ครั้งแรก! LINE MAN ชวนชิมช้อปข้าวไทยพันธุ์ดี เมนูร้านดัง ส่งตรงจากงาน Thailand Rice Fest 2023

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday December 14, 2023 14:44 —ThaiPR.net

ครั้งแรก! LINE MAN ชวนชิมช้อปข้าวไทยพันธุ์ดี เมนูร้านดัง ส่งตรงจากงาน Thailand Rice Fest 2023

ครั้งแรก! LINE MAN จับมืองาน Thailand Rice Fest 2023 สนับสนุนสินค้าและเกษตรกรไทย ส่งตรงข้าวไทยและข้าวทางเลือกจากงานถึงหน้าบ้านกว่า 40 สายพันธุ์ พร้อมด้วยกาแฟพันธุ์ไทย ที่ผ่านกระบวนการเพาะปลูกที่ยั่งยืน อร่อย สดใหม่ ส่งตรงถึงมือผ่านบริการเดลิเวอรี แจกโค้ดส่วนลดสูงสุด 70 บาท ตั้งแต่วันนี้ - 17 ธันวาคมนี้ 

คุณยอด ชินสุภัคกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร LINE MAN Wongnai กล่าวว่า LINE MAN มุ่งมั่นสนับสนุนผลิตภัณฑ์ในประเทศและวัตถุดิบท้องถิ่นตั้งแต่ต้นน้ำถึงปลายน้ำ ซึ่ง "ข้าว" ถือเป็นสินค้าหลักทางเกษตรที่คนไทยทุกคนต่างบริโภค การร่วมมือกับ Thailand Rice Fest ครั้งนี้จึงไม่ใช่แค่การสนับสนุนเหล่าเกษตรกรและร้านอาหารให้มีช่องทางและรายได้เพิ่มเท่านั้น แต่ยังเป็นการขยายโอกาสให้ผู้บริโภคเข้าถึงข้าวไทยที่มีคุณภาพ และเป็นตัวกลางช่วยส่งต่อเรื่องราวคุณค่าของสายพันธุ์ข้าวไทย ภายในงานเราเข้ามาอำนวยความสะดวก ทั้งบริการเดลิเวอรี และระบบการจัดการร้านอาหาร Wongnai POS เพื่อสร้างวงจรการบริโภคที่เข็มแข็งให้ทุกฝ่ายสามารถเติบโตได้อย่างยั่งยืน

สำหรับงาน Thailand Rice Fest 2023 ปีนี้ LINE MAN ได้ร่วมเปิดประสบการณ์การมิติใหม่ อำนวยความสะดวกและเชื่อมโยงผู้คนให้ใกล้ชิดกับงานมากขึ้น ทั้งสำหรับคนที่ไม่มีเวลาไปเดินงาน แต่ต้องการช้อปหรือดูสินค้า และคนที่ไปงานมาแล้ว แต่อยากช้อปต่อก็สามารถทำได้ง่าย ๆ ผ่านบริการเดลิเวอรีบน LINE MAN โดยสามารถสั่งซื้อสินค้าจากร้านข้าวและกาแฟภายในงานได้อย่างสะดวก หรือใครที่สะดวกเดินทางไปงานก็มีส่วนลดให้แบบจัดเต็ม ดังนี้ 

  • กรอกโค้ด "RICE70" รับส่วนลดค่าอาหาร 70 บาท เมื่อสั่งขั้นต่ำ 250 บาท
  • กรอกโค้ด "RICEDELI" รับส่วนลดค่าส่งอาหาร 3 กิโลเมตร ลดสูงสุด 30 บาท ไม่มีขั้นต่ำ

นอกจากนี้ LINE MAN ยังได้ขนทัพร้านอาหารมาเปิดร้าน ชวนชิมข้าวหลากหลายสายพันธุ์ทั่วประเทศ กับเมนูพิเศษที่ "โซนกินข้าว co-created by LINE MAN Wongnai" ที่เลือกใช้วัตถุดิบจากข้าวพันธุ์ไทย เช่น ข้าวเวสสันตะระ ข้าวเหนียวลืมผัว ข้าวชำมะนาด ฯลฯ ให้ผู้เข้าร่วมงานได้ลิ้มลองรสชาติกันแบบสดใหม่ กว่า 30 ร้าน  เพื่อสร้างสรรค์ประสบการณ์และรสสัมผัสใหม่ ๆ ให้ทุกคนลิ้มลอง และภายในงานยังได้นำระบบการจัดการร้านอาหาร Wongnai POS มาช่วยอำนวยความสะดวกในการสั่งเดลิเวอรี คนขายรับออเดอร์ บริการได้ทันทีทันใจ

และพิเศษ! สุด ๆ สำหรับผู้เดินทางร่วมงานใช้บริการ LINE MAN TAXI เพียงใส่โค้ด "RICETAXI50" รับส่วนลดทันที 50 บาท* ไม่มีขั้นต่ำ จะนั่งไปหรือกลับจากงานก็ได้

ด้านคุณช้างน้อย กุญชร ณ อยุธยา กรรมการผู้จัดการ บริษัท คลาวด์แอนด์กราวนด์ จำกัด กล่าวเพิ่มเติมในฐานะผู้จัดงานว่า "Thailand Rice Fest 2023 มีจุดมุ่งหมายเพื่อนำเสนอความหลากหลายและเอกลักษณ์ของสายพันธุ์ข้าวไทยที่ถูกมองข้าม ทั้งด้านรสชาติ กลิ่นหอม และประโยชน์จากฝีมือการดูแลของเกษตรกรไทย ซึ่ง LINE MAN ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการดูแลจัดหาร้านอาหารกว่า 30 ร้าน เพื่อบอกเล่าคุณค่าของข้าวผ่านการรังสรรค์เมนูต่าง ๆ รวมถึงสนับสนุนบริการเดลิเวอรีและระบบการจัดการร้านอาหาร Wongnai POS เพื่ออำนวยความสะดวกสำหรับร้านค้าของเกษตรกร ร้านอาหาร ร้านกาแฟ ถือเป็นการเพิ่มช่องทางส่งมอบข้าวไทยที่ตอบโจทย์คนยุคใหม่ได้อย่างแท้จริง"

เลือกช้อปข้าวพันธุ์ไทย กาแฟไทย จากงาน Thailand Rice Fest 2023 ได้แล้วบน LINE MAN ตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 14 - วันอาทิตย์ที่ 17 ธันวาคม พ.ศ. 2566 เท่านั้น ผ่านทาง https://lineman.onelink.me/1N3T/m9eqnaer หรือเข้าร่วมสัมผัสประสบการณ์เมนูอาหารสุดพิเศษจากข้าวพันธุ์ไทยได้จากร้านอาหารบน LINE MAN ภายในงาน Thailand Rice Fest 2023 ได้ที่ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ชั้น LG ฮอลล์ 6  

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ