สำนักวัฒนธรรม กีฬาและการท่องเที่ยวรับมอบหนังสือคู่มือท่องเที่ยวจากเคทีซี เพื่อบรรจุในห้องสมุดทั่วประเทศ

ข่าวทั่วไป Wednesday November 29, 2023 11:43 —ThaiPR.net

นางประภัสสร จำนงบุตร (กลางขวา) ผู้อำนวยการ สำนักงานนันทนาการและส่งเสริมการเรียนรู้ สำนักวัฒนธรรม กีฬาและการท่องเที่ยว พร้อมด้วย นายโสภณ สุดเอียด (ที่ 2 จากขวา) ผู้อำนวยการส่วนห้องสมุดและการเรียนรู้ ให้เกียรติรับมอบคู่มือท่องเที่ยว "เคทีซี ไกด์ซีน" (KTC Guidezine) จำนวน 1,850 เล่ม จากนางสาวเจนจิต ลัดพลี (กลางซ้าย) ผู้บริหารสูงสุด ฝ่ายสื่อสารและประชาสัมพันธ์องค์กร "เคทีซี หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นหนังสือเพื่อการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ที่ให้ข้อมูลด้านการท่องเที่ยวในต่างประเทศ ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงอารยธรรม สถาปัตยกรรมและชีวิตความเป็นอยู่ของชนพื้นเมือง เพื่อให้ผู้อ่านสามารถใช้เป็นข้อมูลในการเดินทางท่องเที่ยวได้ด้วยตนเองรวม 6 เส้นทาง ได้แก่ เมืองเดลีและเมืองอัครา ประเทศอินเดีย / เมืองมอสโคว์ เมืองเซนต์ปีเตอร์เบิร์ก เส้นทางสาย ทรานไซบีเรีย ประเทศรัสเซีย / ประเทศไอซ์แลนด์ / ประเทศอิหร่าน / ประเทศกรีซ และประเทศตุรกี โดยหนังสือดังกล่าวจะถูกส่งต่อไปยังหอสมุดเมืองกรุงเทพมหานคร และหอสมุดภายใต้การดูแลของกรุงเทพมหานคร เพื่อให้เยาวชนไทยและผู้สนใจได้ใช้ประโยชน์ในการศึกษาค้นคว้าหาความรู้ และเป็นแหล่งข้อมูลอ้างอิงโดยงานดังกล่าวจัดขึ้น ณ หอสมุดเมืองกรุงเทพมหานคร ถนนราชดำเนินกลาง เมื่อเร็วๆ นี้