมเทศกาลสุดพิเศษฉลองช่วงเวลาแห่งการขอบคุณพระเจ้า รวมไปถึงดันเจี้ยนเรดใหม่และระบบสนับสนุน AI ของเหล่า NPC ทั้งสี่เพื่อช่วยเหลือผ่านคอนเทนต์ในเวลาที่เล่นแบบส่วนตัว มาเริ่มความสนุกในอัปเดตใหม่ล่าสุดกันได้เลย !

สนุกสนานไปกับกิจกรรมเฉลิมฉลองช่วงเวลาแห่งเทศกาลขอบคุณพระเจ้าชวนเรียกน้ำย่อย ซึ่งผู้เล่นจะมีโอกาสได้รับ 'คอสตูมอาวุธรสเลิศ' ให้ผู้เล่นเปลี่ยนภาพลักษณ์ของอาวุธให้เป็นอาหารมื้ออร่อยได้

พบกับอัปเดตกิจกรรมเทศกาลเพิ่มเติมในช่วงเวลาสุดพิเศษนี้ อาทิ:

  • กินไก่งวงย่างเทศกาลขอบคุณพระเจ้า - ผู้เล่นสามารถรับ ตั๋วลองชิมกิจกรรม ได้ผ่านหลากหลายมิชชัน ซึ่งสามารถนำไปใช้เพื่อเข้าร่วมเล่นกิจกรรมมินิเกมสุดพิเศษที่พร้อมนำเสนอไอเทมอาหารขอบคุณพระเจ้าที่หลากหลาย ผู้เล่นสามารถรับรางวัลต่าง ๆ ซึ่งมีระยะเวลาจำกัด เช่น "แคปซูลเลือกอิมาเจน 4-ดาว เทศกาลขอบคุณพระเจ้า!" ที่มีอิมาเจนธาตุแสงและธาตุไม้สุดน่ารักไปได้
  • ตามหารสชาติแสนอร่อยเทศกาลขอบคุณพระเจ้า! - ผู้เล่นสามารถรับรางวัลอย่าง โกลด์ หรือ เอเนอจี้ดริงก์ เพื่อช่วยในการพัฒนาตัวละครได้จากการเคลียร์หลากหลายมิชชัน เคลียร์มิชชันทั้งหมดให้สำเร็จและรับรางวัล 'คอสตูมอาวุธรสเลิศ' ไปได้เลย !

เมื่อผู้เล่นได้เพลิดเพลินและอิ่มอร่อยไปกับไก่งวงย่างแล้ว ก็สามารถสนุกกันต่อในกิจกรรมแบล็กฟรายเดย์ ซึ่งมีหลากหลายมิชชันที่มาในธีมของการช้อปปิ้งสุดเพลินให้ผู้เล่นได้จอยกัน ไม่ว่าจะเป็น:

  • กิจกรรมสนับสนุนช้อปปิ้งแบล็กฟรายเดย์ - จอยสปิริตแห่งแบล็กฟรายเดย์ผ่านหลากหลายมิชชันต่าง ๆ แล้วรับ 'แคปซูลเลือกอิมาเจนธาตุมืด 4-ดาว หายาก', 'กล่องเลือกของเล่นเฉพาะธาตุมืด 5-ดาว', และอื่น ๆ อีกมากมาย
  • ฉลองแบล็กฟรายเดย์! เทศกาลขอบคุณของมิวส์ - ในช่วงกิจกรรม "แม่ค้าพเนจร มิวส์" จะปรากฏบ่อยมากยิ่งขึ้น พร้อมกับไอเทมมากมายที่ผู้เล่นสามารถซื้อได้

ช่วงเทศกาลวันหยุดสุดพิเศษนี้ไม่ได้มีเพียงแค่เรื่องสนุกชิล ๆ เท่านั้น พบกับดันเจี้ยนเรดที่สาม 'ใจกลางด่านหน้า' ที่ได้เปิดให้ผู้เล่นสามารถเข้าสนุกแล้วในอัปเดตครั้งนี้ โดยเรดนี้จะเต็มไปด้วยกับดักและความยากลำบากที่ซับซ้อน ซึ่งจะต้องใช้กลยุทธ์และการร่วมมือกันเพื่อเผชิญหน้าความท้าทายแสนสนุกสุดพิเศษสำหรับผู้เล่น Ni no Kuni: Cross Worlds โดยเฉพาะ !

อัปเดตในครั้งนี้ยังพร้อมช่วยเหลือผู้เล่นแบบส่วนตัวด้วยระบบสนับสนุน AI เพิ่มเติม เมื่อผู้เล่นเลือกโหมด AI ในเขตแดนมิติและดันเจี้ยนปาร์ตี้มิติดวงดาว เหล่า NPC ทั้งสี่จะถูกเรียกเข้ามาสู่ดันเจี้ยนเพื่อช่วยเหลือในการเคลียร์ให้สำเร็จ

เกม Ni no Kuni: Cross Worlds ได้รับการพัฒนามาจากซีรีย์ RPG สุดฮิตแนวแฟนตาซีดั้งเดิมของ Studio Ghibli และ Level-5 อย่าง 'Ni no Kuni' สำหรับข้อมูลเกมและการอัปเดตล่าสุด แฟนๆสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ทางการได้ที่ > https://ninokuni.netmarble.com และสามารถติดตามข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ช่องทาง Facebook, Twitter, YouTube, TikTok, และ Discord


แท็ก npc  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ