แท็คทีม 3 สาวค่าย M BEAT MUSIC "Film Filmm - Kanoom - Kikie" ส่งกำลังใจผ่านเพลง "ชาร์จหัวใจ (Ur Power Bank)" ให้แฟนๆ ส่งท้ายปี

ข่าวบันเทิง Thursday December 7, 2023 20:48 —ThaiPR.net

แท็คทีม 3 สาวค่าย M BEAT MUSIC

ปีเก่ากำลังจะผ่านพ้นไป ปีใหม่กำลังจะมาถึง.. หลายคนต้องพบเจอเรื่องราวมากมายในชีวิตตลอดทั้งปี   งานนี้ 3 ศิลปินจากค่าย M BEAT MUSIC  นำโดย Film Filmm (ฟิล์ม ฟิล์ม) เจ้าของบทเพลง  "ความเหงาสู้กลับ" , สาวน้อยมากความสามารถ Konoom (ขนม) ที่ฝากเสียงเพราะๆ ไว้ในเพลง "โคตรไม่โอเค" และ  สาวน้อยเสียงใสที่ทำให้ใครต่อใครตกหลุมรักเธอในเพลง "แก๋ว"  กับ สาว Kikie (กิกี้)  ขอแท็คทีมส่งบทเพลงสุดพิเศษ "ชาร์จหัวใจ (Ur Power Bank)" เพื่อส่งอ้อมกอดและกำลังใจให้ทุกคน..

สำหรับเพลง "ชาร์จหัวใจ (Ur Power Bank)" จาก 3 สาว  Film Filmm - Kanoom - Kikie  เป็นเพลงที่ตั้งใจทำขึ้นมาเพื่อส่งกำลังใจและอ้อมกอดให้กับทุกคน ที่เหนื่อยล้ากับเรื่องราวที่เจอมาตลอดทั้งปี   หลายคนอาจจะเจอปัญหาที่หนักหนา  จังหวะชีวิตไม่ลงตัว  สิ่งที่ตั้งใจและคาดหวังไว้ไม่เป็นไปตามที่หวัง  หรือบางจังหวะเจอเรื่องที่ทำให้เหนื่อยจนไม่เหลือแม้แต่เรี่ยวแรงที่จะยิ้มได้  เพลงนี้       3 สาวอยากจะขอมอบให้กับทุกคน เป็นของขวัญปีใหม่  ให้ทุกคนได้ยิ้มรับวันใหม่ๆ   เริ่มต้นปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงด้วยความสดใส  พบเจอสิ่งใหม่ๆ ที่กำลังรออยู่  

Film Filmm - Kanoom - Kikie  กล่าวเสริมว่า "ด้วยจังหวะเพลง "ชาร์จหัวใจ             (Ur Power Bank)"  เป็นสไตล์ Pop  ฟังสบาย ที่เราอยากให้ทุกคนได้ผ่อนคลาย  เป็นการบอกกับตัวเองว่าเรื่องราวและปัญหาต่างๆ ที่พบเจอ  เราไม่ได้แพ้นะ  แค่เราต้องการพักเพื่อให้หัวใจและร่างกายได้ชาร์จแบตเตอรี่จนเต็ม  แล้วค่อยกลับไปต่อสู้กับโลกอันยุ่งเหยิงอีกครั้ง  โดยที่ให้เพลงของเราช่วยเติมเต็มแบตเตอรี่ที่อ่อนของทุกคนให้ขึ้นมาเต็มร้อยอีกครั้งค่ะ  เพลงนี้พวกเราทุกคนตั้งใจทำมาเพื่อส่งกำลังใจให้กับทุกคน  เรามีมิวสิควิดีโอมาให้ชมกันด้วย ลองติดตามฟังกันนะคะ"

ติดตามฟังเพลง "ชาร์จหัวใจ (Ur Power Bank)" เพลงฟังสบายๆ ของ 3 สาว Film Filmm - Kanoom - Kikie ได้แล้ววันนี้ทาง https://www.youtube.com/watch?v=KD48UF8Ovhg และติดตามผลงานของทั้ง 3 สาวได้ทาง Facebook : M Beat Music , Instagram , Youtube Channel , Twitter , Tiktok : @mbeatmusiclabe


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ