CMC ฉลองครบรอบ 1 ปี "โอ๊ควูด สวีท ติวานนท์ กรุงเทพฯ" ตอกย้ำความสำเร็จเซอร์วิส เรสซิเดนซ์หรูระดับ 5 ดาว แห่งแรกของกลุ่มบริษัทฯ

ข่าวอสังหา Wednesday December 20, 2023 16:10 —ThaiPR.net

CMC ฉลองครบรอบ 1 ปี

กลุ่มบริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน) หรือ (CMC GROUP) ฉลองครบรอบ 1 ปี "โอ๊ควูด สวีท ติวานนท์ กรุงเทพฯ (Oakwood Suites Tiwanon Bangkok)" เซอร์วิส เรสซิเดนซ์หรูระดับ 5 ดาว ภายใต้การบริหารงานโดย The Ascott Limited ซึ่งให้บริการที่พักหรูและห้องอาหาร และยังเป็นโครงการเซอร์วิส เรสซิเดนซ์แห่งแรกของกลุ่มบริษัทฯ โดยได้รับเกียรติจากดร.สาธิต อุไรเวโรจนากร คณะกรรมการบริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน) คุณนิธิดา รัชตารมย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีทูเอช จำกัด คุณวรมน รัชตารมย์ ผู้จัดการทั่วไปของกลุ่มบริษัท ซีทูเอช จำกัด และคุณทรงทิพย์ โคตรวิบูลย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายบัญชี-การเงิน พร้อมด้วยหน่วยงานราชการจังหวัด หน่วยงานเอกชน และแขกผู้มีเกียรติอีกมากมายมาร่วมแสดงความยินดี ตอกย้ำความสำเร็จเซอร์วิส เรสซิเดนซ์หรูระดับ 5 ดาว แห่งแรกของกลุ่มบริษัทฯ ด้วยอัตราการเข้าพักเติบโตอย่างต่อเนื่องและเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองความสำเร็จร่วมกันคุณนิธิดา รัชตารมย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีทูเอช จำกัด หรือ (C2H Company LTD ) กล่าวเพิ่มเติมว่า สำหรับโครงการ "โอ๊ควูด สวีท ติวานนท์ กรุงเทพฯ (Oakwood Suites Tiwanon Bangkok)" ถือเป็นโครงการแรกของกลุ่มธุรกิจด้าน Hospitality และให้บริการ ภายใต้การบริหารของบริษัท ซีทูเอช จำกัด หรือ (C2H) เปิดดำเนินการตั้งแต่วันที่ 9 ธันวาคม 2565 โดยมีลักษณะในการดำเนินธุรกิจด้านการบริหารและ Hospitality ในลักษณะเซอร์วิส เรสซิเดนซ์หรูระดับ 5 ดาว มาตรฐานบริการระดับสากล ภายใต้แนวคิด Extended Stay หรือ เติม เต็ม สุข ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น สบายเหมือนอยู่กับบ้าน และอยากอยู่นาน ๆ ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นสำคัญที่กลุ่มบมจ. เจ้าพระยามหานคร หรือ (CMC Group) เดินหน้าขยายความแข็งแกร่งจากธุรกิจหลักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์สู่ธุรกิจเซอร์วิส เรสซิเดนซ์ และการบริการที่จะสามารถสร้างรายได้อย่างต่อเนื่องและเติบโตได้ในระยะยาว จากความสำเร็จตลอด 1 ปีที่ผ่านมา โอ๊ควูด สวีท ติวานนท์ กรุงเทพฯ ได้รองรับลูกค้าจากทุกกลุ่มเป้าหมายทั้งกลุ่ม Hospital, Medical Stay, Business stay, Retirement stay and Wellness Treatment stay อีกทั้งยังได้รับความไว้วางใจจากหลายกลุ่มลูกค้าและผู้มาใช้บริการอย่างเนื่อง เรามีความภาคภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้รับรองลูกค้าทุกท่านที่เข้ามารับบริการและมั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่า โอ๊ควูด สวีท ติวานนท์ กรุงเทพฯ จะสามารถคว้าเป้าความสำเร็จคืนทุนได้ภายใน 3 ปี และจะเป็นเซอร์วิส เรสซิเดนซ์หรูให้บริการระดับ 5 ดาว พร้อม Zodiac Bar Rooftop ห้องอาหารและห้องจัดเลี้ยงบนชั้น 34 เป็นจุดชมวิวพระอาทิตย์ตกที่สวยที่สุดในย่านนนทบุรี

เพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 1 ปี โอ๊ควูด สวีท ติวานนท์ กรุงเทพฯ ขอมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษให้กับลูกค้าได้ร่วมกันฉลองความสำเร็จในช่วงเวลาอันมีทรงคุณค่าและสัมผัสประสบการณ์การบริการระดับ 5 ดาว เต็มเปี่ยมด้วยคุณภาพกับแพ็คเกจห้องพักและห้องอาหาร ได้ตั้งแต่วันที่ 9 ธันวาคม 2566 ถึง 31 มีนาคม 2567 (*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด)

  • ซื้อแพ็คเกจห้องพักราคาพิเศษราคา 1,209++ ต่อคืน/ ต่อห้อง สามารถซื้อเพิ่มอาหารเช้าจากราคา 412 บาท ได้เพียง 199 บาทเท่านั้น*
  • ซื้อแพ็คเกจอาหารและเครื่องดื่ม เมื่อยอดรับบริการ 900 บาทขึ้นไป จะได้รับเบียร์หรือค็อกเทล 1 แก้ว*
  • สิทธิพิเศษ! สำหรับลูกค้าที่มีเลข 9 ในบัตรประชาชนหรือเบอร์โทรศัพท์ที่ลงท้ายด้วยเลข 9 เพียงแสดงหลักฐานจะได้รับบัตรกำนัลจากแผนกอาหารและเครื่องดื่มมูลค่า 300 บาท*

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โอ๊ควูด สวีท ติวานนท์ กรุงเทพฯ 061 970 0488 และ 02-149-9450Zodiac Bar Rooftop - 099-067-5088Line Official: @oakwood_tiwanon (https://lin.ee/so57rwQ) Facebook: https://www.facebook.com/OakwoodSuitesTiwanon Instagram: oakwoodsuitestiwanonbangkok E-mail: res.suites-tiwanon-bangkok@oakwood.com Map: https://goo.gl/maps/NMcKRV8ZE6jNfetR9


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ