อินทรประกันภัย คว้ารางวัลบริษัทประกันภัยไทยยอดเยี่ยม จากนิตยสารธุรกิจระดับเอเชีย

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday December 19, 2023 09:13 —ThaiPR.net

อินทรประกันภัย คว้ารางวัลบริษัทประกันภัยไทยยอดเยี่ยม จากนิตยสารธุรกิจระดับเอเชีย

บริษัท อินทรประกันภัย จำกัด (มหาชน) หนึ่งในสายธุรกิจหลักของไทยกรุ๊ป โฮลดิ้งส์ คว้ารางวัล Best Non-life Insurance Company Thailand 2023 จากเวที International Business Magazine Awards 2023 ที่จัดขึ้นที่เมืองดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ จากผลประกอบการที่เติบโตในปี 2565 มีผลิตภัณฑ์ประกันภัยที่ครอบคลุมทุกความต้องการ และสร้างความเชื่อมั่นให้แก่คู่ค้าและลูกค้าในไทยมาอย่างยาวนาน สะท้อนถึงศักยภาพในการดำเนินธุรกิจด้านประกันภัยเป็นที่ยอมรับในระดับสากล

นายธีรวุฒิ สุธนะเสรีพร กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินทรประกันภัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ในฐานะบริษัทประกันภัยไทยที่คู่ค้าและลูกค้าเชื่อมั่นมายาวนานกว่า 74 ปี บริษัทรู้สึกเป็นเกียรติและภาคภูมิใจที่ได้รับรางวัลจากงาน International Business Magazine Awards 2023 ซึ่งสะท้อนถึงความมุ่งมั่นของบริษัทในการขับเคลื่อนธุรกิจเป็นที่ยอมรับในระดับสากล เรื่องการยกระดับการบริการด้านประกันภัยให้ครอบคลุมทุกความต้องการของลูกค้า ได้แก่ ประกันอัคคีภัย ประกันภัยรถยนต์ การประกันภัยทางทะเลและขนส่งสินค้า ประกันภัยเบ็ดเตล็ด ประกันภัยด้านวิศวกรรม และประกันภัยทรัพย์สิน รวมทั้งผลการดำเนินงานที่เติบโตจากการขยายธุรกิจ โดยในปี 2565 บริษัทมีสินทรัพย์รวม 10,446.13 ล้านบาท รายได้รวม 3,102.92 ล้านบาท และกำไรสุทธิอยู่ที่ 704.44 ล้านบาท

ทั้งนี้ บริษัทมุ่งมั่นเดินหน้าพัฒนาระบบและปรับปรุงกระบวนการภายในให้มีประสิทธิภาพ เพื่อให้การทำงานของเจ้าหน้าที่และระบบบริการในด้านประกันภัยต่าง ๆ สะดวกและรวดเร็ว สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้ายุคดิจิทัล ตลอดจนยกระดับความร่วมมือกับพันธมิตรคู่ค้า เพื่อก้าวสู่การเป็นผู้นำด้านประกันภัยที่เติบโตเคียงข้างสังคมไทยอย่างยั่งยืน

สำหรับรางวัล International Business Magazine Awards 2023 จัดขึ้นโดยนิตยสารทางธุรกิจและการเงินชั้นนำของเอเชีย "International Business Magazine" จากเมืองดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ โดยได้คัดเลือกองค์กรชั้นนำต่าง ๆ ทั่วโลก ที่มีผลดำเนินงานโดดเด่น เป็นไปตามหลักเกณฑ์การได้รับรางวัล


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ