อิเกียจับมือโซโนส เปิดตัวซีรีส์ SYMFONISK/ ซิมฟอนิสค์ ครั้งแรกในไทย มาในคอนเซ็ปต์ 'สไตล์ที่สวยงามกับเสียงที่ลงตัว'

ข่าวบันเทิง Wednesday January 3, 2024 12:43 —ThaiPR.net

อิเกียจับมือโซโนส เปิดตัวซีรีส์ SYMFONISK/ ซิมฟอนิสค์ ครั้งแรกในไทย มาในคอนเซ็ปต์ 'สไตล์ที่สวยงามกับเสียงที่ลงตัว'

พบกับหลากหลายไอเท็มที่มาพร้อมลำโพงในตัวเพื่อมอบมิติใหม่แห่งเสียงเพลงผสานดีไซน์สวยงาม ตอบโจทย์ทุกสไตล์การแต่งบ้าน

อิเกีย ประเทศไทย ประกาศวางจำหน่ายซีรีส์ SYMFONISK/ ซิมฟอนิสค์ อย่างเป็นทางการ เริ่มตั้งแต่วันที่ 5 มกราคม 2567 ซีรีส์นี้เป็นความร่วมมือระหว่างอิเกียและโซโนส (Sonos) บริษัทผู้ผลิตลำโพงชั้นนำระดับโลก ที่ผสมผสานดีไซน์ไอเท็มแต่งบ้านและลำโพงไว้ในเครื่องเดียว มาในคอนเซ็ปต์ 'สไตล์ที่สวยงามกับเสียงที่ลงตัว' หรือ 'Looks like music. Sounds like art.' โดยผู้ที่สนใจสามารถเลือกชมและเป็นเจ้าของสินค้าในซีรีส์ดังกล่าวได้ตั้งแต่วันที่ 5 มกราคมนี้ ที่สโตร์อิเกียและเว็บไซต์ IKEA.co.th

ซีรีส์ SYMFONISK/ ซิมฟอนิสค์ ได้ผ่านการรังสรรค์จากแนวคิดของอิเกียและโซโนสที่เชื่อว่าคุณภาพเสียงที่ดีจะช่วยส่งผลต่อการใช้ชีวิตในบ้าน เนื่องจากสามารถสร้างสรรค์และยกระดับประสบการณ์ต่าง ๆ ได้อย่างเหลือเชื่อ โดยอิเกียได้นำความรู้ความเชี่ยวชาญด้านการออกแบบและตกแต่งบ้านมาพัฒนาซีรีส์นี้ให้ความสวยงามเป็นเอกลักษณ์ ในขณะที่ โซโนสได้ตอกย้ำความเป็นผู้นำการพัฒนาเทคโนโลยีเครื่องเสียง ความร่วมมือจากแบรนด์ทั้งสองได้ช่วยรังสรรค์สุนทรียะทางเสียงที่ผสมผสานเข้ากับบ้านของคุณได้อย่างลงตัว

ซีรีส์ดังกล่าวประกอบด้วยเครื่องใช้หลายรูปแบบ อาทิ โคมไฟ กรอบรูป และชั้นวางหนังสือ โดยมาพร้อมกับเครื่องเสียงในตัว ซึ่งสามารถสั่งการได้จากมือถือของคุณด้วยแอป IKEA Home และ Sonos

ซีรีส์ SYMFONISK/ ซิมฟอนิสค์ พร้อมวางจำหน่ายที่สโตร์อิเกียและทางเว็บไซต์อิเกีย ประเทศไทยที่ IKEA.co.th ตั้งแต่วันที่ 5 มกราคม 2567 เป็นต้นไป


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ