เมืองไทยประกันชีวิต ขนทัพผลิตภัณฑ์-โปรโมชันโดนใจ ร่วมมหกรรมการเงินกรุงเทพส่งท้ายปี ครั้งที่ 6 "MONEY EXPO 2023 BANGKOK YEAR-END"

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday December 14, 2023 15:37 —ThaiPR.net

เมืองไทยประกันชีวิต ขนทัพผลิตภัณฑ์-โปรโมชันโดนใจ ร่วมมหกรรมการเงินกรุงเทพส่งท้ายปี ครั้งที่ 6

นายกฤษฎา จีนะวิจารณะ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง นายสันติ วิริยะรังสฤษฎ์ ประธานจัดงานมหกรรมการเงิน Money Expo และนางสาวภาคนี วิริยะรังสฤษฎ์ ประธานจัดงานร่วม งานมหกรรมการเงิน Money Expo พร้อมด้วยนายชูฉัตร ประมูลผล เลขาธิการคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) ให้เกียรติร่วมเปิดบูธ บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ในงานมหกรรมการเงินกรุงเทพส่งท้ายปี ครั้งที่ 6 "MONEY EXPO 2023 BANGKOK YEAR-END" โดยมี นายสาระ ล่ำซำ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ผู้บริหาร ตัวแทน นักวางแผนประกันชีวิต และที่ปรึกษาทางการเงิน บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ร่วมในพิธี ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

ทั้งนี้ นายสาระ ล่ำซำ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า เมืองไทยประกันชีวิต ได้ขนทัพผลิตภัณฑ์และบริการเด่นโดนใจ เข้าร่วมมหกรรมการเงินกรุงเทพส่งท้ายปี ครั้งที่ 6 "MONEY EXPO 2023 BANGKOK YEAR-END" ระหว่างวันที่ 14-17 ธันวาคม 2566 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เพื่อเป็นการตอกย้ำความมุ่งมั่นของบริษัทฯ ที่ต้องการสร้างโอกาสและการเข้าถึงประกันชีวิตแก่ประชาชนทั่วไปมากยิ่งขึ้น รวมทั้งสามารถตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าอย่างครบถ้วน พร้อมจัดเตรียมกิจกรรมแห่งความสุขและรอยยิ้มไว้อย่างเต็มที่

โดยผลิตภัณฑ์และบริการที่เป็นไฮไลท์ในงาน มีดังนี้ แบบประกันภัยเมืองไทย สมาร์ท ลิงค์ โปร 10/1 (Global), เมืองไทย สมาร์ท ลิงค์ 15/3 (Global), เมืองไทย สมาร์ท ลิงค์ 15/6 (Global), สัญญาเพิ่มเติมการประกันภัยสุขภาพแบบ ดี เฮลท์ พลัส (D Health Plus), สัญญาเพิ่มเติมการประกันภัยสุขภาพแบบอีลิท เฮลท์ พลัส (Elite Health Plus) และโครงการเหมาจ่าย เอ็กซ์ตร้า (เหมาจ่าย Extra) ตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายและครอบคลุมทุกความต้องการ ไม่ว่าคุณจะมีไลฟ์สไตล์แบบไหนก็เลือกได้ในแบบที่เป็นคุณ

นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังได้จัดเตรียมโปรโมชันสำหรับลูกค้าที่สนใจผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ในงานไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นโปรโมชันสำหรับผลิตภัณฑ์ที่ชำระเบี้ยประกันภัยตั้งแต่ 4 ปีขึ้นไป ที่ชำระเบี้ยประกันภัยงวดแรกต่อกรมธรรม์ตั้งแต่ 50,000 บาท จนถึง 2,000,000 บาทขึ้นไป (ยกเว้น mDesign และ mGrow615) สำหรับ แบบประกันเมืองไทย ยูแอล พลัส ไม่นับรวมเบี้ย Top Up รวมทั้งมี Special Promotion สำหรับผลิตภัณฑ์ เมืองไทย สมาร์ท ลิงค์ 15/6 (Global), เมืองไทย สมาร์ท ลิงค์ โปร 10/1 (Global), เมืองไทย สมาร์ท ลิงค์ 15/3 (Global) สัญญาเพิ่มเติมการประกันภัยสุขภาพแบบ ดี เฮลท์ พลัส และ อีลิท เฮลท์ พลัส รวมถึงลูกค้าที่ชำระเบี้ยประกันภัยต่ออายุกรมธรรม์ภายในงาน ซึ่งลูกค้าสามารถสอบถามรายละเอียดโปรโมชันได้ ภายในบูธเมืองไทยประกันชีวิต

สำหรับสมาชิกเมืองไทยสไมล์คลับ ที่มาร่วมกิจกรรมภายในบูธสามารถเช็คสิทธิพิเศษ เช็คข้อมูลกิจกรรมต่าง ๆ เช็คข้อมูล Smile Point รวมถึงยังสามารถใช้คะแนนสะสม แลกของที่ระลึก และบัตรกำนัลต่างๆ อีกมากมายอีกด้วย และหากยังไม่ได้สมัครเป็นสมาชิกเมืองไทยสไมล์คลับ สามารถสอบถามและสมัครสมาชิกฯ ได้ที่ จุดบริการสไมล์คลับโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ

แล้วพบกันที่ บูธเมืองไทยประกันชีวิต มหกรรมการเงินกรุงเทพส่งท้ายปี ครั้งที่ 6 "MONEY EXPO 2023 BANGKOK YEAR-END" ระหว่างวันที่ 14-17 ธันวาคม 2566 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

หมายเหตุ :

  • โครงการเมืองไทย สมาร์ท ลิงค์ 15/6 (Global) เป็นชื่อทางการตลาดของแบบประกันภัย สะสมทรัพย์ 615 มีเงินปันผล (Global)
  • โครงการเหมาจ่าย เอ็กซ์ตร้า เป็นชื่อทางการตลาดของสัญญาเพิ่มเติมการประกันภัยสุขภาพแบบ เอ็กซ์ตร้า แคร์ (N)
  • สัญญาเพิ่มเติมการประกันภัยสุขภาพแบบ ดี เฮลท์ พลัส, อีลิท เฮลท์ พลัส และเอ็กซ์ตร้า แคร์ (N) ต้องซื้อแนบท้ายกรมธรรม์ที่มีผลบังคับอยู่ ที่มีผลบังคับอยู่
  • ความคุ้มครองของสัญญาเพิ่มเติมต้องไม่เกินระยะเวลาเอาประกันภัยของกรมธรรม์ประกันชีวิตที่สัญญาเพิ่มเติมนี้แนบท้าย
  • เบี้ยประกันภัยสามารถนำไปใช้สิทธิลดหย่อนภาษีได้ ทั้งนี้ หลักเกณฑ์เป็นไปตามที่กรมสรรพากรกำหนด
  • การพิจารณารับประกันภัยเป็นไปตามหลักเกณฑ์ของ บมจ.เมืองไทยประกันชีวิต
  • ผลประโยชน์ เงื่อนไข และความคุ้มครองโดยละเอียด เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขที่ระบุไว้ในกรมธรรม์
  • คะแนนสะสม Smile Point เป็นเพียงสัญลักษณ์ที่ใช้แสดงสิทธิ์เข้าร่วมโครงการเมืองไทยสไมล์คลับ ซึ่งจัดขึ้นเพื่อสร้าง ความสัมพันธ์กับลูกค้าที่สมัครสมาชิกเมืองไทยสไมล์คลับ
  • เงื่อนไขการรับสิทธิ์เป็นไปตามที่ บมจ. เมืองไทยประกันชีวิต กำหนด
  • สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร.1766 บมจ.เมืองไทยประกันชีวิต ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง

คำเตือน : ผู้ซื้อควรทำความเข้าใจในรายละเอียดความคุ้มครอง เงื่อนไข และความเสี่ยง ก่อนตัดสินใจทำประกันภัยทุกครั้ง


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ