โรงพยาบาลรามาธิบดี ผนึก พาราไดซ์ พาร์ค เปิดศูนย์ดูแลสุขภาพครบวงจรนอกพื้นที่โรงพยาบาล Ramathibodi Health Space@Paradise Park

ข่าวทั่วไป Wednesday December 13, 2023 10:03 —ThaiPR.net

โรงพยาบาลรามาธิบดี ร่วมกับ พาราไดซ์ พาร์ค ศูนย์การค้าในเครือเอ็ม บี เค เปิด Ramathibodi Health Space@Paradise Park ศูนย์ดูแลสุขภาพครบวงจรนอกพื้นที่โรงพยาบาล ด้วยคอนเซปต์ "สร้างเสริมป้องกัน ดูแลรักษา บำบัดฟื้นฟู" เพื่อประชาชนพื้นที่ศรีนครินทร์และพื้นที่ใกล้เคียงได้เข้าถึงบริการทางสุขภาพที่สะดวก รวดเร็ว มากยิ่งขึ้น ภายในงานได้รับเกียรติจาก นายสุเวทย์ ธีรวชิรกุล รองประธานกรรมการบริหาร (ที่ 5 จากซ้าย) นายวิจักษณ์ ประดิษฐวณิช ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้อำนวยการ (ที่ 3 จากซ้าย) บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย ศาสตราจารย์ นายแพทย์ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล (ที่ 4 จากซ้าย) รองศาสตราจารย์ นายแพทย์สุรศักดิ์ ลีลาอุดมลิปิ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลรามาธิบดี (ที่ 2 จากซ้าย) ร่วมเปิดงาน Grand Opening Ramathibodi Health Space@Paradise Park อย่างป็นทางการ ณ บริเวณ ชั้น 3 ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค เมื่อเร็ว ๆ นี้