"PENTVILLE" ทาวน์โฮมรูปแบบ Duplex สไตล์ Scandi X Japandi ฟังก์ชั่นตอบโจทย์ชีวิตคนรุ่นใหม่ "ใช้ชีวิตที่ไม่เหมือนใคร"

ข่าวอสังหา Thursday January 4, 2024 08:09 —ThaiPR.net

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องการหลีกหนีความวุ่นวายในเมืองหลวง และอยากหาบ้านสักหลังที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ชีวิตที่อยู่ในวัยเริ่มสร้างตัวหรือสร้างครอบครัวเล็ก ๆ ทาวน์โฮมรูปแบบ Duplex ที่มีฟังก์ชันทันสมัย สไตล์ Scandi X Japandi ไม่ซ้ำใคร อย่างโครงการหมู่บ้าน "เพนท์วิลล์" โดย  Asava Property Group ก็ถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อย

คุณธีริศรา อัศวนิเวศน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท Asava Property Group เผยว่า "ด้วยทำเลศักยภาพย่านคลองหลวง-ปทุมธานี ที่ราคายังจับต้องได้ และเริ่มมีการขยับขยายของเมืองมาทางนี้อย่างต่อเนื่อง มีโครงการภาครัฐต่าง ๆ  เช่น ถนนทางหลวงชนบท ทางยกระดับรังสิต-นครนายก ศูนย์ราชการฯ  สวนสัตว์ดุสิตใหม่ ทำให้ย่านนี้กำลังเป็นที่นิยมของคนที่เริ่มมองหาที่อยู่อาศัยชานเมือง และคนรุ่นใหม่สมัยนี้ซื้ออสังหาริมทรัพย์ตั้งแต่อายุยังน้อย เรามองเห็นตลาดตรงนี้จึงคิดว่าน่าจะลุยได้"

จุดเด่นของ PENTVILLE  คือทาวน์โฮมรูปแบบใหม่ ที่นำเอา Duplex Penthouse บนคอนโดลอยฟ้า มาอยู่บนพื้นดิน Double volume living ฝ้าสูง 4.4 เมตร ให้ความโปร่ง-โล่ง-สบาย ไม่เหมือใคร และชูจุดเด่นเรื่องดีไซน์ผสมผสานอารยธรรมตะวันตกและตะวันออก ในสไตล์โมเดิร์นมินิมอล Scandi X Japandi เพิ่มฟังก์ชันการใช้ชีวิตที่แตกต่างจากทาวน์โฮมทั่วไปในตลาด มีจำนวนทั้งหมด 286 หลัง ระดับราคาขาย 1.99 - 2.59 ล้านบาท

"กลุ่มเป้าหมายของ PENTVILLE คือเจาะตลาดกลุ่มคนรุ่นใหม่ วัยเริ่มก่อร่างสร้างตัว อายุ 24 - 40 ปี อยู่อาศัยเป็นครอบครัวเดี่ยว 2 - 4 คน และยังตอบโจทย์กลุ่มที่มีพ่อแม่สูงอายุมาอยู่ด้วย เพราะมีห้องนอนชั้นล่างที่กว้างขวาง อยู่ได้จริงกว่าทาวน์โฮมในระดับเดียวกัน" คุณแพรกล่าว

นอกจากนี้โครงการยังมี Lifestyle cafe บริการเครื่องดื่มของว่าง ที่คลับเฮ้าส์หน้าหมู่บ้าน เอาใจกลุ่ม Cafe Hopper ด้วย เพราะคอนเซ็ปต์ของที่นี่คือไม่ได้ขายแค่บ้าน แต่ขาย Lifestyle การใช้ชีวิต และยังมี ห้อง Fitness ล้อมด้วยกระจก 360 องศา วิวสวนสาธารณะโครงการ ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่มีสไตล์ชัดเจนสอดคล้องกับคอนเซ็ปต์ "ชีวิตที่ไม่เหมือนใคร!" 

สำหรับแบรนด์ Asava Property Group นั้นเป็นเจ้าของโครงการ The Pavilla บ้านเดี่ยว Luxury Private Residence ระดับราคาบ้าน 30+ล้านบาท ก่อนจะมาเจาะตลาดคู่รักวัยทำงานเปิดแบรนด์ PENTVILLE บ้านทาวน์โฮม ระดับ 1.99 ล้านบาท มูลค่าโครงการประมาณ 600 ล้านบาท และในอนาคตจะมี segment กลาง ที่เป็นสินค้าตลาดบ้านแฝด ระดับราคา 19+ล้านบาท เพิ่มเติม และยังคงเน้นแค่ตลาด Residential กลุ่มแนวราบ เพื่อรองรับกลุ่มเป้าหมายทุกระดับ                             

PENTVILLE (รังสิต - คลอง 6) เปิดให้ชมบ้านตัวอย่างแล้ววันนี้ สนใจชมโครงการ นัดหมายหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 098-898-2689 


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ