พาราไดซ์ พาร์ค ลงพื้นที่สัญจรชวนวัยอิสระมาร่วมสนุกกับกิจกรรม "ยังก์ ไหว คลับ" (Young-Wai-Club) @สวนหลวงร.9

ข่าวทั่วไป Thursday December 14, 2023 10:59 —ThaiPR.net

พาราไดซ์ พาร์ค ลงพื้นที่สัญจรชวนวัยอิสระมาร่วมสนุกกับกิจกรรม

พาราไดซ์ พาร์ค ศูนย์การค้าในเครือเอ็ม บี เค สร้างคอมมูนิตี้ของวัยอิสระอย่างต่อเนื่อง กับกิจกรรม "ยังก์ ไหว คลับ" (Young Wai Club) ลงพื้นที่สัญจร ที่สวนหลวง ร.9 ภายในงานพบกับบูธต่าง ๆ ให้คุณมาร่วมสนุกกับกิจกรรม "ยังก์ ไหว คลับ" เพื่อรับสิทธิพิเศษมากมาย เพียงแค่ Add Line เป็นสมาชิกกลุ่มยังก์ไหวคลับ รับข้อมูลข่าวสารกิจกรรมต่าง ๆ ที่ส่งเสริมสุขภาพด้วยการออกกำลังกายทุกรูปแบบแล้ว ยังได้รับของที่ระลึก "กระเป๋ายังก์ไหวคลับ" ฟรี!! และโปรโมชันสุดพิเศษจาก คลินิกพรีเมียม รามาธิบดี เฮลธ์ สเปซ@พาราไดซ์ พาร์ค นอกจากนี้ยังได้รับ Privilege จากร้านค้าในศูนย์การค้าพาราไดซ์  พาร์ค สิทธิพิเศษต่าง ๆ จาก MBK PLUS เพื่อให้วัยอิสระได้ใช้ชีวิตอย่างมีความสุข  

ไม่อยากพลาดกิจกรรมสร้างสรรค์และเต็มไปด้วยความสนุกในแบบฉบับวัยเก๋า พร้อมรับสิทธิประโยชน์มากมายกับพาราไดซ์ พาร์ค กับกิจกรรม "ยังก์ ไหว คลับ" (Young Wai Club)@สวนหลวง ร.9 ตั้งแต่วันเสาร์ที่ 16 - วันอาทิตย์ ที่ 17 ธันวาคม 2566 และวันเสาร์ที่ 20 - วันอาทิตย์ 21 มกราคม 2567 ตั้งแต่เวลา 06.00 น. - 12.00 น. ณ ลานกิจกรรม สวนหลวง ร.9 (ประตู 5)

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เอ็ม บี เค คอนแทคท์เซ็นเตอร์ 1285 พร้อมติดตามกิจกรรม และโปรโมชันดี ๆ ของศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค ได้ที่ www.paradisepark.co.th หรือเฟซบุ๊กเพจ Paradise Park อินสตาแกรม paradisepark_th และยูทูป paradiseparkchannel


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ