ไฮเออร์ จัดกิจกรรม Haier Fair Mega Sales ร่วมกับ สยามทีวี ดิจิตอลสโตร์ ต้อนรับปีใหม่ ซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าไฮเออร์ รับของพรีเมียมฟรี

ข่าวบันเทิง Monday January 8, 2024 15:40 —ThaiPR.net

ไฮเออร์ แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านอันดับ 1 ของโลกติดต่อกัน 14 ปีซ้อน จัดกิจกรรม Haier Fair Mega Sales ต้อนรับปีใหม่ 2567 ณ ร้านสยามทีวี ดิจิตอลสโตร์ จังหวัดเชียงใหม่ ลำพูน และลำปาง ภายในงานสำหรับลูกค้าที่ซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้า          ไฮเออร์รุ่นที่ร่วมรายการ จะได้รับของสัมมนาคุณสุดพิเศษ โดยมีรายละเอียดดังนี้

ต่อที่ 1

• ซื้อเครื่องปรับอากาศรุ่นที่ร่วมรายการ รับชุดรางครอบท่อ บริการล้างแอร์ฟรี 2 ปี และของแถมรวมมูลค่าถึง 5,990 บาท
  • เมื่อซื้อสินค้าตู้เย็นรุ่นที่ร่วมรายการ รับฟรี เครื่องบดอาหาร รุ่น FP7723A มูลค่า 2,990 บาท
  • เมื่อซื้อสินค้าเครื่องซักผ้า หรือ ทีวี รุ่นที่ร่วมรายการ รับฟรี เครื่องปั่นอเนกประสงค์รุ่น HBL-1402 มูลค่า 2,190 บาท
  • เมื่อซื้อสินค้าตู้แช่ที่ร่วมรายการ รับฟรี หม้อหุงข้าว รุ่น HRC-XM18BL หรือ HRC-XM18R มูลค่า 1,290

ต่อที่ 2

• เมื่อซื้อสินค้าครบ 5,000 บาท รับทันที เสื้อไฮเออร์
  • เมื่อซื้อสินค้าครบ 10,000 บาท รับทันที นาฬิกา หรือ หมอนผ้าห่ม
  • เมื่อซื้อสินค้าครบ 25,000 บาท รับทันที กระเป๋าล้อลาก

อีกทั้งยังสามารถผ่อนชำระ 0% ได้นานถึง 10 เดือน และสุดพิเศษสำหรับร้านสยามทีวี ดิจิตอลสโตร์ สาขาเชียงใหม่ จะมีสินค้ารุ่นไฮเอนด์จากบริษัท ไฮเออร์ สำนักงานใหญ่ มาให้ลูกค้าได้สัมผัสนวัตกรรมสุดพิเศษอย่างใกล้ชิด ระยะเวลาจัดกิจกรรมตั้งแต่วันที่ 1 - 10 มกราคม 2567 เท่านั้น

หมายเหตุ

- กิจกรรมโปรโมชันอาจมีการเปลี่ยนแปลงในแต่ละร้านค้า โปรดศึกษารายละเอียดเพิ่มเติม ณ จุดขาย

- บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข/ยกเลิกได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

- ของสัมมนาคุณ และ ของพรีเมียมมีจำนวนจำกัด

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมทางสยามทีวี ดิจิตอลสโตร์ LINE OA https://bit.ly/2mo5wS9

สามารถติดตามข้อมูลข่าวสาร โปรโมชัน และกิจกรรมต่าง ๆ จากไฮเออร์ได้ที่ Facebook: Haier Thailand, Instagram: @haier_thailand , X (Twitter): @ThailandHaier, TikTok: @haier_thailand และ Line OA: @haierthailand หรือดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม ได้ที่ https://www.haier.com/th